Capybara-Rush-logo

Capybara Rush APK v1.7.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Capybara Rush
Phiên bản 1.7.7
Tính năng MOD
Kích thước 143.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapMen
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (143.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Capybara Rush là trò chơi giải trí với lối chơi đơn giản dành cho những người chơi yêu thích những trò chơi nhẹ nhàng. Tham gia game, người chơi sẽ thực hiện những cuộc đua chạy bất tận và trở thành người về đích đầu tiên để dành chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí Capybara Rush

Capybara Rush là game giải trí có lối chơi giải trí khá đơn giản và dễ tham gia. Khi chơi game, người chơi sẽ được nhập vai thành một trong những nhân vật trong game và thực hiện tham gia thử thách về đích đầu tiên so với những người chơi khác.

Capybara-Rush-3

Game giải trí Capybara Rush có gì hấp dẫn?

Trò chơi Capybara Rush có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Capybara Rush, người chơi được tham gia vào một trò chơi với lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Người chơi có thể tự mình chọn một nhân vật bất kỳ và bắt đầu tham gia vào đường đua với những người chơi khác. Các thao tác trong game khá đơn giản khi người chơi hoàn toàn chỉ cần trượt và vuốt màn hình để cho các nhân vật di chuyển. Trong quá trình chạy người chơi cần thu thập thêm tiền xu và những vật phẩm khác để có thể thăng cấp và nhận được sức mạnh lớn hơn.

Mở khóa

Game Capybara Rush có rất nhiều những cấp độ khác nhau được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó. Chính vì thế khi người chơi tham gia chơi game, càng nhanh chóng vượt qua những màn chơi ban đầu dễ dàng thì càng dễ mở khóa được những màn khó ở phía sau.

Trò chơi càng được mở khóa nhiều thì càng chứng tỏ được người chơi đã vượt qua được rất nhiều thử thách. Hơn nữa, tại mỗi màn chơi thì trò chơi sẽ có khung cảnh và hình nền, đưa người chơi tham gia thử thách tại những khu vực khác nhau. Chính vì vậy nên người chơi càng yêu thích và muốn mở khóa được nhiều màn hơn.

Capybara-Rush-2

Màn hình

Game Capybara Rush người chơi được tham gia vào trò chơi đã tối ưu hóa màn hình. Tất cả các chi tiết và thao tác trong game đều được đơn giản hóa và tối ưu hóa để cho người chơi dễ dàng thao tác. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng hòa nhập vào với các thao tác khi chơi game và trở thành người chiến thắng.

Đồ họa

Game được đầu tư và sử dụng đồ họa 3D thủ công với chất lượng tuyệt vời. Nhà sản xuất đã tạo ra tất cả các nhân vật cũng như những chi tiết trong game một cách hoàn hảo nhất. Chính bởi vậy nên người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi game vào bất cứ lúc nào. 

Các nhân vật được tạo hình theo phong cách dễ thương, thu hút người chơi. Các nhân vật đó đều là những con vật xung quanh cuộc sống hằng ngày và cùng tham gia thi đấu chạy đua để về đích.

Capybara-Rush-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Capybara Rush

  • Game Capybara Rush có chơi được trên PC không?

Game Capybara Rush có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Capybara Rush ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Capybara Rush miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Magic Beasts, Gold Valley – Idle Lumber Inc, Hobo Homeless fight

Cách tải game giải trí Capybara Rush cho Android, IOS

Link tải game Capybara Rush miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Capybara Rush được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào những cuộc chạy đua bất tận để trở thành người chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (143.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)