Age-of-Dynasties-Roman-Empire-logo

Age of Dynasties: Roman Empire APK v3.0.5.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Age of Dynasties: Roman Empire
Phiên bản 3.0.5.4
Tính năng MOD
Kích thước 112.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RoboBot Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (112.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Age of Dynasties: Roman Empire là một trong những game nhập vai vô cùng thú vị và hấp dẫn khi người chơi được hóa thân thành những vị anh hùng và dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu để giành được chiến thắng. Với những hình ảnh hấp dẫn, lối chơi đơn giản, game đưa chúng ta trở về thời trung cổ một cách đầy thú vị.

Giới thiệu về game nhập vai Age of Dynasties: Roman Empire

Age of Dynasties: Roman Empire là game nhập vai vô cùng thú vị và đầy kích thích. Nhiệm vụ chính trong game là người chơi sử dụng và điều khiển đội quân của mình để chiến đấu và dẫn họ đi tới chiến thắng. Người chơi sẽ được quay trở lại thời kỳ trung cổ rực rỡ của đế chế La Mã cổ đại.

Age-of-Dynasties-Roman-Empire-3

Game nhập vai Age of Dynasties: Roman Empire có gì hấp dẫn?

Trò chơi Age of Dynasties: Roman Empire có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trở thành người lãnh đạo

Tham gia Age of Dynasties: Roman Empire, người chơi biến mình trở thành người lãnh đạo của cả một quân đội với rất nhiều quyết định quan trọng. Người chơi cần phải có được tư duy tốt và nhanh nhạy để tìm ra được cách chơi nhanh nhất và hiệu quả nhất để giành được chiến thắng trong game.

Mở rộng lãnh thổ

Trong game Age of Dynasties: Roman Empire, Rome chỉ là một thành phố nhỏ thuộc bán đảo nước Ý và nhiệm vụ của bạn là khiến cho nó trở thành một trong những nền văn minh vĩ đại nhất trên thế giới. Người chơi sẽ sử dụng đội quân của mình và chiến đấu với những đất nước khác để trở nên lớn hơn, sau đó sáp nhập thêm đất đai để mở rộng lãnh thổ và chiêu mộ thêm quân lính.

Age-of-Dynasties-Roman-Empire-2

Xây dựng vương quốc

Tham gia game Age of Dynasties: Roman Empire, được nhập vai là một hoàng đế nên việc xây dựng vương quốc cũng không hề đơn giản. Việc quan trọng nhất khi xây dựng vương quốc là phải đảm bảo cả vấn đề kinh tế và chính trị, binh quyền cho một quốc gia. Không chỉ vậy mà người chơi còn phải tìm cách ngăn chặn việc thành lập Cộng hòa La Mã và giáo dục người kế nhiệm của mình phải có chiến lược hoạt động thật hiệu quả.

Mô phỏng chiến đấu

Do có bối cảnh thời kỳ La Mã cổ đại nên việc chiến đấu cũng hoàn toàn theo phong cách của chế độ đó. Người chơi sẽ tìm mọi cách để có thể hạ gục kẻ thù bằng sức mạnh và mở rộng được lãnh thổ của bạn.

Tuyển chọn binh lính

Người chơi cần phải tham gia tuyển chọn được binh lính để bổ sung vào quân đội liên tục và nhanh chóng. Thời kỳ trước, quân sự là một trong những điều không thể thiếu của bất kỳ quốc gia nào. Chính bởi vậy nên sau mỗi trận chiến, số lượng quân lính bị sụt giảm cũng cần phải được bổ sung nhanh chóng để quân đội của quốc gia luôn hùng mạnh.

Age-of-Dynasties-Roman-Empire-1

Liên minh chính trị

Để duy trì ổn định chính trị thì người chơi có thêm cách khác đó chính là cầu hôn quốc gia khác hoặc tham dự ký kết vào những hiệp định thương mại để ổn định tình hình.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Age of Dynasties: Roman Empire

  • Age of Dynasties: Roman Empire có chơi được trên PC không?

Để chơi được Age of Dynasties: Roman Empire thì người chơi sẽ sử dụng thêm trình giả lập, tuy nhiên nếu chơi ở thiết bị di động sẽ dễ dàng điều khiển hơn với với chơi trên máy tính rất nhiều.

  • Age of Dynasties: Roman Empire có chơi offline được hay không?

Đây là game online nên người chơi cần phải có mạng internet để có thể tham gia.

  • Age of Dynasties: Roman Empire ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Age of Dynasties: Roman Empire miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai khác dành cho mọi người: Real Steel HD, Super String, Blue Archive game global

Cách tải game nhập vai Age of Dynasties: Roman Empire cho Android, IOS

Link tải game Age of Dynasties: Roman Empire miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi được hóa thân thành hoàng đế La Mã cổ đại để chiến đấu và mở ra nền văn minh phát triển.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (112.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)