My Talking Tom logo My Talking Tom

My Talking Tom MOD APK (Vô hạn tiền) v7.6.0.3422

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên My Talking Tom
Phiên bản 7.6.0.3422
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 108MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7 Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (108MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản My Talking Tom MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

My Talking Tom MOD APK là một trò chơi mà người chơi sẽ chăm sóc một chú mèo với những đặc điểm giống con người mang tên Tom. Bạn sẽ dành thời gian để chú ý đến các chỉ số thể chất và tâm trạng của nó. Từ đó, bạn sẽ cố gắng giữ cho các chỉ số này ổn định bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ liên quan và mở khóa các vật phẩm mới.

My Talking Tom

Giới thiệu về tựa game My Talking Tom MOD APK

Ở phiên bản mới của My Talking Tom MOD APK, bên cạnh lối chơi thú vị về việc chăm sóc Tom, bạn còn có thể tham gia vào sự kiện đang diễn ra. Với sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều vật phẩm khác nhau như quần áo, đồ nội thất, v.v. Tất nhiên, những yếu tố này đều được Tom sử dụng và chăm sóc. Vì vậy, với những bạn là fan trung thành của trò chơi này, đừng bỏ lỡ cơ hội chơi cùng chú mèo bạn của mình và nhận những phần thưởng thú vị phía trước.

My Talking Tom 2 My Talking Tom

Điểm nổi bật trong game My Talking Tom MOD APK

Nhận nuôi và chăm sóc mèo Tom

Khi người chơi khởi động My Talking Tom MOD APK, họ sẽ thấy một hộp các tông được di chuyển ra phía trước. Bạn sẽ có trách nhiệm chăm sóc nó từ đó và chăm sóc các số liệu thống kê mà nó sở hữu. Vì vậy, nó tương tự như thú cưng nhưng có một số đặc điểm tương tự như con người. Thật vậy, sẽ có nhiều điểm thú vị xuất hiện trong lúc bạn tương tác với nó. Bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi hướng dẫn đầu tiên để hiểu được cơ chế của trò chơi.

Tương tác và vuốt ve mèo Tom

Sẽ có những chỉ số tương ứng với nhu cầu mà Tom sẽ cần theo thời gian. Bên dưới Tom là các vòng tròn tương tự như phần còn lại của đồng hồ đo nhu cầu. Màu cơ bản của nó là màu xanh lá cây khi nó ở mức tối đa, và khi nó chuyển sang màu đỏ, nó cũng là một tín hiệu cho thấy bạn cần phải làm gì đó để tăng yếu tố này. Tất nhiên, việc giải quyết vấn đề hoàn toàn đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được, và nhiệm vụ của bạn là duy trì sự chăm sóc thường xuyên của mình.

Nếu Tom cảm thấy buồn chán, thì bạn có thể tương tác với anh ấy và vuốt ve anh ấy một cách thích hợp. Đồng thời, hiện trường sẽ chuyển sang phòng tắm để Tom có thể xử lý nhu cầu của mình. Cuối cùng, Tom sẽ có một giấc ngủ tương tự như một em bé, và bạn sẽ có thể tắt đèn bằng tay để bé có thể ngủ. Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm những điều này và mở khóa trang phục và vật phẩm mới cho Tom.

Mua nhiều thứ và chơi minigame

Trong My Talking Tom MOD APK, bạn cần chú ý rằng bạn có thể mua đồ ăn và trang phục cho Tom. Lượng thức ăn bạn nhận được khi bắt đầu trò chơi khá hạn chế, và sẽ không đủ để bạn cho Tom ăn mỗi ngày. Ngoài ra, cũng sẽ có rất nhiều món đồ thú vị khác như tủ quần áo mà bạn có thể thay đổi diện mạo của Tom trong cửa hàng.

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền để mở khóa các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, bạn sẽ cần phải tham gia vào các minigame. Nút truy cập vào các minigame sẽ gần với chỉ số vui nhộn của Tom. Bạn sẽ thấy một danh sách và có thể truy cập bất kỳ trò chơi nào bạn muốn. Điểm thú vị khi trải nghiệm trò chơi này đó chính là bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy, đôi khi, bạn có thể quên mất mục đích kiếm tiền khi trải nghiệm những trò chơi này.

My Talking Tom 3 My Talking Tom

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game My Talking Tom MOD APK

My Talking Tom MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi này về máy và cài đặt ngay mà không lo mất một đồng nào. Với bản cập nhật hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được tương đối dung lượng cho điện thoại di động của mình.

My Talking Tom MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File My Talking Tom MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi gây nghiện này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải My Talking Tom MOD APK cho Android, iOS

Tải My Talking Tom MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: My Talking Tom Friends, My Talking Angela,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108MB)
5/5 (1 đánh giá)