Clash-of-Merge-logo

Clash of Merge APK v1.0.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên Clash of Merge
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 232.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DragonPlus Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (232.6 MB)

Clash of Merge là game chiến lược cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả những người chơi yêu thích chiến lược và dẫn dắt đội quân tham gia chiến đấu. Nào hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu thêm về game chiến lược này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Clash of Merge

Clash of Merge là game do nhà sản xuất DragonPlus Game Limited phát hành và ra mắt người chơi vào tháng 9 năm 2021. Trò chơi nổi bật bởi lối chơi đơn giản cùng những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn. Game đang được rất nhiều người yêu thích với lượt tải cao top đầu trong số những game do người chơi tham gia chiến đấu.

Với game này người chơi sẽ sáng tạo ra được thế giới cho riêng mình và chiến đấu với những thế lực đen tối khác bằng sức mạnh và kiến thức của bản thân mình. Người chơi được tham gia và những liên minh tổ chức của những game thủ trên toàn thế giới. Bạn phải thật nhanh nhẹn hành động để phá bỏ hệ thống phòng thủ của đối phương, chuẩn bị hành động và chiến đấu để giành được quyền cai trị đất nước.

Clash-of-Merge-3

Game chiến lược Clash of Merge có điểm nào đặc biệt

Trò chơi Clash of Merge có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện game với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính

Tham gia game Clash of Merge, bạn sẽ bắt đầu cuộc chinh phục của mình từ những bước chân đầu tiên trên chiếc bè nhỏ trên biển. Tiếp theo đó, người chơi sẽ tấn công những con tàu bên cạnh để chiếm lấy và cạnh tranh với những người chơi khác khi đi trên vùng biển trong vùng. Để có thể nhanh chóng chiếm được khu vực trong vùng thì bạn càng phải ngày càng chiếm đóng và thành công càng nhiều.

Bước tiếp theo, bạn sẽ huấn luyện những quân binh trong doanh trại của mình và tấn công kẻ thù của bạn nếu chúng có ý định xâm chiếm khu vực chiếm đóng của bạn. Khi diễn ra trận chiến, điều đầu tiên là bạn sẽ phải bố trí phân bổ quân lính và có kế hoạch cụ thể để tăng cao tỉ lệ chiến thắng.

Cuối cùng để có đội quân lớn thì bạn cần mở rộng cả công trình của mình và nâng cao cơ sở hạ tầng. Tham gia game, bạn sẽ biến chiếc thuyền nhỏ của bạn thành một hòn đảo nhỏ và hòn đảo đó cũng đã ngày càng được mở rộng theo thời gian. Càng ngày, số lượng quân lính sẽ càng lớn hơn và được tăng thêm số tiền và đầu tư vào tòa nhà của mình để bạn trở nên ngày càng mạnh mẽ. 

Clash-of-Merge-2

Lối chơi chiến thuật và chiến đấu anh hùng

Bắt đầu tham gia game Clash of Merge, bạn sẽ nhấp vào người anh hùng bạn lựa chọn nhập vai và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ bạn chiến đấu với kẻ thù và nhận được phần thưởng đến từ hệ thống nếu như bạn có được chiến thắng. Những phần thưởng đó sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tính năng quan trọng hỗ trợ giành được chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Khám phá thế giới mở trong game

Với Clash of Merge, người chơi có thể tự chọn bất kỳ khu vực nào để làm căn cứ chiến lược giữa hòn đảo rộng lớn. Tất cả sắp xếp của những công trình và kiến trúc cũng sẽ phụ thuộc vào ý tưởng của bạn.

Clash-of-Merge-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Clash of Merge

  • Clash of Merge có an toàn cho các thiết bị mobile không?

Game Clash of Merge rất an toàn cho tất cả các thiết bị mobile khác nhau bởi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • Tham gia game Clash of Merge, người dùng có thể sử dụng ngôn ngữ gì?

Hiện tại game chỉ có ngôn ngữ tiếng anh dành cho người chơi. Dự kiến sau này game sẽ phát triển thêm nhiều ngôn ngữ khác để áp dụng cho nhiều người chơi hơn.

  • Tải game Clash of Merge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Clash of Merge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game hành động chiến lược tương tự khác như: Wasteland Lords, Bacterial Takeover, Operation: New Earth

Cách tải game Clash of Merge cho Android, IOS

Link tải game Clash of Merge miễn phí được Trumgamemod.com đã được đính kèm tải lên và update tại bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia chiến đấu giành lãnh thổ của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (232.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)