City-Patrol-Rescue-Vehicles-logo

City Patrol : Rescue Vehicles APK v1.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Patrol : Rescue Vehicles
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD
Kích thước 106.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Edugamus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (106.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi yêu thích game phiêu lưu và muốn tham gia vào những trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần gay cấn thì hãy tham gia ngay City Patrol : Rescue Vehicles. Đây chính là một trong những game phiêu lưu được nhiều người chơi tham gia và trải nghiệm nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game phiêu lưu thú vị và đáng trải nghiệm này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu City Patrol : Rescue Vehicles

City Patrol : Rescue Vehicles là tựa game độc đáo và thú vị dành cho những người chơi yêu thích trải nghiệm và muốn những trò chơi đa dạng. Tham gia game người chơi sẽ được tham gia thành lập một đội cùng với năm chú chó cứu hộ. Tổ đội của bạn không chỉ có những chú chó dũng cảm mà còn có cả những chú chuột vô cùng thông minh.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-1

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là dẫn dắt tổ đội của bạn để tham gia vào những cuộc phiêu lưu và cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ và thử thách của mình. Người chơi sẽ được giải cứu và hỗ trợ tất cả những người đang gặp khó khăn và sử dụng những khả năng độc đáo mà những chú chó đang sở hữu. Bên cạnh đó mỗi chú chó sẽ có những kỹ năng đặc biệt và sử dụng nhiều đặc điểm của chúng để cho thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Game phiêu lưu City Patrol : Rescue Vehicles có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Patrol : Rescue Vehicles có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thế giới vui vẻ

Đến với game City Patrol : Rescue Vehicles, người chơi sẽ được tham gia một game mang đầy tính nhân văn và vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ được hướng dẫn để xử lý những tình huống và nhiệm vụ khẩn cấp để có thể ứng phó trong những tình huống xấu nhất.

Có rất nhiều những nhiệm vụ và bối cảnh đặc biệt được thực hiện để thử thách người chơi. Người chơi càng tham gia vào nhiều nhiệm vụ thì họ càng có nhiều cơ hội để có thể mở được nhiều khu vực và có được nhiều trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-2

Tùy chỉnh chú chó

Trong quá trình chơi game City Patrol : Rescue Vehicles, người chơi sẽ có năm chú chó vô cùng thông minh và trung thành để đồng hành cùng mình tham gia và vượt qua nhiệm vụ. Mỗi chú chó lại có những đặc điểm riêng và giúp cho người chơi trải nghiệm, suy luận. Người chơi cần phải sắp xếp công việc sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi chú chó để chúng có thể phát huy những điểm mạnh lớn nhất của mình và giúp toàn đội nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. 

Giúp người khó khăn

Trong game người chơi có nhiệm vụ chính đó là trở thành nhà thám hiểm tốt bụng và có thể giúp đỡ cũng như hỗ trợ được tất cả mọi người hoặc các loài động vật đang gặp nạn trong game. Khi người chơi trải nghiệm sẽ nhận thấy có rất nhiều nhân vật đang mong chờ sự giúp đỡ của bạn. 

Trong trường hợp đó người chơi cần nhanh chóng có phương pháp để sở cứu và giúp đỡ cho họ. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, giúp đỡ được càng nhiều người thì người chơi càng nhận được những phần thưởng lớn từ hệ thống.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia City Patrol : Rescue Vehicles

  • City Patrol : Rescue Vehicles có chơi được trên PC không?

Game City Patrol : Rescue Vehicles có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • City Patrol : Rescue Vehicles ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Patrol : Rescue Vehicles miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu  hấp dẫn thú vị tương tự khác như 60 Seconds Atomic Adventure, Timberman The Big Adventure, Station 117

Cách tải game phiêu lưu City Patrol : Rescue Vehicles cho Android, IOS

Link tải game City Patrol : Rescue Vehicles miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Patrol : Rescue Vehicles được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia game để có được những khoảng thời gian thú vị và học cách hỗ trợ, giúp đỡ mọi người.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)