3 Zoom 1 Zoom

Zoom APK v5.10.4.5757

Modded by Trần Minh Trường
Tên Zoom
Phiên bản 5.10.4.5757
Tính năng MOD
Kích thước 163.67 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành zoom.us
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (163.67 MB)

Zoom là một trong những ứng dụng học, họp trực tuyến đã quá quen thuộc đối với nhiều người nhất là ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách tải ứng dụng Zoom Apk về máy như thế nào để tối ưu thời gian nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết từng bước thực hiện qua nội dung Trùm Game Mode chia sẻ ngay sau đây.

Bạn có biết Zoom là gì?

Zoom là một ứng dụng hỗ trợ tạo cuộc họp trực tuyến cho phép người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên công chức, viên chức có thể học tập và làm việc tại nhà. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại, laptop, hay máy tính có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng thiết lập cuộc họp, tham gia bất kỳ lúc nào.

Zoom là một trong những ứng dụng học, họp trực tuyến đã quá quen thuộc
Zoom là một trong những ứng dụng học, họp trực tuyến đã quá quen thuộc

Hiện tại ứng dụng Zoom có hai phiên bản, đó là miễn phí và trả phí để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khác nhau. Khi sử dụng miễn phí, cuộc họp chỉ cho phép tối đa 100 người tham gia trong một thời gian mặc  định khoảng 40 phút.

Riêng phiên bản Zoom trả phí, số lượng người tham gia có thể vượt mức 100, thậm chí là lớn hơn và không bị giới hạn về thời gian. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp lớn thường ưu tiên tải ứng dụng Zoom Apk và mua theo gói để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng khi phải họp thường xuyên.

Ứng dụng Zoom cung cấp những tính năng hữu ích gì cho người dùng?

Sau khi tải ứng dụng Zoom Apk người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng ưu việt mà app sở hữu giúp bạn dễ dàng tương tác thông qua hình thức trực tuyến. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ chia sẻ màn hình một cách dễ dàng, nhanh chóng

Ứng dụng Zoom cho phép người dùng chia sẻ màn hình trình chiếu trong các cuộc họp hay những buổi học online. Thông qua đó, các thành viên tham gia có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt một cách chi tiết, cụ thể hơn nội dung bạn muốn trình bày thông qua trình duyệt, slide…

Bật/tắt mic dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng Zoom

Sau khi tải ứng dụng Zoom Apk về máy, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống audio và camera để có thể thuận tiện hơn khi bật/tắt mic trong quá trình phát biểu. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể tùy chỉnh camera để các thành viên trong cuộc họp nhìn thấy rõ mặt nhau.

Ứng dụng Zoom cho phép người dùng chia sẻ màn hình trình chiếu
Ứng dụng Zoom cho phép người dùng chia sẻ màn hình trình chiếu

Hỗ trợ khung chat trực tiếp 

Bên cạnh cung cấp các tính năng về chia sẻ màn hình hay bật/tắt mic dễ dàng, Zoom còn hỗ trợ cửa sổ chat trực tiếp. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng trao đổi, chia sẻ mọi thông tin với nhau thông qua hình thức nhắn tin tại mỗi buổi họp trực tuyến.

Tính năng phát biểu ảo

Một trong những tính năng khá hữu ích mà người dùng có thể nhận được sau khi tải ứng dụng Zoom Apk và cài đặt trên máy đó chính là phát biểu ảo. Trong cuộc họp hay các buổi học trực tuyến nếu thành viên tham gia muốn cắt ngang hay đưa ra ý kiến cá nhân sẽ click vào biểu tượng giơ tay để đưa ra quan điểm của mình.

Hỗ trợ ghi âm các cuộc hội họp

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn xem lại thông tin và toàn bộ quá trình của buổi họp từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc có thể sử dụng chức năng ghi âm. Đây là một trong những tính năng tương đối hữu ích hỗ trợ các thành viên tham gia không bị bỏ lỡ bất kỳ nội dung quan trọng nào về cuộc họp vừa diễn ra. 

Hướng dẫn các bước tải ứng dụng Zoom Apk về máy chi tiết nhất

Hiện nay, Zoom có thể tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau để người dùng có thể thuận tiện hơn khi sử dụng cả trên máy tính hay điện thoại di động. Giờ đây việc trao đổi, hội họp trực tuyến hay học online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn sau khi tải ứng dụng Zoom Apk về máy.

Hướng dẫn các bước tải ứng dụng Zoom Apk về máy chi tiết nhất
Hướng dẫn các bước tải ứng dụng Zoom Apk về máy chi tiết nhất
  • Bước 1: Tại trình duyệt trên hệ điều hành bạn đang sử dụng nhấn chọn link tải ứng dụng Zoom Apk tương ứng.
  • Bước 2: Ở bước này, người dùng nhấn vào biểu tượng mũi tên trên trang web vừa truy cập để chuyển hướng đến kho ứng dụng CH Play hoặc App Store tương ứng. 
  • Bước 3: Bạn hãy tiếp tục nhấn vào mục “Cài đặt” để hệ thống tải và tự động cài đặt ứng dụng về máy, Ngay khi thấy xuất hiện biểu tượng Zoom trên màn hình giao diện có nghĩa là quá trình thực hiện đã thành công.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải ứng dụng Zoom Apk và cài đặt thành công trên thiết bị di động của mình. Giờ đây, người dùng chỉ cần thiết lập tài khoản và tạo phòng họp trực tuyến, tham gia bất kỳ lúc nào.

Lời kết

Hy vọng những nội dung bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ứng dụng thiết lập cuộc họp trực tuyến Zoom. Chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước hướng dẫn trên, người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng Zoom Apk về máy để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm một số app tương tự có trên website hữu ích này như: Viber Messenger, Telegram,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (163.67 MB)
5/5 (1 đánh giá)