Zombies vs. Farmer 2 logo Zombies vs. Farmer 2

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK (Unlimited Money, Energy) v2.6.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zombies vs. Farmer 2
Phiên bản 2.6.8
Tính năng MOD Unlimited Money, Energy
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SingleStar. LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (77MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Zombies vs. Farmer 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money, Energy

Cốt truyện của Zombies vs. Farmer 2 MOD APK xoay quanh cuộc chiến giữa thây ma và những người nông dân đang gặp khó khăn. Đây là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một nông dân đến thăm một cánh đồng để thu thập rau. Tuy nhiên, thực tế đáng sợ là zombie đã xâm nhập vào sân sau của bạn và đang nhổ cây để ăn thịt chúng. Sẽ là tốt nhất nếu bạn hành động để đánh bại chúng và khôi phục năng lượng cho khu vườn hưng thịnh này.

Zombies vs. Farmer 2

Giới thiệu về tựa game Zombies vs. Farmer 2 MOD APK

Một đám zombie xuất hiện từ hư không và bắt đầu phá hủy khu vườn của bạn ngay khi bạn chuẩn bị thu hoạch sản phẩm của nó. Mặc dù bạn đã lắp đặt một hệ thống báo động và các hàng rào thép để ngăn chúng ra ngoài, chúng đã phá vỡ hàng rào. Chúng nhằm mục đích xé tất cả ngô và rau của bạn khỏi mặt đất và chà đạp chúng. Bạn phải đưa ra một chiến lược để đối phó với những thây ma này.

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích trong khi chiến đấu với zombie. Ví dụ trò chơi sẽ cho bạn biết rằng bạn cần thu hoạch những loại rau còn lại càng sớm càng tốt và nguồn năng lượng trong rau có thể giúp bạn chiến đấu với zombie. Càng có nhiều rau, bạn càng có thể biến chúng thành một viên đạn lớn hoặc hệ thống đòn bẩy để tiêu diệt zombie nhanh hơn. Đặt trong khu vực ra vào của hoa hướng dương độc để chúng sẽ biến mất hoàn toàn nếu chúng ăn chúng.

Zombies vs. Farmer 2 2 Zombies vs. Farmer 2

Điểm nổi bật trong trò chơi Zombies vs. Farmer 2 MOD APK

Loại bỏ đám thây ma

Bạn là một nông dân khôn ngoan, và bạn đã nghĩ ra một số chiến lược để chống lại mối đe dọa zombie. Chúng sẽ không di chuyển vào ban ngày vì chúng sợ ánh sáng mặt trời, nhưng chúng sẽ tìm nơi trú ẩn. Bạn nên thu hoạch các loại rau còn lại để nhận được số tiền cần thiết để tận dụng những cơ hội này. Đồng xu này có thể được sử dụng để mua vũ khí mạnh mẽ cho người chơi sử dụng để chống lại lũ thây ma. Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ có sẵn nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đẩy lùi zombie.

Cải thiện hệ thống phòng bị

Để tránh sự chú ý của zombie, các loại rau bạn thu hoạch phải được lưu trữ trong nhà kho có hệ thống khóa an ninh. Bạn có thể sử dụng bẫy đá để ném đá theo hướng các khu vực mà zombie thường xuyên tụ tập trong Zombies vs. Farmer 2 MOD APK. Khi zombie bị đánh bại, chúng biến mất. Bắn phá các khu vực không ổn định cũng có thể với một hệ thống xe tăng rộng lớn. Bởi số lượng zombie ngày càng tăng, bạn sẽ cần phải cải thiện hệ thống để loại bỏ chúng.

Bởi vì zombie bây giờ quá mạnh để bất kỳ nguồn năng lượng nào có thể ngăn chặn chúng, bạn sẽ cần phải mua thêm hệ thống bom lớn để tiêu diệt chúng. Bạn cũng sẽ cần phải sử dụng năng lượng mặt trời và sét để chấm dứt những thây ma nguy hiểm đó. Bạn sẽ cần tiếp tục bổ sung hạt hướng dương; Khi zombie bị đánh bại, chúng sẽ để lại những đồng tiền có giá trị.

Nâng cấp hệ thống vũ khí

Bạn sẽ sử dụng những đồng tiền đó để cải tiến đáng kể hệ thống vũ khí, điều này sẽ cần sự hỗ trợ của những người nông dân còn lại. Hơn nữa, bạn sẽ cần sử dụng các yếu tố mới nguy hiểm được thêm vào trong Zombies vs. Farmer 2 MOD APK, vì chúng sẽ cho phép bạn quét sạch mọi thây ma. Người chơi sẽ đạt được những chiến thắng quan trọng, và kết quả của những chiến thắng đó, bạn sẽ có thể có được những tính năng độc đáo, cho phép hệ thống khu vườn lý tưởng được mở rộng.

Zombies vs. Farmer 2 3 Zombies vs. Farmer 2

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Zombies vs. Farmer 2 MOD APK  

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Zombies vs. Farmer 2 MOD APK cho Android, iOS

Tải Zombies vs. Farmer 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Lords Mobile, Grand War 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)