logo ZOMBIE HUNTER ZOMBIE HUNTER

ZOMBIE HUNTER MOD APK (Menu/God Mode, Money) v1.62.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ZOMBIE HUNTER
Phiên bản 1.62.0
Tính năng MOD Menu/God Mode, Money
Kích thước 155MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (155MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản ZOMBIE HUNTER MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/God Mode, Money

ZOMBIE HUNTER MOD APK là một trò chơi mà người chơi sẽ cố gắng sống sót trong một thế giới hậu tận thế và đối đầu với các loại zombie Z khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi và dành thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ. Ngoài ra, mỗi loại có một yêu cầu sức mạnh mà người chơi cần phải đáp ứng, và điều này có thể đạt được bằng cách mua một vũ khí mới và nâng cấp chúng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những gì xảy ra trong sự kiện mới.

ZOMBIE HUNTER

Giới thiệu về tựa game ZOMBIE HUNTER MOD APK

Trong phiên bản mới của ZOMBIE HUNTER MOD APK, người chơi sẽ tham gia vào sự kiện Global Outbreak, nơi người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình chống lại những kẻ thù nguy hiểm với số lượng lớn. Họ cũng sẽ tìm thấy một skin tên là Valeria Frostbitten có thể được nâng cấp lên cấp hai. Một trong những kết quả khi bạn nâng cấp làn da này, đó là các hiệu ứng da đi kèm thật đáng kinh ngạc. Vì vậy, bạn sẽ có động lực để tiếp tục trải qua nhiều cấp độ trong trò chơi.

ZOMBIE HUNTER 2 ZOMBIE HUNTER

Điểm nổi bật trong trò chơi ZOMBIE HUNTER MOD APK

Vaccine Z biến con người thành zombie

Câu chuyện của ZOMBIE HUNTER MOD APK lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi một đại dịch zombie nguy hiểm đã tàn phá thế giới. Trước đó, trái đất cũng bị ô nhiễm do con người gây ra, và khi thiên nhiên bị hủy diệt, các mầm bệnh có hại xuất hiện trước mắt con người và buộc họ phải đối mặt. Nhưng may mắn thay, một nhà khoa học tên là Akasha đã tạo ra một loại vắc-xin gọi là Z, và việc sử dụng nó có thể ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh.

Tia hy vọng của nhân loại không kéo dài lâu khi tác dụng phụ của vắc xin Z được kích hoạt và ảnh hưởng xấu đến con người. Vì niềm tin vào việc chữa bệnh, nhiều người đã được tiêm phòng và biến thành zombie. Từ đó, mức độ lây lan tăng lên và biến thế giới trở nên hỗn loạn. Người chơi sẽ hóa thân thành một người còn sống sau sự kiện hậu tận thế và có một khu vực được che chở cho riêng mình.

Đối phó với các loại vaccine khác nhau

Khi bạn bắt đầu với cấp độ đầu tiên của ZOMBIE HUNTER MOD APK, bạn sẽ được dạy cách điều khiển cơ bản của nhân vật. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ điều khiển mục tiêu và bắn súng của nhân vật vì đây là thể loại bắn súng đường sắt. Nói cách khác, kẻ thù của bạn sẽ liên tục di chuyển về phía bạn, và cách bạn né tránh chúng mà không bị mất máu là sử dụng vũ khí của bạn và bắn chúng. Đồng thời bên cạnh những thây ma cơ bản còn rất nhiều thể loại khác.

Vì nhiều người bị ảnh hưởng bởi vắc xin Z, số lượng zombie cũng khá đa dạng mà bạn sẽ cần phải đối mặt. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy một con zombie mặc đồ bảo hộ màu xanh, và đằng sau nó là một bình gas có thể phát nổ khi bắn. Bạn sẽ không để nó đến gần và cố gắng hạ gục nó càng xa càng tốt để nó phát nổ và gây sát thương lên những thây ma xung quanh. Ngoài ra, đôi khi trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số tên trùm đột kích để cố gắng gây sát thương cho một thây ma khổng lồ với những điểm yếu.

Mở khóa nhiều vũ khí

Khi truy cập vào kho vũ khí của ZOMBIE HUNTER MOD APK, người chơi sẽ tìm thấy những vũ khí chính mà mình có thể sử dụng. Chúng được phân loại thành súng trường tấn công, súng ngắn, súng máy và súng bắn tỉa; Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, và mỗi cấp độ sẽ cần một vũ khí để bắt đầu. Ngoài ra, sẽ cần một lượng hỏa lực nhất định để tham gia vào màn chơi, và bạn sẽ cần phải nâng cấp súng cho phù hợp. Nó sẽ giúp bạn hạ gục được nhiều thây ma nhanh chóng.

ZOMBIE HUNTER 3 ZOMBIE HUNTER

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi ZOMBIE HUNTER MOD APK

ZOMBIE HUNTER MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới nâng cấp của trò chơi thú vị này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật nhằm khiến trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game ngay trên Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn và nhanh chóng nhất.

ZOMBIE HUNTER MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi hấp dẫn về thiết bị và cài đặt để trải nghiệm ngay mà không tốn bất cứ một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho di động của mình.

ZOMBIE HUNTER MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức trò chơi hấp dẫn này trên máy tính của mình miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ tốn chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập miễn phí tại mục Tải xuống phía dưới của bài viết.

Tải ZOMBIE HUNTER MOD APK cho Android, iOS

Tải ZOMBIE HUNTER MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Undead City: Zombie Survival, Tank Attack 4,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (155MB)
5/5 (1 đánh giá)