Beyblade-Burst-Rivals-mod-logo

Beyblade Burst Rivals mod MOD APK (Vô hạn tiền) v3.11.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Beyblade Burst Rivals mod
Phiên bản 3.11.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 374.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Epic Story Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (374.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Beyblade Burst Rivals mod là trò chơi giải đố cực kỳ thú vị với những vòng quay đặc biệt. Người chơi sẽ cùng với đội chơi khác so tài với nhau. Bên nào khiến cho đối phương bị hất tung lên trước thì trở thành người chiến thắng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải đố vòng quay này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Beyblade Burst Rivals mod

Beyblade Burst Rivals mod là game giải đố có rất nhiều hình ảnh và nhân vật được lấy từ bộ phim hoạt hình cùng tên của Nhật Bản. Nội dung chủ yếu trong game được thực hiện dưới dạng trò chơi giải đố hình vòng tròn. Bên cạnh đó người chơi có thể tính toán nhanh và giúp cho người chơi được loại bỏ tất cả những lo toan trong cuộc sống. Với lối chơi nhẹ nhàng và lôi cuốn, game giúp cho người chơi được đưa vào một thế giới vòng quay kỳ diệu.

Beyblade-Burst-Rivals-mod-3

Game giải đố Beyblade Burst Rivals mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Beyblade Burst Rivals mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Beyblade Burst Rivals mod, người chơi được nhập vai vào hình ảnh của một nhân vật có thể chơi con quay. Sau đó người chơi sẽ tìm cách để dẫn dắt những người bạn trẻ của mình trở thành những nhà vô địch. Phương thức làm con quay chiến đấu vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần sắp xếp những khối gỗ bên dưới để tích lũy năng lượng.

Trong quá trình va chạm, nếu lực quay đủ sức mạnh thì người chơi có thể chiến đấu với đối thủ của mình. Người chơi càng tích lũy được nhiều năng lượng thì vòng quay của người chơi được thực hiện càng mạnh. Cho tới thời điểm cuối cùng thì người chơi hoàn toàn có thể hất tung được đối thủ của mình và phá vỡ chúng để đánh bại đối thủ.

Beyblade-Burst-Rivals-mod-1-min

Con quay

Trong game người chơi được nhận thấy rất nhiều con quay hoàn toàn khác nhau. Mỗi một con quay sẽ có những hình dáng và đặc điểm không hề giống nhau. Chính vì thế người chơi cần chọn ra những con quay có đặc điểm và sức mạnh giống như mong muốn của mình. Nhờ vậy người chơi có thể sử dụng được kỹ năng của mình trong các trận chiến đấu bằng cách tích lũy giúp cho sức mạnh của người chơi được thực hiện một cách đầy đủ.

Để có thể nhận được những vòng quay may mắn thì người chơi cần phải mua tại cửa hàng hoặc nhận được chiếc rương may mắn. Nhờ đó người chơi sẽ có được nguồn sức mạnh sau khi nâng cấp và có được rất nhiều lợi ích trong quá trình tham gia chơi game.

Ghép trận

Tại một cấp độ thì người chơi cần phải tham gia ba cuộc chiến đấu khác nhau. Với mỗi cuộc chiến người chơi sẽ chiến đấu với một đối thủ nhất định. Nếu cả ba trận người chơi đều chiến thắng thì sẽ được tính là thành tích xuất sắc. Một trong những phương pháp tốt nhất giúp cho người chơi có được thành tích tốt đó là tính toán và sắp xếp hợp lý sau đó phá hủy những hình khối đó.

Beyblade-Burst-Rivals-mod-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Beyblade Burst Rivals mod

  • Game Beyblade Burst Rivals mod có chơi được trên PC không?

Game Beyblade Burst Rivals mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Beyblade Burst Rivals mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Beyblade Burst Rivals mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Double Win, Słowotok, Tile Match Emoji

  • Tải game Beyblade Burst Rivals mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Beyblade Burst Rivals mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Beyblade Burst Rivals mod cho Android, IOS

Link tải game Beyblade Burst Rivals mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để trở thành người chiến thắng con quay cuối cùng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (374.9 MB)
4/5 (2 votes)