4 Classpoint logo Classpoint

Classpoint APK v1.13.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Classpoint
Phiên bản 1.13.1
Tính năng MOD
Kích thước 47.8 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Classpoint
Genre ,
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (47.8 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hiện nay, việc học và thi online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn kéo theo đó là sự ra đời của các công cụ hỗ trợ giáo viên khi dạy học trực tuyến. Một trong số đó phải kể đến Classpoint – ứng dụng dạy học, tạo đề thi trắc nghiệm hàng đầu hiện nay. Cùng tham khảo thông tin Trùm Game Mod chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt Classpoint APK trên máy nhé!

Bạn biết gì về Classpoint?

Classpoint là một phần mềm bổ trợ được tích hợp cùng với Microsoft PowerPoint để  thực hiện các thao tác hỗ trợ việc giảng dạy hoặc báo cáo online. Đặc biệt, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích để tạo phòng học online và cho phép học sinh, sinh viên khác cùng tham gia.

Classpoint là một phần mềm bổ trợ được tích hợp cùng với Microsoft PowerPoint
Classpoint là một phần mềm bổ trợ được tích hợp cùng với Microsoft PowerPoint

Phần mềm Classpoint APK được đánh giá rất cao đối với giáo viên trong công tác giảng dạy, tương tác với học sinh, sinh viên giúp nâng cao kết quả học tập hơn. Không chỉ vậy, với Classpoint bạn có thể nên những câu đố, khảo sát, ghi chú, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh trang một cách hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép giáo viên nhanh chóng biến các slide PPT thành các câu đố tương tác, thu thập câu trả lời từ học sinh và lưu dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm ũng cung cấp cho người dùng công cụ chú thích tiện dụng trong PowerPoint mà không cần phải chuyển sang công cụ khác.

Những tính năng chính của ứng dụng Classpoint

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, việc dạy và học online ngày càng trở nên phổ biến kéo theo đó là sự ra đời của các công cụ hỗ trợ phục vụ nhu yếu thực tiễn. Vậy nên, ClassPoint trở thành tiện ích trợ giúp cho việc tương tác giữa học sinh với giáo viên cực nhanh và hiệu quả.

ClassPoint trở thành tiện ích trợ giúp việc tương tác giữa học sinh với giáo viên cực nhanh 
ClassPoint trở thành tiện ích trợ giúp việc tương tác giữa học sinh với giáo viên cực nhanh

ClassPoint là một công cụ giảng dạy vô cùng hữu ích giúp các giáo viên xây dựng các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh, sinh viên nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả học tập. Không chỉ vậy, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, có thể kể đến như:

Tích hợp PowerPoint

Classpoint APK được tích hợp trong PowerPoint vì vậy bạn không cần thoát  khỏi nền tảng giảng dạy yêu thích của mình mà vẫn có thể tạo ra những slide đẹp mắt. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các biểu tượng hiển thị trên ruy-băng PowerPoint dưới dạng tab để chuẩn bị các trang trình bày hay xem lại các bài thuyết trình sau giờ học.

Tạo câu đố ngẫu nhiên

Không giống như các phần mềm giảng dạy online khác, bạn không cần tải các trang trình bày của mình lên website hoặc tạo các câu hỏi trên một nền tảng khác. Người dùng có thể nhấp vào nút Multiple Choice để gửi slide câu hỏi đến học sinh cùng với các phương án trả lời hoặc tạo ra một bài thuyết trình có tính tương tác cao.

Tạo bảng trắng trong PowerPoint

Ứng dụng cung cấp cho bạn tính năng bảng trắng để giải thích hay thêm ý tưởng  ngoài các bản trình bày slide.Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng tính năng này  trên nhiều slide và không giới hạn trong khi trình chiếu, nếu  thoát ra để quay lại chế độ chỉnh sửa, các bảng trắng sẽ tự động được lưu lại dưới dạng các trang mới.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng Classpoint APK trên hệ điều hành Window

Classpoint được tích hợp trên Powerpoint với mục đích tạo ra các câu hỏi trực tiếp và mang tính tương tác mạnh mẽ ngay trên Slide thuyết trình. Với ứng dụng này, nhà trường và giáo viên sẽ xây dựng được sự tương tác trực tiếp với học sinh, cải thiện chất lượng nội dung truyền đạt vào dạy và học hiệu quả hơn.

Các bước tải, cài đặt ứng dụng về máy không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng
Các bước tải, cài đặt ứng dụng về máy không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng

Các bước tải, cài đặt ứng dụng về máy không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, thao tác thực hiện đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng Classpoint APK tương ứng với hệ điều hành từ Windows 7 trở lên, hoặc các phiên bản Microsoft PPT từ 2013 đến 2019 và Office 365.
  • Bước 2: Hoàn tất các thông tin hệ thống yêu cầu như:  họ tên, email, tên lớp học rồi nhấn chọn mục “Download now”.
  • Bước 3: Sau khi tải phần mềm về máy thành công, người dùng tiếp tục nhấn “Install” và chờ đợi vài giây để ClassPoint được cài đặt.
  • Bước 4: Nhấn Open PowerPoint để hoàn tất quá trình cài đặt và mở ứng dụng trên giao diện PowerPoint  là đã có thể sử dụng được.

Lời kết

Từ những nội dung bài viết vừa chia sẻ hy vọng cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho người dùng về ứng dụng Classpoint. Ngoài Classpoint APK, nhanh tay truy cập Trùm Game Mod để được trải nghiệm kho phần mềm đặc sắc tại đây, có thể kể đến như: Realtor.com Real Estate, Mangadex, Photoshot mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.8 M)
5/5 (1 đánh giá)