Cat-Snack-Bar-logo

Cat Snack Bar APK v1.0.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cat Snack Bar
Phiên bản 1.0.16
Tính năng MOD
Kích thước 116.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREEPLLA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (2 tháng ago)

Cat Snack Bar là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích những động vật đáng yêu. Tham gia game người chơi hoàn toàn có thể tự do mở một nhà hàng và quản lý nhà hàng đó theo mong muốn của mình. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng nhà hàng đáng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Cat Snack Bar

Cat Snack Bar là game mô phỏng với lối chơi cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích game đáng yêu. Tham gia game người chơi có thể chơi game bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của người chơi chính là bán hàng ăn cho những loài động vật dễ thương. Chúng có thể gọi bất cứ món ăn nào mà chúng muốn, sau đó người chơi sẽ sử dụng những món ăn đó để có thể thu được lợi nhuận và mở rộng quy hoạch của nhà hàng.

Cat-Snack-Bar-3

Game mô phỏng Cat Snack Bar có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cat Snack Bar có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Cat Snack Bar, người chơi được tham gia game cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Người chơi hoàn toàn có thể tự do thoải mái thể hiện phong cách trong những món ăn của mình. Ngay từ khi khởi đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được order từ những vị khách của mình để gọi món. Nhiệm vụ của người chơi chính là nấu những món ăn theo phong cách và yêu cầu từ khách hàng.

Mỗi vị khách của nhà hàng đều là những loài vật khác nhau và yêu cầu những món ăn khác nhau. Đây là game khá dễ thương với lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp với những người chơi yêu thích động vật nhỏ dễ thương.

Cat-Snack-Bar-2

Nấu ăn

Game Cat Snack Bar được sử dụng những nguyên liệu tươi mới và tốt nhất dành cho khách hàng. Người chơi nhận được những món ăn theo yêu cầu và chế biến chúng để thành những thành phẩm siêu ngon lành. NHững khách hàng của người chơi vô cùng yêu thích những món ăn mà bạn nấu ra và đánh giá  cho sản phẩm của bạn để bạn có thể phát triển những món ăn của mình.

Trường hợp món ăn của bạn đạt yêu cầu thì khách hàng của bạn sẽ có thái độ hài lòng và trả tiền cho món ăn của bạn. Càng nhiều các món ăn đạt yêu cầu thì người chơi càng nhận về được doanh thu lớn.

Mở rộng

Game Cat Snack Bar người chơi sau khi thu được một số tiền nhất định thì hoàn toàn có thể mở rộng thêm quy mô của nhà hàng và phát triển chúng rộng lớn hơn. Sau đó người chơi sẽ thuê thêm người phục vụ và có được nhiều món ăn hơn để phục vụ khách hàng của mình.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 2D với những hình vẽ theo phong cách chibi dễ thương. Tất cả các nhân vật động vật trong game đều được tạo hình với hình dáng thú vị giúp cho người chơi có thể tham gia game một cách thích thú và say mê.

Âm thanh trong game chủ yếu là âm thanh vui nhộn dành cho người chơi. Theo đó người chơi hoàn toàn có hòa mình với không khí vui tươi của trò chơi và cực kỳ vui vẻ, thoải mái.

Cat-Snack-Bar-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cat Snack Bar

  • Game Cat Snack Bar có chơi được trên PC không?

Game Cat Snack Bar có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cat Snack Bar ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cat Snack Bar miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod, Flight Pilot Simulator, Idle Cinema Empire Tycoon

Cách tải game mô phỏng Cat Snack Bar cho Android, IOS

Link tải game Cat Snack Bar miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cat Snack Bar được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để quản lý nhà hàng của mình phục vụ các thực khách đáng yêu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (116.2 MB)
3/5 (4 votes)