logo game zombie tsunami Zombie Tsunami

Zombie Tsunami MOD APK (Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197) v4.5.128

By Trùm Game - 9 Tháng Tư, 2024
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản 4.5.128
Tính năng MOD Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L.
Đăng lúc 23 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Tư, 2024 (4 ngày ago)
Tải xuống (72MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

 • Full Pet
 • Full Vàng: Vô hạn vàng
 • Full Kim Cương: vô hạn kim cương
 • Full Level 197

Zombie Tsunami Hack (Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197) là tựa game Casual đến từ nhà phát hành Mobigame S.A.R.L. Với phiên bản MOD tại Trùm Game MOD bạn sẽ có số lượng vàng và kim cương khủng ngay từ khi bắt đầu. Tàn phát những gì xuất hiện trên đường bạn di chuyển và sở hữu lượng Zombie khổng lồ.

Zombie Tsunami Hack có gì?

Hack Zombie Tsunami Full Kim Cương Và Tiền

 • Nhiều Anh Em yêu cầu Trường ra bản “hack zombie tsunami full pet vàng và kim cương” phiên bản mới 2022 đi. Không để mọi người chờ lâu, mình đã Hack thành công cho các bạn.

Zombie Tsunami Hack Full Pet

 • Nhiều người chơi trước kia từng ước ao có thể sở hữu toàn bộ Pet có trong game. Giờ đây Trường đã mở khóa toàn bộ Pet cho các bạn.

Hack Zombie Tsunami Full Pet Vàng Và Kim Cương

 • Mở game ra đã sở hữu ngay 999,999,999Vàng Và Kim Cương thỏa sức mua sắm và nâng cấp.

Hack game Zombie Tsunami Full Level

 • Như các bạn cũng đã biết trong bản lần này mình sẽ hỗ trợ các anh em hack Level 197 nhé.

Cách Hack Zombie Tsunami

 • Nhiều bạn hỏi cách Hack như nào? Tuy nhiên đối với những ai đã từng tìm hiểu về lập trình Android mình có thể chỉ được, còn không thì bạn cứ dùng bản Zombie Tsunami Hack Full tất cả bên mình cho nhanh.
 1. Tải GTA San Modpure AndroidGTA San Modpure  APK (Full Xe + Skin Đẹp, Độ Xe, Việt Hóa) là tựa game hành động của nhà phát hành Rockstar Games đang được yêu thích. Nếu bạn là một fan của dòng game nổi tiếng GTA và muốn tìm lại kí ức xưa cũ nhưng lại cần đáp ứng cốt truyện có chiều sâu, nhiệm vụ đa…
 2. Tải Hack Play Together VNG ModPure APK (MOD 99999 kim cương)Hack Play Together (Tiền và Kim Cương, Lọc Bóng 5, Đào Kho Báu, Câu Cá Nhanh) là game mang tính chất giải trí cao, đòi hỏi tính đoàn kết và trí thông minh đến từ người chơi. Nhà phát hành Haegin Co mang tới cho các bạn nhiều thử thách vô cùng vui nhộn nhưng độ khó khăn tăng dần…
 3. Stick War: LegacyHack Game Stick War Legacy (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý Kim Cương) là tựa game chiến lược hấp dẫn của nhà phát hành Max Games Studios. Stick War Legacy MOD thuộc thể loại dàn trận đầy thú vị với đồ hoạ đơn giản phù hợp cho cả những máy yếu. Thể hiện tài mưu lược, xây dựng đội quân…
 4. Plants vs. Zombies 2Plants Vs Zombies 2 Mod là tựa game thủ thành nổi tiếng của nhà phát hành ELECTRONIC ARTS được đông đảo người chơi yêu thích. Với việc tăng số lượng level lên 300 và trang bị những cây trồng mới mẻ hơn so với phiên bản 1, nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà thân yêu khỏi những tên Zombie kinh dị…
Hình ảnh Zombie Tsunami Hack Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197
Hình ảnh Zombie Tsunami Hack Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197

Giới thiệu Zombie Tsunami

Đến với Zombie Tsunami bạn sẽ học cách sinh tồn như một Zombie. Nó được xem là tường đài của trò chơi trên di động được rất nhiều người ưa thích.

