Castle Clash: World Ruler - Game đế chế hùng mạnh

Castle Clash: World Ruler APK v3.2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Castle Clash: World Ruler
Phiên bản 3.2.3
Tính năng MOD
Kích thước 292M
Yêu cầu Android, iOS 9.0+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Nghe tên chắc bạn hình dung được sẽ có xây dựng và chiến đấu. Castle Clash: World Ruler sẽ khiến bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác. Kẻ mạnh mới có thể tồn tại trong đấu trường bao la này. Để biết thêm về trò chơi bạn hãy đọc thêm nội dung bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về game Castle Clash: World Ruler 

Tựa game về xây dựng và chiến đấu thú vị
Tựa game về xây dựng và chiến đấu thú vị

Castle Clash: World Ruler là tựa game về thể loại xây dựng căn cứ và chiến đấu. Vào mùa này bạn và những người chơi khác sẽ cùng nhau sinh tồn trong Narcia: War Era. Tập hợp các anh hùng và đưa họ chiến đấu với đồng minh để bảo vệ vương quốc của mình.

Trong game bạn sẽ phải xây dựng quân đội và đột kích các căn cứ của người chơi khác. Các trận chiến sẽ liên tục diễn ra vì thế bạn cần phải mở khóa tòa nhà. Tìm kiếm bang hội để tham gia chung. 

Trò chơi có chiến thuật và chiến lược nhịp độ nhanh. Bạn cần phải củng cố hàng công cũng như xây dựng hàng thủ căn cứ một cách chắc chắn. Phòng ngờ các cuộc đột kích bất ngờ xảy ra.

Bạn chiến thắng các trận chiến cũng như hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận phần thưởng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào các chế độ hấp dẫn. Có thể kể đến như Cuộc thám hiểm anh hùng hay Vương quốc đã mất, v.v.

Hướng dẫn cách chơi game Castle Clash: World Ruler 

Đầu tiên bạn sẽ xây dựng căn cứ trong một vùng đất rộng lớn. Các quân lính sẽ làm điều đó giúp bạn để bạn kiếm thêm tiền vàng và kinh nghiệm. Hai đơn vị này đều hiện lên trên màn hình để bạn nắm rõ. Những tòa nhà như Nhà tướng, Doanh trại, v.v cũng sẽ cần bạn nâng cấp tăng sức chứa.

Bạn có thể bấm vào Thuê anh hùng để thuê họ. Trong World Ruler S1 và về sau sẽ có các chế độ thách đấu. Bạn bấm vào để xem thách thức và các đối thủ. Đồng thời cũng có thể xem thông tin của họ. Ngoài ra bạn còn có thể đổi đối thủ.

Các anh hùng có 3 cấp: Thường, Ưu tú, Huyền thoại. Phân biệt bằng các màu dễ nhận biết. Các tướng thường sẽ dễ lấy và nâng cấp lúc đầu. Không thể thiếu trang bị và vũ khí cho tướng. Khi bước vào trận bạn sẽ có quyền sửa đội hình tướng 6 người trước khi tham chiến.

Các trang bị và vũ khí khi bạn được nhận nó sẽ có các thuộc tính riêng. Tùy vào các thuộc tính tướng bạn sẽ phải gắn chúng hoặc tháo bỏ sao cho hợp lý. Trong game sẽ có các thú nuôi để hỗ trợ cho tướng đạt được sức mạnh cao hơn. Nói chung các bạn sẽ cần phải chăm chỉ nâng cấp để tối ưu hóa đội hình.

Thông tin về các anh hùng cần nắm rõ
Thông tin về các anh hùng cần nắm rõ

Các chế độ sẽ có bảng xếp hạng vinh danh các anh hùng tên tuổi. Nếu bạn cố gắng thì việc đứng top sẽ không xa.

Các đặc điểm nổi bật của Castle Clash: World Ruler 

Các anh hùng và vật phẩm đa dạng

Lúc mới vào bạn sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp vì mức độ đa dạng. Bao gồm các anh hùng, trang bị, vũ khí, v.v. Họ sẽ có những cái tên hết sức thú vị và thể hiện sức mạnh riêng. Ví dụ Xạ thủ tình yêu, Băng phụng .v.v Và họ chỉ có một kĩ năng để chiến đấu.

Trang bị, vũ khí, đá tinh cũng sẽ cần bạn tìm hiểu rõ. Một khi đã làm quen thì bạn sẽ thấy chúng vô cùng dễ hiểu nhé.

Xây dựng nhiều tòa nhà cho vương quốc của mình

Bạn cần phải mở khóa những tòa nhà như Doanh trại, v.v giúp cho vương quốc lớn mạnh. Nâng cấp level cho những tòa nhà đó sẽ góp phần gia tăng sức chiến đấu cho quân đội. Thường xuyên nâng cấp sẽ giúp bạn tăng level tài khoản cho mình.

Nhiều trận chiến khốc liệt

Nhịp độ xảy ra các cuộc chiến sẽ khá cao. Các cuộc tập kích sẽ diễn ra vô cùng bất ngờ để quét sạch đồ của đối thủ. Ngoài ra bạn còn có thể nhận nhiều vật phẩm có giá trị khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bước đầu xây dựng các căn cứ cần thiết
Bước đầu xây dựng các căn cứ cần thiết

Tham gia liên minh và bang hội

Bạn cũng có thể lập đội liên minh để cùng chiến đấu hoặc tham gia bang hội. Sẽ vui hơn nếu cùng chơi với những người bạn và cùng kiếm thêm phần thưởng về cho mình.

Hướng dẫn tải game Castle Clash: World Ruler

  • Bước 1: Truy cập vào đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn cần nhấn vào chữ Download để tải trò chơi Castle Clash: World Ruler về.
  • Bước 3: Tải xong bạn cần đăng nhập bằng email để tạo tên tài khoản mới và chơi. Ngoài ra bạn có thểm tham khảo nhiều game như Auto Chess, Guns of Glory: The Iron Mask

Các câu hỏi thường gặp về game Castle Clash: World Ruler 

Tải Castle Clash: World Ruler có mất chi phí không?

Ứng dụng trò chơi được hỗ trợ miễn phí nên bạn có thể yên tâm tải game về chơi.

Game Castle Clash: World Ruler có cần kết nối mạng không?

Game này yêu cầu kết nối mạng internet mới chơi được bạn nhé. Nếu ngoại tuyến thì không thể tải trò chơi và chiến đấu được.

Lời kết

Castle Clash: World Ruler hoàn toàn phù hợp cho các game thủ thích xây dựng chiến đấu. Hãy tải trò chơi để thỏa sức tìm tòi và giải trí. Cùng với đó là nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (292M)
5/5 (1 đánh giá)