LOST-in-Blue-MOD-LOGO

LOST in Blue mod MOD APK (Menu, Hệ số di chuyển) v1.127.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LOST in Blue mod
Phiên bản 1.127.0
Tính năng MOD Menu, Hệ số di chuyển
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Volcano Force
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (1.2 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Hệ số di chuyển

LOST in Blue mod là trò chơi sinh tồn với bối cảnh cực kỳ gay cấn. Tham gia game người chơi sẽ được đưa vào một bối cảnh khi bị lạc vào môi trường hoang dã và vô cùng khắc nghiệt. Trong hoàn cảnh đó người chơi cần phải tìm cách để sống sót và sinh tồn khi bên cạnh có vô vàn điều nguy hiểm. Người chơi sẽ bắt đầu từ đầu với con số 0 và tìm cách để xây dựng lên những cơ sở vật chất giúp cho người chơi đáp ứng được những nhu cầu sống sót cho con người.

Giới thiệu về game sinh tồn LOST in Blue mod

LOST in Blue mod là game sinh tồn mô phỏng và thách thức tất cả những người đã và đang tham gia game. Chúng mang tới những cảm xúc chân thật nhất dành cho người chơi thông qua đồ họa 3D sắc nét. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải áp dụng những kỹ năng sinh sống trong môi trường hoang dã này và học được rất nhiều bài học cần thiết và quan trọng ngay trên điện thoại của mình.

LOST-in-Blue-MOD-1

Game sinh tồn LOST in Blue mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi LOST in Blue mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game LOST in Blue mod, người chơi sẽ được hóa thân thành một người dân bình thường trên con đường đi về nhà trên chiếc máy bay chuyên dụng. Tuy nhiên do một sự cố đặc biệt mà chiếc máy bay đã xảy ra tai nạn và rơi xuống biển. Người chơi đã trôi dạt trên biển để bơi vào một hoang đảo và bắt đầu cho cuộc sống mới của mình. 

Ngay sau đó người chơi bắt đầu thu thập tất cả mọi thứ xung quanh và làm được những công việc có ích cho bản thân mình. Để có thể duy trì được điều kiện sống cho bản thân là điều khá khó khăn nhưng người chơi cần phải thực sự nỗ lực để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

LOST-in-Blue-MOD-2

Công cụ

Trong game công cụ là thứ cực kỳ cần thiết để người chơi có thể trải qua được một cuộc sống dễ dàng hơn. Công cụ có tác dụng vô cùng to lớn khi người chơi đi săn bắn, chiến đấu và xây dựng nơi trú ẩn cho mình. Tại những khoảng thời gian đầu tiên, công cụ được tạo ra từ những mảnh gỗ và xương của động vật cũng như các sợi dây cố định. Tuy nhiên sau đó có một số công cụ khác được trôi dạt trên biển thì người chơi hãy tận dụng chúng để tăng tối đa khả năng sử dụng. Nhờ đó việc khai thác tài nguyên như đá, gỗ để tạo thành cung tên săn bắn động vật cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trú ẩn

Để có thể sống sót lâu dài thì người chơi cần phải tạo cho mình một nơi trú ẩn hoàn hảo. Những nhân vật của bạn vô cùng giỏi và khéo tay nên có thể tạo ra được nhiều vật dụng quan trọng. Điều đầu tiên khi xây dựng nơi trú ẩn cho mình đó chính là sử dụng gỗ và đá là hai nguyên liệu chính xây thành những bức tường hoàn hảo. Tiếp theo đó người chơi có thể trang trí thêm những vật dụng tiện nghi hơn và mở rộng được diện tích của ngôi nhà.

LOST-in-Blue-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia LOST in Blue mod

  • Game LOST in Blue mod có chơi được trên PC không?

Game LOST in Blue mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game LOST in Blue mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi LOST in Blue mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như Dead God Land, 1 Bit Survivor mod, Bigfoot Hunting mod

  • Tải game LOST in Blue mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game LOST in Blue mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game sinh tồn LOST in Blue mod cho Android, IOS

Link tải game LOST in Blue mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sinh tồn này được đăng tại bài viết và người chơi học được những kỹ năng sinh tồn quan trọng nơi hoang dã.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2 GB)
5/5 (1 đánh giá)