Xem thêm các bản MOD về game Zombie khác:

Luật chơi

Nhiệm vụ của bạn là dùng binh đoàn Zombie cảu mình để tấn công vào các thành phố lớn trên thế giới. Khi mới bắt đầu bạn chỉ có một con Zombie, hãy cố gắng ăn thịt nhiều người và biến họ thành Zombie càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể nâng cấp lên tối đa năm Zombie để bắt đầu thuận lợi hơn nếu bạn có đủ tiền.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Bạn phải điều khiển Zombie vừa chạy vừa tránh những chướng ngại vật hoặc nhảy qua các hố sâu. Trò chơi yêu cầu khả năng khéo léo và phản xạ tốt của người chơi khi thiết kế rất nhiều bom cũng như hố sâu để đợi bạn sảy chân. Chỉ một chút sai sót đội quân Zombie của bạn sẽ bị tiêu diệt. Và bạn cứ điều khiển chúng chạy cho đến khi trò chơi kết thúc.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Cách để có thêm nhiều zombies

Để có thể gia tăng đội quân Zombie của mình bạn có thể ăn thịt những người dân hoảng loạn hoặc phá hủy phương tiện. Phương tiện càng lớn thì yêu cầu số lượng zombie càng nhiều, và bạn cũng ăn thịt được số người tương ứng. Với Thùng rác cần 2 zombies, bạn có thể kiếm được một bộ não hoặc tiền vàng. Với Ô tô cần 4 zombie, bạn có thể kiếm được 1 bộ não. Xe buýt thì cần 8 zombie, bạn có thể kiếm được 2 bộ não. Xe tăng cần 12 zombie, bạn có thể kiếm được 3 bộ não. Với Máy bay cần 16 zombie, bạn có thể kiếm được 4 bộ não.

Xem thêm các bản Hack được yêu thích của Trường:

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Các kỹ năng

Bạn có thể sống sót và phá hủy các phương tiện nhanh chóng nhờ sử dụng các kỹ năng trong một thời gian ngắn.

 • GiantZ: Toàn bộ zombie của bạn sẽ biến thành khổng lồ và có đôi mắt bắn lazer. Bạn có thể nâng cấp để laze có sức công phá lớn hơn.
 • Ninja: zombies của bạn biến thành ninja có thể chém mọi thứ chỉ với một nhát kiếm katana. Bạn có thể điều khiển ninja nhảy hai lần bằng cách chạm hai lần liên tiếp lên màn hình.
 • Gold: zombies biến thành vàng cùng với khả năng hóa mọi thứ thành tiền vàng để thu thập, nhưng chúng vẫn có thể chết nếu rơi xuống vực.
 • Quarterback: zombies mặc những bộ quần áo bầu dục, miễn nhiễm mọi nguy hiểm nhưng cũng giống như Gold, chúng sợ hố sâu.
 • Tsunami: Đây là kỹ năng mạnh mẽ nhất. Zombies triệu hồi một cơn sóng thần rồi sau đó cưỡi lên chúng, phá hủy mọi thứ. Trong trạng thái này, bạn hoàn toàn bất tử. Nhấn liên tục trên màn hình để giữ cho cơn sóng thần cao nhất có thể.
 • Dragon: Rồng có khả năng bay trong một khoảng thời gian, bạn nên nhấn liên tục để tạo ra các bước nhảy cho rồng. Ở cấp độ đầu tiên, rồng vẫn bị sát thương nếu bạn đụng phải bom, nhưng bạn có thể nâng cấp để khắc phục điều này.
 • Balloon: Giúp zombies của bạn bay lơ lửng trên cao, tránh những phương tiện hoặc hố sâu dưới đường.
 • U.F.O: liên tục gia tăng số lượng zombies cho bạn.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Ngoài ra còn có 2 bổ trợ khác

 • Mecha: là robot với lưỡi cưa trên tay, chém mọi thứ trên dường.
 • RiderZ: kỹ năng yêu cầu level cao để mở khóa. Zombies sẽ lái xe đua và có thể leo lên nếu không may rơi xuống hố. Khi bạn nâng cấp, chúng trở lên bất khả chiến bại.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Thú cưng

Bạn có thể nuối thú cưng trong Zombie Tsunami băng cách mua các quả trứng. Chúng sẽ giúp bạn kiếm thêm vàng hoặc nhặt thêm người. Chúng được chia thành nhiều cấp độ từ bình thường đến huyền thoại. Tuy nhiên với hack – zombie tsunami full level 197 full pet chúng ta có thể sỡ hữu toàn bộ Pet có trong game.

