logo 5 Clash of Lords 2: Guild Castle

Clash of Lords 2: Guild Castle APK v1.0.307

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Clash of Lords 2: Guild Castle
Phiên bản 1.0.307
Tính năng MOD
Kích thước 63MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (63MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Clash of Lords 2: Guild Castle APK là tựa game được phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng IGG trong thế giới game, hầu hết trong số đó thuộc thể loại chiến lược. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn và xem hướng dẫn tải về chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Clash of Lords 2: Guild Castle

Giới thiệu trò chơi Clash of Lords 2: Guild Castle APK 

Bạn đã sẵn sàng để bước vào lỗ và đấm ai đó? Clash of Lords 2: Guild Castle APK cho phép chiến đấu miễn phí cho tất cả sự điên cuồng chống lại thế lực hùng mạnh của những con quái vật đáng sợ!

Kiểm soát hành động và trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại trong toàn bộ khu vực. Để tồn tại, người chơi sẽ cần sự dí dỏm và thời gian để đụng độ!

Clash of Lords 2: Guild Castle APK là một trò chơi chiến lược với rất nhiều niềm vui và sự sáng tạo. Trò chơi cung cấp hơn 50 Anh hùng và lính đánh thuê, xây dựng, bảo vệ căn cứ và chiến đấu với bạn bè trong hơn 10 chế độ PvE và PvP! Hãy sẵn sàng trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ!

2 5 Clash of Lords 2: Guild Castle

Hệ thống anh hùng

Trong Clash of Lords 2: Guild Castle APK có tới 50 anh hùng. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với lượng vàng khi tiêu diệt số lượng quái vật đó. Đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống cấp một anh hùng cấp thấp nhất.

Sử dụng số vàng đó để nâng cấp anh hùng của bạn, mua vật phẩm hoặc mở khóa những anh hùng mới mạnh hơn. Mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng chiến đấu riêng; Cấp độ càng cao, anh hùng sẽ càng mạnh.

Nuôi dưỡng quân đội riêng 

Bên cạnh đó, trong trò chơi, bạn sẽ được nuôi dưỡng đội quân của riêng mình. Sẽ có rất nhiều đội quân bao gồm: thủy quân lục chiến, lính bộ binh, pháo binh hoặc quân đội chiến đấu bằng dao hoặc cung thủ, vv…

Bạn sẽ sử dụng vàng để mua quân và nâng cấp số lượng để tăng sức mạnh chiến đấu cho đội của mình. Trong mỗi trận chiến, tướng lĩnh và quân đội là yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên chiến thắng của người chơi.

Vì vậy, trong trò chơi này, bạn cần tích lũy thật nhiều vàng cũng như xây dựng một đế chế thực sự “Hùng mạnh” bao gồm các anh hùng và đội quân của riêng bạn.

3 5 Clash of Lords 2: Guild Castle

Tính năng khác

Một trong những yếu tố quan trọng để người chơi chiến thắng những kẻ thù khác trong Clash of Lords 2: Guild Castle APK là chiến lược. Cho dù quân đội của bạn có mạnh đến đâu, vẫn có thể thua cuộc nếu chiến lược của chủ nhân không tốt và không tốt.

Bạn có thể xây dựng chiến lược của riêng mình bằng cách chọn đội hình cũng như loại trận chiến, vũ khí hoặc anh hùng để ra trận. Biết rằng nếu người chơi bị bao vây, rất dễ bị mất tất cả. Do đó, bạn nên lựa chọn chiến lược phù hợp để có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

Các bước tải Clash of Lords 2: Guild Castle APK về di động

Nếu bạn muốn cài đặt Clash of Lords 2: Guild Castle APK về máy của mình thì đừng bỏ lỡ website Trùm game Mod. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trò chơi, ứng dụng dành riêng cho di động, bạn có thể tìm đường link tải an toàn, tin cậy trên trang web chúng tôi. Dưới đây là các bước tải và hướng dẫn cài đặt về máy cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang Trùm game Mod
  • Bước 2: Chọn “Tìm kiếm” rồi nhập “Clash of Lords 2: Guild Castle” và tra cứu thông tin phù hợp để tải xuống
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà hệ thống đưa ra để chọn đường link tải phù hợp nhất cho thiết bị của mình
  • Bước 4: Click vào đường link tải, bắt đầu tải file về thiết bị
  • Bước 5: Mở file đã tải, xác nhận. Vậy là bạn đã có thể cài đặt và trải nghiệm ngay lập tức.

FAQs – Một số câu hỏi về game Clash of Lords 2: Guild Castle APK

Clash of Lords 2: Guild Castle APK có chơi được trên máy tính không? 

Được nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi có cung cấp cho bạn phần mềm này ở phần Download. Bạn hãy tải xuống và trải nghiệm ngay nhé1

Tải Clash of Lords 2: Guild Castle APK có mất phí không?

Clash of Lords 2: Guild Castle APK là tựa game cho phép tải về hoàn toàn miễn phí tại website Trùm game Mod.

Clash of Lords 2: Guild Castle APK có an toàn không?

Clash of Lords 2: Guild Castle APK đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Trước khi cung cấp bản tài về, chúng tôi đã kiểm duyệt cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn hãy yên tâm nhé!

Tải Clash of Lords 2: Guild Castle APK cho Android, IOS

Tải Clash of Lords 2: Guild Castle APK trên Trùm game Mod trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong toàn bộ khu vực ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí như: Johnny’s Island, Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63MB)
5/5 (1 đánh giá)