City-Bus-Games-Simulator-3D-logo

City Bus Games Simulator 3D APK v1.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Bus Games Simulator 3D
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 61.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lion Gamez Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (61.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City Bus Games Simulator 3D là trò chơi mô phỏng nhập vai khá thú vị dành cho người chơi. Tham gia game, người chơi được nhập vai trở thành người tài xe xe bus và có thể chở những hành khách của mình đi khắp thành phố. Đây chính là game phù hợp với những người chơi yêu thích lái xe góc nhìn thứ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game lái xe đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng City Bus Games Simulator 3D

City Bus Games Simulator 3D là game nhập vai mô phỏng được ra đời vào năm 2019. Cho tới nay, game đã giúp cho những người chơi có thể thực hiện được ước mơ trở thành người lái xe của mình. Người chơi tham gia game cũng thực hiện việc đón và trả khách giống như ngoài đời thực. Bên cạnh đó người chơi có thể sử dụng dưới góc nhìn thứ nhất để biết cảm giác của người lái xe hạng nặng là như thế nào. Hơn nữa, việc giải quyết và xử lý nhiều trường hợp khi lái xe cũng không hề đơn giản mà khá phức tạp.

City-Bus-Games-Simulator-3D-1

Game mô phỏng City Bus Games Simulator 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Bus Games Simulator 3D có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game City Bus Games Simulator 3D, người chơi được trải nghiệm những cảm giác chân thực của nghề lái xe. Cũng giống như thực tế, khi lái xe bus trong thành phố thì người chơi sẽ lái xe theo đúng tuyến đường của mình và thực hiện việc đón và trả khách như yêu cầu của hệ thống.

Những người hành khách sẽ đứng sẵn tại điểm chờ xe bus và thực hiện việc lên xuống xe ngay khi xe dừng lại tại điểm đỗ. Người chơi cần chú ý đi đúng an toàn giao thông cũng như có thể tham gia quản lý xe. Bên cạnh đó người chơi cần kiểm tra camera cũng như những thiết bị khác trong xe có hoạt động bình thường và ổn định hay không.

City-Bus-Games-Simulator-3D-3

Trải nghiệm

Game City Bus Games Simulator 3D giúp cho người chơi được trải nghiệm những cảm giác chân thực giống hệt như khi bạn tham gia lái xe ngoài đời thực. Bạn cũng sử dụng vô lăng, phanh, xe cũng có độ nghiêng khi đi qua những con đường vòng và điều khiển vô lăng của người tài xế.

Bên cạnh đó game còn có nhiều chế độ xem camera dành cho người lái xe để có thể có được những lựa chọn khi di chuyển và đáp ứng được quy tắc giao thông quan trọng khi tham gia giao thông trên đường.

Âm thanh

Game City Bus Games Simulator 3D người chơi cảm nhận hiệu ứng âm thanh cực kỳ chân thực và sống động. Giống như thực tế, âm thanh trong game cũng có tiếng còi xe, tiếng phanh xe, tiếng va chạm di chuyển của động cơ. Tất cả những âm thanh đó giúp cho người chơi luôn cảm thấy thú vị và có được trải nghiệm thích thú nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia City Bus Games Simulator 3D

  • Game City Bus Games Simulator 3D có chơi được trên PC không?

Game City Bus Games Simulator 3D có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game City Bus Games Simulator 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Bus Games Simulator 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Real Tractor Modern Farming 3D, Euro Mud Truck Cargo Driving, Bus Simulator: Ultimate

Cách tải game mô phỏng City Bus Games Simulator 3D cho Android, IOS

Link tải game City Bus Games Simulator 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Bus Games Simulator 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi nhập vai thành người lái xe bus để di chuyển trong thành phố nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)