Cow Evolution Idle Merge Game logo Cow Evolution Idle Merge Game

Cow Evolution Idle Merge Game APK v1.11.24

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cow Evolution Idle Merge Game
Phiên bản 1.11.24
Tính năng MOD
Kích thước 53MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tapps Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (53MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trở thành nhà lai tạo lớn nhất trong Cow Evolution Idle Merge Game và khám phá những loài sinh vật đột biến mới tuyệt vời trong tựa game thú vị này. Thu thập tiền xu và pha lê, nâng cấp thiết bị của bạn và trở thành ông trùm trang trại động vật trong trò chơi này ngay bây giờ và khám phá các loài bí ẩn!

Cow Evolution Idle Merge Game

Giới thiệu về tựa game Cow Evolution Idle Merge Game APK

Mọi thứ trong trang trại là những chú bò đột biến và tiến hóa bắt đầu tạo ra những sinh vật tuyệt vời! Hợp nhất những loài động vật và xây dựng một trang trại với nhiều loại quái vật đột biến trong trò chơi tiến hóa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh động vật của mình với nhiều vật phẩm khác nhau như mũ, quần áo và phụ kiện, đồng thời khám phá các thế giới khác với những sinh vật bí ẩn.

Trở thành boss  trang trại bò đột biến lớn nhất toàn thế giới. Hợp nhất động vật, thu thập tiền xu, pha lê và nâng cấp thiết bị của bạn. Vận dụng tất cả sự sáng tạo của bạn để khám phá các kết hợp mới và khám phá quái vật. Tải xuống Cow Evolution Idle Merge Game  ngay bây giờ và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu trong trò chơi nhàn rỗi!

Cow Evolution Idle Merge Game 2 Cow Evolution Idle Merge Game

Điểm nổi bật trong tựa game Cow Evolution Idle Merge Game APK

Thu thập nhiều tài nguyên

Chạm và thu thập tài nguyên để nâng cấp và phát triển trang trại bò của bạn trong Trò chơi này. Có hàng trăm vật phẩm cho bạn thu thập, với những khám phá có thể khiến bạn khám phá thêm nhiều loài đột biến và đảm bảo sự tiến bộ của bạn thông qua trò chơi bò. Nâng cấp trang trại của bạn, tùy chỉnh những của bạn với mũ, quần áo và phụ kiện, đồng thời chia sẻ những sinh vật bạn đã khám phá với bạn bè của mình.

Hợp nhất các loại bò

Có ba giai đoạn chính trong trò chơi mô phỏng tiến hóa động vật này: bò quái vật, bò ngoài hành tinh, bò alpaca. Thử nghiệm với các kết hợp khác nhau giữa ba giai đoạn này và mở rộng số lượng sinh vật đột biến trong trang trại của bạn. Càng khám phá, bạn càng kiếm được nhiều vật phẩm để tăng danh mục các loài được phát hiện và mở rộng quái vật.

Trở thành nông dân thực thụ

Mặc trang phục của một người nông dân và bắt đầu chăm sóc những đột biến của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ chính trong trò chơi hợp nhất nhấp chuột nhàn rỗi để kiếm các vật phẩm và tùy chỉnh động vật của bạn. Có rất nhiều tùy chọn mũ, tóc, quần áo và phụ kiện để làm cho trang trại của bạn thú vị hơn nhiều trong trò chơi hợp nhất nhấp chuột nhàn rỗi này. Hãy nhớ chơi mỗi ngày và thu thập thêm tiền xu, pha lê, đồng thời chia sẻ trang trại của bạn với bạn bè.

Cow Evolution Idle Merge Game 3 Cow Evolution Idle Merge Game

Khám phá nhiều sinh vật đột biến

Khám phá các sinh vật đột biến là một thử thách trong Cow Evolution Idle Merge Game. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tận dụng tối đa sự sáng tạo của mình để tạo ra những con quái vật mới? Tải xuống ngay trò chơi hợp nhất nhấp chuột nhàn rỗi hay nhất và khám phá vũ trụ của các loài động vật đột biến. Chơi hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ và trở thành nông dân hợp nhất xuất sắc nhất trong khu vực.

FAQs – Một số câu hỏi về Cow Evolution Idle Merge Game APK

Cow Evolution Idle Merge Game APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cow Evolution Idle Merge Game APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp sẵn tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Cow Evolution Idle Merge Game APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Cow Evolution Idle Merge Game APK cho Android, IOS

Tải Cow Evolution Idle Merge Game APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game casual cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Rainbow Dinosaur Evolution, Fish Story: Save the Lover,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53MB)
5/5 (1 đánh giá)