game dont starve pocket edition Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Nhân Vật) v1.19.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Don’t Starve: Pocket Edition
Phiên bản 1.19.10
Tính năng MOD Việt Hóa, Mở Khóa Nhân Vật
Kích thước 477.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Klei Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (477.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Việt Hóa
  • Mở Khóa Nhân Vật

Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Nhân Vật) là game sinh tồn với đồ họa có nét hoang sơ ảm đảm chỉ dành cho các game thủ ưa thích các trò chơi có chút ghê rợn. Nhà phát hành Klei Entertainment đã dành được nhiều lời khen với phiên bản trên máy tính. Giờ đây bản MOD trên Mobie của TrumMODVIP.com đã mở Full nhân vật và dịch sang ngôn ngữ tiếng việt để chơi dễ hơn.

Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Nhân Vật)

Giới thiệu game Don’t Starve: Pocket Edition

Cốt truyện rùng rợn

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành 1 nhà khoa học có tên Wilson. Ngoài việc nghiên cứu những vật chất xung quanh mình tại phòng thí nghiệm thì Wilson có đam mê khi tham gia vào những cuộc thám hiểm tại các vùng núi hoặc thảo nguyên. Trong 1 lần đi như vậy Anh đã vô tình bị lạc và câu chuyện bắt đầu từ đây. Những thử thách sinh tồn khi bạn bơ vơ 1 mình ở nơi hoang giã với không có quá nhiều những thiết bị thiết yếu, phải chống chọi trước thiên nhiên và những cơn đói đang hành ha. Quả là một trải nghiệm đầy thú vị vì nó không hề đơn giản như những gì chúng tôi vừa nói tới.

Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Mối nguy hiểm ấp đến bất chợt

Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ đơn giản sống bằng cách tìm kiếm thức ăn và làm sao để nhóm lửa đun chín chúng rồi ngồi thưởng thức đồ ăn thì bạn đã nhầm. Hãy cố gắng kiếm những đồ vật xung quanh như các hòn đá, gỗ… để xây dựng 1 nơi căn cứ chắc chắn nhất có thể. Những ngày nắng, nhưng ngày mưa gió khiến bạn phải nhanh chóng xây dựng 1 chỗ trú chân để giữ cho bản thân không bị bệnh.

Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Đêm tối những loài thú bắt đầu lộ diện đi săn mồi, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt chúng hoặc trốn chạy nếu cảm thấy không ổn. Tuy nhiên đâu dễ dàng như vậy bởi các con Boot luôn là điều vô cùng đáng sợ bởi bạn không thể chạy trốn mà buộc phải chiến đấu sống còn. Hãy dùng những gì mà bạn có kèm với trí tuệ để hạ gục chúng nếu không trò chơi sẽ kết thúc tại đây.

Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Trò chơi đơn giản

Tại sao tôi lại nói Don’t Starve: Pocket Edition đơn giản, bởi tất cả mọi thứ từ hình ảnh, đồ họa cho tới lối chơi đều như vậy. Bạn sẽ không có quá nhiều hướng dẫn từ phát hành, tham gia trò chơi bạn sẽ phải tìm cách tìm và xây dựng nơi trú ngụ trước khi trời tối. Nếu như thật sự không thích nghi nhanh thì làm sao để có thể sinh tồn được, đó chính là thử thách lớn nhất mà nhà phát hành đưa ra cho người tham gia.

Ngoài ra việc điều khiển nhân vật vô cùng dễ dàng, điều khiển 1 chạm trên màn hình là đã có thể chơi được game. Tuy thử thách là vô cùng khó khăn, tuy nhiên nhìn theo hướng tích cực thì bạn hòan toàn có thể vượt qua mà không cần động tay động chân quá nhiều.

Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Khám phá vùng đất mới

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì không phải ai cũng muốn trải cảm giác ở 1 mình tại nơi không hề có điện thoại, máy tính, đồ ăn ngon… Có thể đây là những trải nghiệm thú vị giúp cho bạn hiểu hơn về thiên nhiên. Bên cạnh đó nó cũng rèn luyện cho người chơi thêm bản lĩnh, linh hoạt trong lối sống và suy nghĩ tích cực hơn trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK cho Android miễn phí

Nhìn chung thì trò chơi này không có đồ họa đẹp, âm thanh thì mình đánh giá là ổn. Nếu như những ai mà đang chơi các game đỉnh cao hiện nay thì tham gia trò chơi này lúc đầu sẽ hơi thất vọng. Tuy nhiên vẫn có người nhờ nên bản Don’t Starve: Pocket Edition MOD vẫn được xuất hiện trên Trùm Game MOD. Bạn nào mà muốn nhàn hạ hơn thì dùng bản Mod này là chuẩn luôn, riêng cái khoản hỗ trợ tiếng việt chơi sẽ dễ hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (477.7 MB)
3.9/5 (55 votes)