logo game robbery bob 2 Robbery Bob 2

Robbery Bob 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.3

Modded by Trần Minh Trường
Tên Robbery Bob 2
Phiên bản 1.9.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 73.5M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Eight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền Xu: sử dụng tiền xu không giới hạn miễn phí
Tải xuống (73.5M)

Robbery Bob 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) là tựa game nhập vai hấp dẫn hài hước tới từ nhà phát hành Level Eight. Tiếp nối thành công, nay vua trộm đã trở lại lợi hại hơn xưa. Với phiên bản MOD của Trùm Game Mod, bạn có thể sử dụng tiền xu không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Robbery Bob 2

Cốt truyện

Robbery Bob 2 là sự trở lại của anh chàng Bob, chàng trai trời sinh có số làm trộm. Những tưởng đã hoàn lương ở phần 1 Robbery Bob, nhưng tổ nghề quyết định không buông tha anh. Ở phần 2 này, Bod lại quay trở lại với sự nghiệp trộm cắp của mình. Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời, Bob chợt ngứa nghề và quyết định đột nhập vào một đám cưới để đánh trộm trang sức. Đáng buồn cho anh ta, đó lại là đám cưới của con gái ông trùm khép tiếng Mr.Thievious.

trumgamemod com robbery bob 2 mod apk Robbery Bob 2
Để trả giá cho những món đồ mình đã trộm, Bob phải nhận những nhiệm vụ mà ông trùm giao cho. Anh chàng phải chạy khắp nơi từ nông thôn đến thành thi, từ cửa hàng đến nhà băng để trộm được những món đồ theo yêu cầu. Trong quá trình hành nghề, Bob vô tình khám phá ra bí mật của người ngoài hành tình. Lúc này, anh ta cần vừa hoàn thành những phi vụ trộm của mình vừa phải tự bảo vệ bản thân trước những đe dọa từ người ngoài hành tinh. Liệu thần may mắn có phù hộ Bob thoát khỏi kiếp nạn này?

Tải Robbery Bob 2 MOD APK

Kế thừa đặc điểm của phần một

Robbery Bob 2 kế thừa được những đặc điểm đặc trưng của phần một. Tuy nhiên, các thử thách đón chờ sẽ có độ khó tăng đáng kể. Có hơn 60 địa điểm cần bạn tới và thực hiện công việc trộm cắp của mình. Đa dạng địa điểm đồng nghĩa với dạng thử thách. So với phần một, độ khó của các thử thách đều được nâng lên. Nhưng đừng vì vậy mà lo lắng, bạn sẽ được trang bị kỹ năng nâng cấp cùng nhiều chỉ dẫn hỗ trợ giúp bạn vượt qua nhiệm vụ suôn sẻ.

Tốc độ, sự khéo léo là điều không thể thiếu ở một tên trộm đẳng cấp. Bạn cần khéo léo đột ngập vào các địa điểm mà không để camera hay bảo vệ phát giác. Bạn cũng cần tuyệt đối giữ im lặng bởi chỉ cần một tiếng động phát ra, bạn cũng có thể bị phát hiện. Những chú chó canh giữ nhà cũng là một mối cảnh báo dành cho bạn nên hãy cẩn thận với chúng.

Tải Robbery Bob 2 MOD APK

Sau khi đột nhập được vào, bạn cần nhanh chóng tìm được những món đồ có giá trị để trộm. Hãy lưu ý thời gian, càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng dễ bị tóm. Robbery Bob 2 Hack có những vị cảnh sát đầy trách nhiệm và hung hãn. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn gặp họ đâu trừ phi bạn mong bị ăn đánh nhừ tử. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng của một tên trộm đẳng cấp. Bạn có thể phá khóa, giải mật mã và có kỹ năng ẩn nấp đỉnh cao.

Trong một số tình huống khẩn cấp, bạn có thể sử dụng nút CHẠY của hệ thống. Khi ấn nút này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ tối đa để đào tẩu. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc phát ra tiếng động và để lộ vị trí của bạn cho cảnh sát hay chủ nhân nơi bạn trộm. Hãy cân nhắc và chỉ sử dụng nó khi thực sự khẩn cấp.

Tải Robbery Bob 2 MOD APK

Đồ họa cải tiến

So với phần một, Robbery Bob 2 đã có nhiều cải tiến về đồ họa. Game sử dụng công nghệ đồ họa 3D cùng chất lượng HD sắc nét. Game vẫn giữ góc nhìn quen thuộc từ trên xuống giúp bạn dễ dàng bao quát được sự vật, hiện tượng xung quanh để dễ dàng ứng phó. Âm thanh của game cũng được nâng cấp. Âm thanh được lựa chọn khéo léo giúp tăng độ kích thích và vui nhộn cho game.

Tải Robbery Bob 2 MOD APK

Tải Robbery Bob 2 MOD APK cho Android miễn phí

Game sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc sống của một siêu đạo trích. Tải ngay Robbery Bob 2 MOD APK để tận hưởng những phút giây giải trí đầy thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.5M)
5/5 (1 đánh giá)