logo game zooba Zooba

Zooba MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhìn Map, Nhận Thưởng) v4.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zooba
Phiên bản 4.3.1
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Nhìn Map, Nhận Thưởng
Kích thước 170M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wildlife Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Full Tiền
  • Full Kim Cương
  • Nhìn Map
  • Nhận Thưởng
  • Gems Miễn phí
  • Vô hạn Skills

Zooba MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Skills) là tựa game moba từ nhà phát hành Wildlife Studios. Với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod ngay khi bắt đầu bạn đã có lượng tiền và kim cương khủng để sử dụng giúp bạn thỏa sức khám phá trò choi hấp dẫn này.

Giới thiệu Zooba

Moba là thể loại game vô cùng phổ biến đối với mọi người. Zooba là tựa game thuộc thể loại Moba mà bạn không thể bỏ lỡ. Zooba là sự kết hợp của thể loại Moba và sinh tồn. Đến với Zooba bạn sẽ đến với thế giới động vật nơi diễn ra những trận đấu khốc liệt để giành vị trí Vua sở thú.

trumgamemod com zooba mod apk Zooba

Tìm hiểu về nhân vật

Bạn có thể tha hồ lựa chọn rất nhiều nhân vật là những con thú vui nhộn bạn thường thấy trong sở thú hay chương trình thế giới động vật. Mỗi nhân vật đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng.Trong trận đầu bạn có thể chọn 1 trong 3 con thú có sẵn. Theo tiến trình game bạn càng có nhiều lựa chọn hợn. Bạn có thể mở khóa nhân vật khi bạn lên cấp cao hơn và kiếm được nhiều vàng hơn. Để trở thành Vua của sở thú ngay từ đầu bạn cần tìm hiểu về sức mạnh của các nhân vật và cách chiến đấu trên chiến trường của chúng. Lựa chọn ra phong cách chơi phù hợp cho từng trận đấu.

Tải Zooba MOD APK

Đấu trường sinh tử

Zooba là đấu trường khốc liệt đấy sức hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt. Bạn và 19 người chơi khác được xếp vào trận đấu PvP mà không có bất cứ vũ khí nào. Bạn phải nhanh chóng tìm ra vũ khí và kỹ năng đang được cất giấu đâu đó. Bạn có thể nhặt tối đa 3 vũ khí cùng với 1 kỹ năng cơ bản để đối mặt với kẻ thù.

Những kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu, đòi hỏi bạn phải sử dụng linh hoạt. Bạn hãy tập trung cao độ vì kẻ thù có thể ở bất kì đâu và hạ gục bạn. Vòng bo sẽ ngày càng thu hẹp, bạn sẽ chết dần chết mòn nếu không vào khu an toàn kịp thời. Trận đấu sẽ ngày càng khốc liệt khả năng sống sót phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Tải Zooba MOD APK

Thu thập vật phẩm

Trong mỗi trận đấu, có rất nhiều vũ khí và vật phẩm nằm rải rác trên chiến trường. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được các trang bị cao cấp. Yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng của bạn chính là vũ khí. Trang bị đủ tốt sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng. Mỗi khi hạ gục được một đối thủ, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm từ họ như là cống nạp. Vào mỗi khoảng thời gian nhất định, sẽ có những thùng Air Drop xuất hiện chứa những trang bị tối tân nhất. Thu hút nhiều người chơi vào cuộc tranh giành nảy lửa.

Tải Zooba MOD APK

Chế độ nhiều người chơi

Zooba có hai chế độ chơi là Solo và Duo. Ở Chế độ Solo bạn chiến đấu với nhiều người chơi trong những trận chiến sinh tồn khốc liệt. Còn chế độ Duo, bạn có thể chơi cùng bạn bè cùng nhau sinh tồn trong những trận chiến khốc liệt. Hãy chiến đấu để tăng thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tải Zooba MOD APK

Đồ họa

Với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, bối cảnh đa dạng và nhiều màu sắc, môi trường đa dạng khiên bạn thích thú. Tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương nhưng không kém phần cool ngầu với những hiệu ứng kĩ năng riêng biệt sẽ cuốn hút bạn.

Tải game Zooba MOD APK cho Android miễn phí

Zooba là sự kết hợp hoàn hảo của game sinh tồn và Moba. Lối chơi hấp dẫn, nhịp độ nhanh nhưng vẫn có nhiều tính chiến thuật khiến bạn bị lôi cuốn ngay từ khi mới bắt đầu. Cùng tạo hình nhân vật dễ thương vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (170M)
3.4/5 (23 votes)