City-Pilot-Cargo-Plane-Games-logo

City Pilot Cargo Plane Games APK v2.94.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Pilot Cargo Plane Games
Phiên bản 2.94.1
Tính năng MOD
Kích thước 50.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Contra 3D Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (50.9 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City Pilot Cargo Plane Games là trò chơi mô phỏng với những người chơi yêu thích và có đam mê với nghề lái máy bay. Người chơi sẽ được nâng cao những kỹ năng của mình qua cách điều khiển nhiều loại máy bay khác nhau.

Giới thiệu về game mô phỏng City Pilot Cargo Plane Games

City Pilot Cargo Plane Games là game mô phỏng giới thiệu cho người chơi những cách để điều khiển cho chiếc máy bay của mình được bay lượn trên bầu trời. Người chơi cần phải rèn luyện kỹ năng lái cũng như chuẩn bị cho từng tình huống để có thể hoàn thành được công việc của mình trong thời gian ngắn nhất.

City-Pilot-Cargo-Plane-Games-3

Game mô phỏng City Pilot Cargo Plane Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Pilot Cargo Plane Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game City Pilot Cargo Plane Games, người chơi được thỏa sức rèn luyện những kỹ năng lái máy bay của mình. Trong game có rất nhiều loại máy bay, thậm chí cũng có cả ô tô để cho người chơi cùng tìm hiểu và khám phá. Bên cạnh đó người chơi sẽ tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau để làm quen với những thử thách về lái xe của mình. Việc điều khiển cả một chiếc máy bay đi theo đúng đường bay dự kiến trong thời gian cho phép cũng không phải là việc dễ dàng. Khi đó người chơi cần phải sử dụng khả năng của mình để điều khiển được an toàn và chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể tăng tốc độ cho chiếc máy bay, giúp chúng đạt được tốc lực như những chiếc máy bay chiến đấu khác. Nhờ đó người chơi càng được tăng lên cảm giác thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi.

City-Pilot-Cargo-Plane-Games-2

Thử thách

Game City Pilot Cargo Plane Games đưa tới cho người chơi không chỉ cách để có thể lái máy bay mà đưa ra cho họ rất nhiều thử thách cùng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình lái máy bay của bạn. Các tình huống vô cùng đa dạng như trường hợp gặp thời tiết vô cùng xấu hoặc khi bị kẻ thù đuổi theo, đôi khi cũng có thể là động cơ của máy bay đang gặp phải vấn đề. Vô số những thử thách đang chờ đợi người chơi để cùng khám phá và rèn luyện cho người chơi cách giải quyết vấn đề thật bình tĩnh và nhanh chóng.

Đồ họa

Game được thiết kế với đồ họa 3D khi hình ảnh những chiếc máy bay được nhà sản xuất tạo ra một cách cực kỳ chi tiết và giống hệt như mô phỏng ngoài đời thực. Bên cạnh đó, từng chi tiết của máy bay cũng đều có thể được thay đổi nếu như người chơi muốn nâng cấp hoặc thay mới trong trường hợp chúng đã bị cũ hỏng. Nhờ đó người chơi sẽ có được những giây phút lái máy bay ấn tượng và thú vị nhất trong tất cả các trò chơi mà bạn từng khám phá.

City-Pilot-Cargo-Plane-Games-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia City Pilot Cargo Plane Games

  • Game City Pilot Cargo Plane Games có chơi được trên PC không?

Game City Pilot Cargo Plane Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game City Pilot Cargo Plane Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Pilot Cargo Plane Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Flight Pilot Simulator, Car Parking Multiplayer, Idle Planes: Air Force Squad

  • Tải game City Pilot Cargo Plane Games có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game City Pilot Cargo Plane Games được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng City Pilot Cargo Plane Games cho Android, IOS

Link tải game City Pilot Cargo Plane Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Pilot Cargo Plane Games được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game rèn luyện kỹ năng lái máy bay của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.9 MB )
5/5 (1 đánh giá)