Các loại bổ trợ đa dạng

 • Giant Zombie: Với thể hình khổng lồ và tia laze sử dụng đầy mạnh mẽ, GiantZ trong hack Zombie Tsunami có khả năng gây tàn phá toàn diện ngay khi xuất hiện.
 • Ninja: Đặc biệt bởi khả năng nhảy liên tục hai lần và sức công phá đáng kể. Ninja trong hack Zombie Tsunami có trong tay thanh kiếm Katana huyền thoại để chống lại zombie.
 • Quarterback: Điểm yếu duy nhất của Quarterback trong hack Zombie Tsunami là hố sâu, nhưng đối với mọi thứ khác, anh ta không gặp khó khăn gì.
 • Tsunami (Sóng Thần): Tsunami thuộc loại kỹ năng cao cấp và trở thành biểu tượng của trò chơi. Nhấn liên tục để xây dựng sóng thần cao để tăng số lượng zombie và thưởng thức lớn hơn.
 • Dragon (Rồng): Dragon trong hack Zombie Tsunami có khả năng bay cao để tránh các vùng nguy hiểm, nhưng cần cẩn thận để không va chạm với bom. Mỗi đoạn mất đi tương đương với việc tiêu diệt một zombie.
 • Balloon (Bóng Bay): Khác biệt với Dragon, Balloon cho phép người chơi nhấn vào màn hình để đẩy zombie xuống.
 • U.F.O: Nếu tất cả quái vật của bạn đã chết, đừng lo lắng. U.F.O có khả năng hồi sinh để bạn tiếp tục chơi.
 • Mecha: Sử dụng chiếc cưa sắc bén, Mecha trong hack Zombie Tsunami có khả năng chém đứt mọi thứ một cách đơn giản.
 • RiderZ: Vực thẳm không còn là mối quan tâm tại đây. Hãy nâng cấp hack Zombie Tsunami để trở nên bất tử khi zombie biến thành RiderZ.

hack zombie tsunami 4 Zombie Tsunami

Đa dạng phương tiện khác nhau

Chú ý đến con số trên đầu mỗi phương tiện để biết thêm chi tiết. Dưới đây là thống kê chi tiết từ TRUMGAMEMOD:

 • Thùng rác (Dustbin): Để đánh bại ít nhất 2 zombie và có cơ hội nhận vàng hoặc thêm 1 thành viên vào nhóm.
 • Ô tô (Car): Để lật đổ ô tô, bạn cần đối phó với 4 zombie, và bạn sẽ thu thập thêm 1 thành viên vào đội.
 • Xe buýt (Bus): Để hủy hoại xe buýt, bạn cần đánh bại 8 zombie và sẽ thu thập 2 bộ não.
 • Xe tăng (Tank): Để tiêu diệt xe tăng, bạn cần xử lý 12 zombie và thu thập 3 bộ não.
 • Máy bay (Airplane): Khi bạn đã đánh bại ít nhất 16 zombie, bạn có thể phá hủy máy bay và thu thập 4 bộ não.

hack zombie tsunami 1 Zombie Tsunami

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Với hơn 300 nhiệm vụ đa dạng, hack Zombie Tsunami sẽ khiến bạn hào hứng và đam mê. Hành trình đưa bạn qua nhiều thành phố lớn như New York, The Himalayas, Los Angeles, Rushmore, Mexico, và cung cấp cho bạn cái nhìn tuyệt đẹp với đồ họa tinh tế.

Chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ không chỉ giúp bạn tích lũy thêm nguồn tiền mà còn là cách để gia tăng sức mạnh của đội ngũ zombie của bạn. Mỗi nhiệm vụ trong hack Zombie Tsunami đều đưa ra thách thức riêng, biến trở thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời tại từng màn chơi.

hack zombie tsunami 6 Zombie Tsunami

Đồ Họa 3D và âm thanh sôi động

Với thiết kế đồ họa 3D sống động, hack Zombie Tsunami đem đến hình ảnh quái vật độc đáo và tinh nghịch. Dù những chú zombie có hình dáng đáng yêu, nhưng chúng có một nét tương đối đặc biệt và hài hước. Từ vẻ ngoại hình nhỏ bé kết hợp với cái đầu to lạ thường của họ, chúng tạo ra sự tượng trưng thú vị. Chúng có khả năng nuốt chửng con người một cách nhanh chóng, thêm vào đó, thiết kế này giúp mang đến sự giải trí cho người chơi sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi.

Âm thanh trong hack Zombie Tsunami đặc biệt với âm thanh thú vị khi bạn tiêu diệt con người, tạo ra một cảm giác chân thực và hồi hộp. Nhạc nền cũng đóng góp vào không gian thư giãn, giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chơi.

hack zombie tsunami 5 Zombie Tsunami

Cách Tải Zombie Tsunami

Nếu bạn muốn thưởng thức hack Zombie Tsunami trên thiết bị của bạn, dù đó là điện thoại Android, iOS, hoặc máy tính cá nhân/laptop, bạn có thể làm theo các hướng dẫn tải game sau đây.

Cách tải Game Zombie Tsunami trên Android

Để tải hack Zombie Tsunami lên thiết bị Android của bạn, bạn có thể tuân theo các bước đơn giản sau đây:

 • Mở cửa hàng ứng dụng Google Play trên điện thoại của bạn.
 • Sử dụng chức năng tìm kiếm trong Google Play và nhập “Zombie Tsunami.”
 • Chọn kết quả tìm kiếm “Zombie Tsunami.”
 • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu chơi hack Zombie Tsunami.

hack zombie tsunami 2 Zombie Tsunami

Cách tải Game Zombie Tsunami miễn phí trên iOS

Để tải trò chơi hack Zombie Tsunami lên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

 • Sử dụng chức năng tìm kiếm trong App Store và nhập “Zombie Tsunami.”
 • Chọn kết quả tìm kiếm tương ứng với hack Zombie Tsunami.
 • Nhấn vào nút “Tải” (hoặc biểu tượng “Cloud with arrow”) để tải và cài đặt trò chơi.
 • Điều này có thể yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn, hoặc sử dụng Touch ID hoặc Face ID để xác minh tải về.
 • Khi cài đặt xong, bạn có thể nhấn vào biểu tượng trò chơi để bắt đầu chơi Zombie Tsunami.
 • Bây giờ bạn đã sẵn sàng tận hưởng hack Zombie Tsunami miễn phí trên thiết bị iOS của mình.

hack zombie tsunami 3 Zombie Tsunami

Cách tải và chơi Zombie Tsunami Trên máy tính

Để chơi hack Zombie Tsunami trên máy tính của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng chức năng tìm kiếm trong Microsoft Store và nhập “Zombie Tsunami.”
 • Chọn kết quả tìm kiếm tương ứng với trò chơi Zombie Tsunami.
 • Nhấn vào nút “Tải” để tải và cài đặt trò chơi.
 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Khi cài đặt xong, bạn có thể mở và chơi trò chơi Zombie Tsunami trên máy tính của mình.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tận hưởng hack Zombie Tsunami trên máy tính cá nhân của bạn.

Tải game Zombie Tsunami  phiên bản Hack

Zombie Tsunami có hơn 300 nhiệm vụ cho bạn thỏa sức khám phá. Thiết kế đồ họa đơn giản nhưng lại hết sức hấp dẫn. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thời gian giải trí tuyệt vời, hãy cùng trải nghiệm Zombie Tsunami hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)

Danh Mục

3.6/5 (114 votes)

Viết đánh giá