Macrorify

Macrorify APK v1.3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Macrorify
Phiên bản 1.3.9
Tính năng MOD
Kích thước 14.2 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KoK-CODE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (14.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Macrorify được xem là một ứng dụng với loạt tính năng hữu ích cho người dùng. Nó như chú robot giúp bạn lặp lại các hoạt động giống nhau nhiều lần trên điện thoại. Cung cấp bảng điều khiển tiện lợi để hỗ trợ bạn sử dụng. Muốn biết chi tiết thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về ứng dụng

Ứng dụng tuyệt vời về chương trình tự động
Ứng dụng tuyệt vời về chương trình tự động

Macrorify là một ứng dụng Autoclick hỗ trợ chơi game cho các thiết bị Android. Khả năng phát hiện hình ảnh (Image Detection) và nhận dạng văn bản (Text Recognition) xuất sắc. Nó là một ứng dụng tự động hóa các tác vụ, chức năng và hoạt động khác nhau.

Nó có thể thực hiện bất kì thao tác nào bạn cần. Chỉ cần bạn nhấp vào bảng điều khiển là có thể dễ dàng điều chỉnh. Đây là một công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa tốc độ chơi trò chơi của mình.

Ứng dụng cho phép kết nối liền mạch. Mọi hoạt động sẽ không bị gián đoạn khi bạn chơi game. Nhiều game thủ cũng tin dùng ứng dụng này khi chơi các game như PUBG mobile, Valorant hay Creative Destruction, v.v. 

Ứng dụng hiện nay đã được bổ sung thêm một số tính năng mới. Phải kể đến như chụp màn hình, thay đổi kích thước hình ảnh, v.v. Ngoài ra còn thêm một số nút điều chỉnh, chế độ đặt độ mờ trong lúc chơi game, v.v.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trong Macrorify

Đầu tiên đó là nhận diện hình ảnh. Bạn mở ứng dụng và nhận diện một hình ảnh bất kì. Ứng dụng sẽ ghi lại dữ liệu về hình ảnh đó khi bạn tắt bức ảnh đi. Sau đó nó sẽ nhận diện một loạt các bức ảnh giống như vậy như một hệ thống đồng bộ.

Ở chức năng nhận diện tài liệu thì cũng giống nhận diện hình ảnh. Bạn cho ứng dụng nhận diện đoạn hoặc câu văn nào tùy ý. Sau đó trên điện thoại nó sẽ lần tìm các file hoặc hình ảnh chứa dữ liệu ấy. Và cuối cùng nó sẽ trích dẫn link của các file ấy để bạn lựa chọn.

Chức năng ghi và phát lại giúp bạn tái diễn một hoạt động nhiều lần. Mỗi khi bạn chạm vào các điểm trong điện thoại, ứng dụng sẽ ghi lại đúng lúc. Phát lại giống như bạn thao tác như ấn hoặc di chuyển , v.v. Nó còn canh thời gian chuẩn xác để lặp lại thao tác đó.

Ba chức năng nổi bật trong ứng dụng
Ba chức năng nổi bật trong ứng dụng

Bạn còn có thể viết code dựa theo nền EMScript. Tạo điều kiện cho bạn sáng tạo nếu bạn chưa hài lòng về macro có sẵn. Bạn có thể tự viết code theo ý tưởng của mình và đăng lên để có cơ hội nhận thưởng từ nhà phát hành. Bạn cũng có thể tải macro từ những người dùng khác nếu thích.

Các ưu điểm nổi bật của Macrorify

Tiết kiệm pin cho điện thoại

Đây là ưu điểm được nhiều bạn quan tâm về ứng dụng. Nó chạy liên tục trên điện thoại khi bạn cần mở nó. Nhưng nó tiêu tốn ít điện năng và giúp điện thoại của bạn tiết kiệm năng lượng. Hoặc tự động tắt luôn màn hình. Bên cạnh đó bạn còn có thể ấn tạm dừng macro hay tiếp tục để tùy chỉnh.

Thực hiện được tất cả thao tác cùng thời gian

Ứng dụng thực hiện được toàn bộ thao tác từ đơn giản tới phức tạp. Có thể kể đến như chạm để giữ, nhấn đúp, vuốt lên, kéo, thả, phóng ra hay thu nhỏ lại.

Khả năng kết nối mạch lạc

Đây có thể được coi là ưu thế khác biệt to lớn của ứng dụng với các app auto click khác. Ứng dụng có giao diện thân thiện cho người dùng sử dụng. Kết nối thông tin liên tục thông qua sự điều khiển.

Ngoài ra nó còn giới hạn các mục đang được hiển thị trên thiết bị. Điều chỉnh lại một số khu vực để bạn dễ thao tác hơn.

Tương tác được ngay với thiết bị di động

Bạn sử dụng app sẽ không cần root (can thiệp vào hệ thống) thiết bị của mình. Ứng dụng hoàn toàn phù hợp với các thiết bị di động ngày nay.

Tùy chỉnh lặp lại thao tác trong một trò chơi cụ thể
Tùy chỉnh lặp lại thao tác trong một trò chơi cụ thể

Hướng dẫn tải ứng dụng Macrorify

  • Bước 1: Bạn cần nhấp vào đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào Download để xuống ứng dụng này.
  • Bước 3: Sau khi tải hoàn tất bạn có thể mở lên và sử dụng ngay.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game tương tự như: Parkour Flight, Nobodies: After Death,…

Các câu hỏi thường gặp về Macrorify

Ứng dụng phù hợp với hệ điều hành bao nhiêu?

Nếu thiết bị của bạn là Android thì ứng dụng phù hợp cho Android kitkat (4.4) trở lên hoặc Android giả lập.

Có cần trả phí khi tải ứng dụng không?

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Trumgamemod.

Ứng dụng có khó sử dụng không?

Ứng dụng còn thêm tính năng hỗ trợ ngôn ngữ mới là tiếng Việt. Thật dễ dàng cho bạn làm quen trong thời gian đầu tiếp xúc. Bạn hãy chú ý và ghi nhớ để điều chỉnh việc sử dụng thuần thục hơn. 

Lời kết

Với nhiều tính năng ưu việt, Macrorify đã khẳng định được vị thế của mình. Tạo ra một macro mạnh mẽ bằng nhiều chức năng khác nhau tùy theo điều chỉnh. Nếu bạn đang cần một ứng dụng tuyệt vời như vậy thì hãy tải ngay về sử dụng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)