Zombie-Invasion-logo

Zombie invasion mod MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) v1.5.4

By OanhNguyen - 17 Tháng Bảy, 2023
Tên Zombie invasion mod
Phiên bản 1.5.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Kích thước 35.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DNS studio
Đăng lúc 17 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (35.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền, kim cương

Zombie invasion mod là game hành động chiến đấu khi người chơi được sử dụng vũ khí của mình là khẩu súng để đi khắp thành phố và tiêu diệt toàn bộ những tên zombie đang hoành hành. Nhiệm vụ của bạn được thực hiện một cách tốt nhất và có thể giúp cho bạn trở thành người thủ lĩnh đứng đầu trong thành phố. Nào hãy nhanh chóng cùng với chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu thú vị và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị Zombie invasion mod

Zombie invasion mod là game hành động với những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi khi có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt zombie của mình. Bạn sẽ bắt đầu quá trình chiến đấu của mình một cách tốt nhất và cầm khẩu súng để thực hiện toàn bộ chiến dịch. Bạn sẽ chiến đấu với zombie khắp thành phố đang di chuyển và có được chiến thắng cuối cùng để bảo vệ an toàn cho toàn bộ những người dân đang sinh sống.

Zombie-Invasion-2

Game hành động Zombie invasion mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Zombie invasion mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Zombie invasion mod, người chơi sẽ bắt đầu với cuộc hành trình của mình tại một thị trấn nhỏ trong thành phố. Thị trấn này đang ẩn náu rất nhiều zombie khác nhau và chúng luôn tìm cách để làm hại con người nên việc chiến đấu với chúng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên một điều may mắn là bạn chính là một trong những nhân viên của một công ty chuyên về sản xuất vũ khí nên bạn có thể thử sức với rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bắt đầu chiến đấu với những zombie đó.

Bên cạnh nhiệm vụ sử dụng súng để tiêu diệt zombie thì bạn cũng cần phải nhanh chóng thực hiện việc thu thập những mẫu vật DNA của toàn bộ những zombie đã bị hạ gục. Công việc đó giúp cho bạn hiểu thêm về bản chất của những zombie và có cách thức chống lại chúng ngày càng hiệu quả.

Zombie-Invasion-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi nhận được rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau do hệ thống đã gửi tới người chơi để thực hiện. Bạn thử sức với từng loại súng từ cấp độ nhỏ cho tới những cấp độ sát thương lớn để chiến đấu với toàn bộ kẻ thù. Khi đó bạn cũng sẽ nhanh chóng có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong quá trình tham gia vào trò chơi.

Kết hợp

Trong quá trình chiến đấu nếu như số lượng của zombie quá nhiều thì người chơi hoàn toàn có thể thực hiện việc chiến đấu cùng với những người chơi khác trong game. Tất cả mọi người sẽ tạo thành một đội quân chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình để thực hiện chế độ chơi tốt nhất trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Zombie invasion mod

  • Game Zombie invasion mod có thể chơi được trên PC không?

Game Zombie invasion mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Zombie invasion mod thì bạn trước tiên cần cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Zombie invasion mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Zombie invasion mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Kids vs zombies, Monster box 2, Bankrupt devil

  • Tải game Zombie invasion mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Zombie invasion mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Zombie invasion mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Zombie invasion mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động hỗ trợ cho người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để bắt đầu quá trình chiến đấu và hạ gục toàn bộ zombie trong thị trấn. Nhờ có sự giúp sức của bạn mà toàn bộ người dân thành phố có được cuộc sống tốt nhất và bình yên nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá