CatLife BitLife Cats logo CatLife: BitLife Cats

CatLife: BitLife Cats MOD APK (Mở Khóa Top Cat) v1.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CatLife: BitLife Cats
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Mở Khóa Top Cat
Kích thước 107MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Candywriter, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (107MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản CatLife: BitLife Cats MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Top Cat

CatLife: BitLife Cats MOD APK mô phỏng cuộc sống của một chú mèo từ nhỏ đến khi trưởng thành và cái chết. Bạn có tự hỏi, nếu bạn biến thành một con mèo, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Nếu bạn đã từng có một cái nhìn thoáng qua về suy nghĩ này, hãy chơi CatLife: BitLife Cats MOD APK.

CatLife: BitLife Cats

Giới thiệu tựa game CatLife: BitLife Cats MOD APK

Chó và mèo là hai vật nuôi thân mật nhất của nhân loại. Trong khi chó trung thành, ít nói, bảo vệ và luôn vụng về khi thể hiện cảm xúc. Con mèo rất âu yếm, rất thích và làm hài lòng chủ nhân bằng những hành động yêu thương và âu yếm. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu thường lo lắng hết mức, thậm chí chăm sóc, “người hầu” cho con mèo cưng của họ vô điều kiện. Đó là lý do tại sao con mèo được gọi là “ông chủ”, và chủ nhân của nó luôn là “sen”.

Và nếu bạn vẫn chưa hiểu tại sao nhiều người lại chọn mèo làm động vật gần gũi và gắn bó của chúng, bạn phải thử trò chơi mô phỏng đáng yêu CatLife: BitLife Cats này.

Tính năng nổi bật trong game CatLife: BitLife Cats MOD APK

Game mô phỏng dễ thương 

Khi chơi CatLife: BitLife Cats MOD APK, bạn sẽ trở thành một chú mèo con yếu đuối. Có tên, có ngoại hình cụ thể, thuộc một trong những giống mèo: Himalaya, Ba Tư, Sphynx, Maine coon và nhiều giống khác. Cuộc sống mang đến cho bạn nhiều thách thức và cơ hội. Với suy nghĩ đơn giản về một con mèo, bạn sẽ chọn những gì, hoặc cách cư xử. Mỗi cách sẽ dẫn đến những phát triển tiếp theo khác nhau. Mục tiêu cuối cùng là sống cuộc sống của mèo một cách trọn vẹn nhất và tận hưởng tất cả những điều bất ngờ mà cuộc sống mang lại.

Phong cách mô phỏng trong game có một chút khác biệt so với những tựa game mô phỏng động vật mà bạn đã biết. Thay vì tập trung toàn bộ tâm trí vào chuyển động, quay đi quay lại con vật như thường lệ, giờ đây, con mèo mà bạn hóa thân dành phần lớn thời gian cho những suy nghĩ và quyết định mang tính bước ngoặt. Hình ảnh cơ bản xuất hiện như một phần của bài tường thuật. Sau đó là các màn hình văn bản tương tác, nơi bạn có thể hiểu cảm xúc thật của con mèo, hoặc đọc vô số tình huống xảy ra với con mèo của bạn và đưa ra lựa chọn như một con mèo. mèo. Đây là một mô phỏng kết hợp tương tác câu chuyện. Những ai thích suy ngẫm, suy nghĩ, thiền định một chút trong game mô phỏng sẽ rất thích hình thức này.

CatLife BitLife Cats 2 CatLife: BitLife Cats

Mèo cũng cần tôn trọng

Đi kèm với hàng loạt sự kiện và tình huống xảy ra với những người bạn mèo của bạn, CatLife: BitLife Cats MOD APK còn mang đến một hệ thống phân cấp động vật. Nhờ đó, bạn, trong vai trò của một con mèo, có thể tự mình đưa ra những phán đoán và phán đoán chính xác với môi trường xung quanh. Những con vật mà bạn gặp trên đường hoặc một nơi nào đó trong cuộc sống của bạn sẽ được chia theo cấp bậc.

Bạn sẽ cần phải làm nhiều việc để chứng minh và mang lại thứ hạng cao, từ đó giành được sự tôn trọng của các loài động vật xung quanh. Dù thế nào đi nữa, tất cả đều phụ thuộc vào phong cách chơi của mỗi người. Bạn có thể mềm mại, yếu đuối nhưng với nhiều mánh khóe, hoặc bạn có thể dễ thương để khiến người khác luôn mềm mại, hoặc bạn có thể chọn cách mạnh mẽ và can đảm, trở thành biểu tượng của lòng dũng cảm và sự dẻo dai. Dù bằng cách nào cũng ổn, miễn là bạn từ từ vươn lên thứ hạng cao hơn. Bởi nếu không bạn sẽ bị coi thường và bị loại.

Mèo cần tương tác

Có rất nhiều động vật và con người trong cuộc sống của bạn. Ít nhiều tất cả chúng đều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Và bạn là người duy nhất giúp con mèo của bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Ví dụ như đối diện với một chú chó hung dữ, hung dữ, bạn sẽ làm được gì? Chạy trốn, xù lông cho con nhím hoặc tìm cách dỗ dành để sống hòa bình với nó. Mọi lựa chọn đều có hai mặt của nó. Bạn chọn bên nào, và bạn hy sinh bên nào? Tất cả phụ thuộc vào sự phán xét của mỗi người. Hãy nhớ thứ hạng và hạnh phúc lâu dài là đích đến cuối cùng của bạn.

Khả năng đặc biệt của mèo

Để sống một cuộc sống đầy đủ, ngoài việc có một tâm trí minh mẫn để phán xét mọi thứ, con mèo của bạn còn phải học cách tận dụng tất cả các khả năng và kỹ năng vốn có của mình. Khả năng ngửi và phân biệt một loạt các mùi hương khác nhau, để ghi nhớ chúng rõ ràng và sử dụng kiến thức đó cho các hoạt động sau này. Như mùi cá, mùi thịt, mùi trái cây, mùi kẻ thù, mùi chủ nhân… Bạn càng thu thập được nhiều mùi hương cho mèo, khả năng phát hiện môi trường và độ nhạy cảm của mèo sẽ càng tốt.

CatLife BitLife Cats 3 CatLife: BitLife Cats

FAQs – Một số câu hỏi về CatLife: BitLife Cats MOD APK

Cấu hình của CatLife: BitLife Cats MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.4

CatLife: BitLife Cats MOD APK có lừa đảo không?

CatLife: BitLife Cats MOD APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải CatLife: BitLife Cats MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Tải game CatLife: BitLife Cats MOD APK cho Android, IOS

Tải CatLife: BitLife Cats MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm  cuộc sống của một chú mèo từ nhỏ đến khi trưởng thành ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý một số tựa game mô phỏng khác: OH! My Office mod, Poly Bridge,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107MB)
5/5 (1 đánh giá)