Bouncemasters-mod-logo

Bouncemasters mod MOD APK (Tiền, Coins, Gems) v1.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bouncemasters mod
Phiên bản 1.6.0
Tính năng MOD Tiền, Coins, Gems
Kích thước 97.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (97.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Tiền, Coins, Gems

Bouncemasters mod là game giải trí với lối chơi độc đáo và vô cùng thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ đến với một trò chơi giải trí cùng cách chơi đơn giản mà cực kỳ cuốn hút, gây nghiện. Trong quá trình chơi game người chơi sẽ tìm cách để điều khiển những chú chim cánh cụt di chuyển trên những con đường càng xa càng tốt để chấp nhận thử thách. Sau đó bạn cũng với những đồng đội của mình vượt qua những chặng đường mới để con đường di chuyển được an toàn hơn. 

Giới thiệu về game giải trí thú vị Bouncemasters mod

Bouncemasters mod là game giải trí với lối chơi nhẹ nhàng đơn giản. Đầu tiên người chơi sẽ cùng với những chú chim cánh cụt khác bắt đầu cuộc hành trình di chuyển của mình. Trên đường đi sẽ xuất hiện rất nhiều những điều khó khăn khi phải đối mặt với những thử thách đặc biệt. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì bạn sẽ được nhận những điều thú vị nhất thông qua mỗi trải nghiệm của mình.

Bouncemasters-mod-1

Game giải trí Bouncemasters mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Bouncemasters mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Bouncemasters mod, người chơi đi tới bối cảnh của những nơi vô cùng an tĩnh và tươi đẹp. Tại thời điểm bắt đầu trò chơi, chú chim cánh sẽ phải vượt qua rất nhiều những khó khăn và nguy hiểm. Từ đó chúng bắt đầu phải chống chọi hoàn toàn với tình hình thời tiết vô cùng khắc nghiệt để có thể hoàn thành được tất cả những mục tiêu của mình.

Tại trò chơi với chế độ chơi đa dạng cũng như độc đáo, người chơi cũng sẽ luôn luôn giúp cho chú chim cánh cụt vượt qua tất cả những nguy hiểm để có thể tới được những cấp độ chơi cao hơn, hấp dẫn hơn. Bối cảnh chính trong game chính là cuộc chơi phiêu lưu đầy thú vị trong khung cảnh Bắc cực vô cùng lạnh lẽo. Tại trò chơi không chỉ có những chú chim cánh cụt đồng loại mà bạn sẽ còn gặp khá nhiều những chú gấu to lớn và hung dữ. Người chơi thực hiện để giúp hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất chính là giúp cho chú chim cánh cụt bay cao và bay xa hơn.

Bouncemasters-mod-2

Nâng cấp

Trong trò chơi người chơi hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ những chú chim cánh cụt đang di chuyển và nhanh chóng tìm cách thu thập tất cả những đồng tiền xu đang xuất hiện trên đường. Những đồng xu này ngày càng khiến cho những chú cánh cụt có thêm giá trị và có thể chi trả cho những lúc quan trọng muốn tăng cường kỹ năng cho chim cánh cụt. Càng nâng cấp được chúng thì chúng sẽ càng nhận được số điểm cao. Hai kỹ năng quan trọng nhất mà người chơi nên chú trọng tăng cường cho chú chim của mình chính là tốc độ và sức mạnh. Những chú chim càng có nguồn sức mạnh lớn và tốc độ bay nhanh thì sẽ càng có nhiều cơ hội để giành được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bouncemasters mod

  • Game Bouncemasters mod có chơi được trên PC không?

Game Bouncemasters mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bouncemasters mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bouncemasters mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Park Master, Vehicle Masters mod, Hungry Shark Evolution

  • Tải game Bouncemasters mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Bouncemasters mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Bouncemasters mod cho Android, IOS

Link tải game Bouncemasters mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đính trong bài viết cho người chơi tham gia vào trò chơi thú vị và tìm cách đưa chú chim cánh cụt của mình bay đi càng xa càng tốt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)