Zoo Island logo Zoo Island

Zoo Island APK v4.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zoo Island
Phiên bản 4.2
Tính năng MOD
Kích thước 166MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NoBrain Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Bên cạnh động vật trong vườn thú, bạn cũng có thể thu thập trái cây và đá quý để làm cho sở thú của bạn trông hấp dẫn hơn khi đến với tựa game thú vị Zoo Island APK. Bạn sẽ được thưởng các loài động vật, cửa hàng và môi trường sống mới khi thu thập đủ vật phẩm. Trong trò chơi này, bạn thậm chí có thể nhận được những món quà miễn phí mà bạn có thể sử dụng để trang trí sở thú của mình.

Zoo Island

Giới thiệu về tựa game Zoo Island APK

Trong Zoo Island, bạn được giao nhiệm vụ thu thập và quản lý động vật. Bạn có thể chọn từ một số loại động vật khác nhau và giữ chúng trong sở thú của bạn. Bạn cũng có thể xây dựng một sở thú ở bất cứ đâu trên thế giới! Mỗi địa điểm có hệ thực vật và khí hậu riêng. Trò chơi cũng bao gồm một bản nhạc nền để phù hợp với địa điểm. Các loài động vật mà bạn thu thập sẽ khác nhau tùy thuộc vào khí hậu. Trò chơi cũng sẽ kiểm tra khả năng thích ứng của bạn với các môi trường khác nhau.

Zoo Island 2 Zoo Island

Điểm nổi bật trong game Zoo Island APK

Mở rộng sở thú của bạn

Zoo Island là một trò chơi mô phỏng miễn phí, trong đó bạn chăm sóc động vật của mình và chào đón những vị khách mới. Nếu bạn giữ cho động vật của bạn được nuôi dưỡng tốt và có sức khỏe tốt, du khách sẽ quyên góp tiền xu. Trò chơi được phát triển bởi NoBrain Studio. Nhà phát triển xử lý dữ liệu theo các điều khoản được nêu dưới đây.

Có nhiều loại động vật và môi trường sống của chúng, và bạn có thể nhập chúng từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, bạn có thể nhân giống chúng và bắt đầu gia đình. Bạn cũng có thể tạo ra động vật bằng cách nối DNA. Điều này cho phép bạn tạo ra những sinh vật khác thường. Khi bạn đã làm như vậy, bạn sẽ có thể nhân giống chúng và tạo các loại mới.

Khám phá và thu thập động vật

Nếu bạn muốn mở rộng sở thú của mình hơn nữa, bạn có thể tải xuống Wild! mở rộng cho Theme Park Simulator. Bản mở rộng này sẽ cho phép bạn tiếp cận với các loài động vật, nhà động vật và các tour du lịch safari kỳ lạ hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thành tựu và sự kiện. Bạn có thể xây dựng sở thú ở các quốc gia khác nhau và có bao nhiêu loại động vật khác nhau tùy thích. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ phát hiện ra rằng một số loài động vật có nhu cầu khác nhau. Một số sẽ muốn trở nên xã hội hơn những người khác, và một số thậm chí có thể sinh sản.

Thu tiền từ du khách

Trong trò chơi Zoo Island, bạn sẽ quản lý một sở thú phục vụ cho khách du lịch. Bạn càng có nhiều khách truy cập, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để mở khóa các cửa hàng mới và cải thiện chất lượng thực phẩm và đồ uống bạn bán. Bạn cũng có thể điều chỉnh giá cho các mặt hàng bạn bán tùy thuộc vào đạo đức của bạn.

Trò chơi có một núi các công cụ quản lý, nhưng không may phải chịu một giao diện lộn xộn. Một số tùy chọn menu được ẩn đi ở những nơi kỳ lạ, gây khó khăn cho việc tìm thấy những gì bạn cần. Ví dụ, thuê một người gác cổng yêu cầu bạn nhấp vào hộp thoại trong cửa hàng. Các tùy chọn khác, chẳng hạn như giá cả và phương tiện đi lại, được khóa vào menu cho cổng trước.

Nếu bạn chưa quen với Zoo Island, một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng là hoàn thành nhiệm vụ. Những thứ này có thể mang lại hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la và chúng có thể giúp bạn xây dựng sở thú của mình. Mặc dù đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho một sở thú hoàn toàn mới, nhưng nó có thể là một cách tuyệt vời để bổ sung tiền của bạn và loại bỏ nhu cầu vay vốn sớm.

Zoo Island 3 Zoo Island

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Zoo Island APK

Zoo Island APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Zoo Island APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Zoo Island APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Zoo Island APK cho Android, iOS

Tải Zoo Island APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Food Stylist – Design Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (166MB)
5/5 (1 đánh giá)