Logo Zombie Road Idle Zombie Road Idle

Zombie Road Idle MOD APK (Menu/Unlimited Gem) v0.3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zombie Road Idle
Phiên bản 0.3.9
Tính năng MOD Menu/Unlimited Gem
Kích thước 79MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)
Tải xuống (79MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Zombie Road Idle MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/Unlimited Gem

Tham gia cùng những anh hùng dũng cảm với nhiệm vụ chống lại xác sống trong Zombie Road Idle MOD APK. Bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ cho thế giới loài người an toàn trước thảm họa. Đây không còn là một thế giới hòa bình, nơi nhân loại có thể tiếp tục tồn tại. Sự xuất hiện của thây ma đã phá hủy triển vọng hòa bình và hy vọng cho con người. Chúng phá hủy mọi thứ, và mục tiêu duy nhất của chúng là phá hủy tất cả sự sống. Vì vậy bạn phải giữ vững tinh thần khi đối đầu với zombie và chiến đấu vì mục tiêu giải cứu thế giới. Vượt qua cuộc chiến zombie và đưa thế giới trở lại quỹ đạo phát triển ban đầu.

Zombie Road Idle

Giới thiệu về tựa game Zombie Road Idle MOD APK

Thế giới mà con người sống trước đây đã bước vào một thời kỳ đen tối chưa từng có trong Zombie Road Idle MOD APK. Những kẻ thù tàn ác đã phá hủy mọi ngóc ngách trên thế giới và mang đến nỗi ám ảnh cho con người. Chúng là đội quân xác sống bị thống trị và đã biến mọi người thành quái vật. Nhưng bạn có thể may mắn sống sót, vì vậy cuộc chiến chống lại zombie là điều không thể tránh khỏi. Sẽ là tốt nhất nếu bạn đứng lên để ngăn chặn làn sóng hủy diệt của thế giới cho cuộc sống của chính bạn. Vì vậy bạn mới dám cầm vũ khí trên tay và bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt xác sống. Ngăn chặn làn sóng xác sống tàn ác và duy trì hy vọng sinh tồn của thế giới loài người.

2 Zombie Road Idle Zombie Road Idle

Điểm nổi bật trong trò chơi Zombie Road Idle MOD APK 

Cùng với các anh hùng trên thế giới tiêu diệt xác sống

Sẽ là tốt nhất nếu bạn đứng lên để giữ lấy hy vọng sống sót duy nhất của nhân loại trong thời kỳ hậu tận thế. Thế giới đã xuống địa ngục sau khi làn sóng zombie tấn công thế giới. Chúng càng trở nên tàn nhẫn hơn khi bị kiểm soát, đó là một thảm họa cho nhân loại. Những người mà thây ma bắt được đã quay lưng lại với họ và quay lưng lại với thế giới. Và mục tiêu duy nhất của chúng là tiêu diệt tất cả sự sống, bao gồm cả con người. Vì vậy, sẽ là tốt nhất nếu bạn dẫn dắt những người sống sót ngăn chặn làn sóng zombie tàn bạo. Bảo vệ đội anh hùng dũng cảm và cùng họ tiêu diệt những xác sống muốn hủy diệt thế giới trong Zombie Road Idle MOD APK.

Chọn chiến đấu

Sự tồn tại của zombie trong Zombie Road Idle MOD APK đã đẩy con người vào con đường hủy diệt nhanh hơn. Chúng là những sinh vật độc ác và đã lây nhiễm cho hầu hết mọi người trên thế giới. Kể từ đó, zombie đã có được một lực lượng đáng kể để tiêu diệt tất cả sự sống. Nhưng bạn là những người kiên trì đối mặt với thảm họa và có thể thoát khỏi lũ zombie đang truy đuổi. Tính mạng của bạn tạm thời an toàn, nhưng bạn biết nguy hiểm vẫn còn ở phía trước. Vì vậy cách của bạn là chiến đấu và không còn cách nào khác để sinh tồn. Chọn mục tiêu chiến đấu của bạn chống lại các cuộc tấn công của zombie và cứu thế giới bị nhiễm zombie.

Chống lại xác sống

Xác sống đã mang đến viễn cảnh diệt vong cho nhân loại, và bạn phải tiêu diệt chúng. Nhưng đồng hành cùng bạn sẽ là những người may mắn sống sót sau thảm họa. Họ là những người có trách nhiệm và sẽ cùng bạn lập thành một đội chống lại zombie. Bạn tin rằng chiến thắng sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều sức mạnh để tiêu diệt làn sóng zombie tàn bạo. Và sự kiên trì cùng nhau chiến đấu sẽ giúp bạn có được giá trị của sự đoàn kết. Tham gia vào đội hình chống zombie và chiến đấu trong căn cứ chống lại xác sống độc ác.

3 Zombie Road Idle Zombie Road Idle

Vũ khí tiêu diệt xác sống

Zombie là những sinh vật tàn bạo, và chiến đấu với chúng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, bạn và đồng đội vẫn quyết định chiến đấu vì mục tiêu bảo vệ thế giới. Vì vậy, bạn phải tìm vũ khí mới để cung cấp cho đội của bạn trên hành trình chống lại xác sống. Đây là một nhiệm vụ đầy thử thách, và vũ khí sẽ thúc đẩy bạn phòng thủ. Và chúng cũng sẽ là công cụ để bạn tiêu diệt những xác sống đang tiến lên. Chỉ khi có vũ khí lợi hại, bạn mới có thể hoàn thành mục tiêu tiêu diệt zombie? Tiêu diệt kẻ thù xác sống bằng vũ khí mà bạn và nhóm phòng thủ của bạn sử dụng trong Zombie Road Idle MOD APK.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Zombie Road Idle MOD APK 

Zombie Road Idle MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Có, nếu bạn tải trò chơi này từ trang web chính thức của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm tải và cài đặt trò chơi trên thiết bị di động Android của mình để thưởng thức trò chơi này. Tuy nhiên, việc tải và cài đặt phiên bản MOD APK từ các nguồn không đáng tin cậy có thể gây nguy hiểm cho an ninh thiết bị của bạn.

Zombie Road Idle MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Không, Zombie Road Idle MOD APK không hỗ trợ sử dụng trên máy tính. Trò chơi này chỉ dành cho hệ điều hành Android và các thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại miễn phí được cung cấp bởi Trùm game Mod để trải nghiệm tựa game ngay trên máy tính của bạn.

Zombie Road Idle MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Có, bạn có thể tải và cài đặt mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tiết kiệm dung lượng và thưởng thức trải nghiệm game độc đáo mà trò chơi mang đến trong phiên bản nâng cấp mới nhất.

Tải Zombie Road Idle MOD APK cho Android, iOS

Tải Zombie Road Idle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động có lối chơi vô cùng độc đáo và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Zombie Catchers, Tank Battle – Tank War Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79MB)
5/5 (1 đánh giá)