ZONA-Shadow-of-Limansk-Redu-logo

Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux APK v2.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux
Phiên bản 2.00
Tính năng MOD
Kích thước 254.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AGaming+
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (254.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux là trò chơi bắn súng với bối cảnh và nội dung game cực kỳ thú vị. Tham gia game người chơi được đưa đến với những yếu tố sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế vô cùng quen thuộc. Với những chi tiết cực kỳ hấp dẫn mang đậm yếu tố phiêu lưu, người chơi cần phải thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Thậm chí bạn còn phải trà trộn vào trong các căn cứ của quân địch để khám phá thêm về những bí ẩn trong các công trình đó, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giới thiệu về game bắn súng Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux

Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux là game bắn súng sinh tồn được sáng tạo bởi nhà phát triển AGaming cùng đồ họa 3D hấp dẫn. Đây chính là chuyến phiêu lưu sinh tồn trong một thế giới vô cùng khốc liệt và mạnh mẽ. Hơn nữa, người chơi được tham gia game với 4 chế độ chơi hoàn toàn khác nhau để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ZONA-Shadow-of-Limansk-Redu-1

Game bắn súng Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux có gì hấp dẫn?

Trò chơi Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Cốt truyện

Đến với game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux, người chơi được đưa tới bối cảnh câu chuyện thế giới của 2214 khi mà cả thế giới đều bị đóng băng. Tất cả sự sống trên hành tinh đều không còn và chỉ còn sót lại một số rất ít những người sống sót. Tất cả đều đã biến thành một đống tro tàn khổng lồ. Họ đều cùng nhau lui về một vùng đất mới vô cùng khắc nghiệt đó chính là Chernobyl Zone. Sau đó người chơi cùng được tham gia sinh tồn tại vùng đất mới với biết bao câu chuyện và những trận chiến đấu sinh tồn nảy lửa.

ZONA-Shadow-of-Limansk-Redu-2

Nhân vật

Trong trò chơi, người chơi được hóa thân thành nhân vật Seriga. Bạn chính là một trong những cư dân may mắn vẫn còn sống sót và cùng với những người còn lại cùng nhau sống trong khu vực đường hầm và chờ một tương lai mới tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, ngay khi mọi thứ đang diễn ra một cách tích cực thì tại khu vực sinh sống xuất hiện những con quái vật mới. Chúng có hình dạng giống như con người nhưng lại cực kỳ khát máu. Chúng luôn tìm cách để giết chết những con người đang sống sót. Chúng có một nguồn sức mạnh đáng sợ nên buộc những người còn sống sót phải tìm cách để chống trả.

Cấp độ

Trò chơi được thực hiện với 4 cấp độ chơi hoàn toàn khác nhau từ dễ cho tới khó. Chúng bắt đầu từ Beginner, Experienced, Stalker và Difficulty. Khi mới tham gia chơi thì người chơi nên chọn chế độ đầu tiên. Chúng có khá ít nguy hiểm và người chơi có thể làm quen dần với tốc độ chơi. Tuy nhiên càng ở những màn chơi sau thì độ khó tăng lên rất nhiều và người chơi có thể nhanh chóng bị hạ gục nếu như không tăng cường khả năng chiến đấu của mình.

ZONA-Shadow-of-Limansk-Redu-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux

  • Game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux có chơi được trên PC không?

Game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Sniper Zombies 2 mod, Sniper 3D, Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod

  • Tải game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux cho Android, IOS

Link tải game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đấu sinh tồn này.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (254.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)