4 Blitz LOGO Blitz

Blitz APK v3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blitz
Phiên bản 3.2
Tính năng MOD
Kích thước 13.0 M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Blitz
Genre ,
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Blitz được biết đến là một ứng dụng dùng trong việc hỗ trợ các game thủ tham gia Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất. Bên cạnh đó, app này cũng cung cấp những thông tin giá trị về lối chơi, meta cùng cách nhận diện tướng. Cùng Trùm Game Mod khám phá cách tải Blitz APK về máy để trải nghiệm LMHT được dễ dàng hơn nhé!

Blitz - ứng dụng hỗ trợ các game thủ tham gia Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất
Blitz – ứng dụng hỗ trợ các game thủ tham gia Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất

Tìm hiểu về ứng dụng Blitz là gì?

Blitz là một công cụ chia sẻ các thông tin liên quan đến tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm: lối chơi, meta, xác suất đi tướng hay công thức ghép vật phẩm… Từ những dữ liệu này, việc tham gia chiến game LMHT của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

Một số người chưa thực sự hiểu rõ ứng dụng đã cho rằng Blitz APK là một phần mềm hack game. Tuy nhiên, app này được phát triển bởi nhà phát hành Riot với đầy đủ chứng nhận tuân thủ các quy định đã đề ra. Chính điều này là hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng khi ứng dụng chỉ cung cấp những thông tin mang tích tương đối. Dựa vào đó, người chơi có thể tham khảo và lựa chọn cách trải nghiệm sao cho phù hợp nhất.

Trải nghiệm một số tính năng thú vị có trong Blitz

Việc sử dụng Blitz cho game Liên Minh Huyền Thoại sẽ cung cấp cho người chơi một số tính năng hỗ trợ hay ho như sau:

Trải nghiệm một số tính năng thú vị có trong Blitz
Trải nghiệm một số tính năng thú vị có trong Blitz

Bổ sung các thông tin có giá trị tương đối 

Tất cả các thông tin liên quan đến game sẽ được Blitz tổng hợp và gửi đến người chơi, bao gồm: lối chơi, nhận diện tướng hay cách sắp xếp đội hình… Dựa vào đó, bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho phương án phù hợp nhất trước khi trải nghiệm.

Cung cấp gợi ý chiến đầu phù hợp trong từng ván 

Blitz APK còn mang đến những đánh giá, gợi ý giá trị về bảng ngọc, các vũ khí, vật phẩm phù hợp dựa theo từng chất tướng trong mỗi ván đấu. Nhờ đó, ván game trở nên hấp dẫn hơn cũng như gia tăng cơ hội giành phần thắng về cho bản thân.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tư duy logic. Bởi vậy, Blitz đóng vai trò hỗ trợ phân tích chiến thuật giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn trong từng bước chơi của mình.

Thường xuyên cập nhật meta 

Ứng dụng Blitz còn thường xuyên tham gia cập nhật meta. Nhờ đó, hoạt động chơi trong Liên Minh Huyền Thoại được duy trì và trở nên nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Các mục tiêu cần đạt được cập nhật đầy đủ  

Với ứng dụng Blitz, trước khi bắt đầu mỗi ván đấu sẽ có tổng hợp tất cả các mục tiêu cần đạt được. Nhờ đó, người chơi sẽ biết mình cần làm những gì và không bỏ xót bất kỳ nhiệm vụ nào.

Cung cấp lịch trình game qua từng mốc 

Bởi lý do Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có nhiều ván đấu. Vì vậy, Blitz APK sẽ giúp bạn cập nhật lại cấp độ cần đạt tiếp theo cứ sau mỗi ván. Chính nhờ đó, người chơi sẽ biết được vị trí của mình đang đứng là bao nhiêu và làm thế nào để đi lên các cấp độ cao hơn.

Các tin tức liên quan đến LMHT được cập nhật nhanh chóng

Ngoài những tín năng đã kể trên thì ứng dụng này cũng giúp người chơi bổ sung các tin tức, sự kiện liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại kịp thời, nhanh chóng nhất. Nhờ đó, bạn không bỏ xót bất kỳ thông tin nào liên quan đến trò chơi cũng như giúp trải nghiệm trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng Blitz APK cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS như thế nào?

Blitz được xem là một ứng dụng quan trọng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bởi vô số lợi ích mang lại. Vậy làm thế nào để tải app về máy nhanh chóng, hãy cũng tìm hiểu các bước hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Tải ứng dụng Blitz APK cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS như thế nào?
Tải ứng dụng Blitz APK cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS như thế nào?
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải Blitz APK về cho thiết bị di động chạy với hệ điều hành iOS, Android phù hợp.
  • Bước 2: Nhấn vào mục “Tải xuống” rồi chờ đợi một vài phút để hệ thống xử lý lệnh.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải và cài đặt tự động app về máy thành công, người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng có sẵn trong Blitz hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Từ những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng đã giúp anh em game thủ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của ứng dụng. Cùng với đó là cách tải Blitz APK đơn giản, nhanh chóng về thiết bị di động giúp trải nghiệm game LMHT trở nên mượt mà hơn. Hãy thường xuyên truy cập website Trùm Game Mod để không bỏ lỡ bất kỳ phần mềm hỗ trợ hay ho như Story Saver, Budge World, Teamviewer QuickSupport

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.0 M)
5/5 (1 đánh giá)