Crazy-Golf-Cat-logo

Crazy Golf Cat APK v1.7.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Golf Cat
Phiên bản 1.7.7
Tính năng MOD
Kích thước 63.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Element Cell Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (63.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Golf Cat là trò chơi giải trí nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản phù hợp cho rất nhiều người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Người chơi có thể tham gia game cùng những người chơi khác trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí chú mèo thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Crazy Golf Cat

Crazy Golf Cat là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích những trò chơi nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản. Tham gia game, nhiệm vụ của người chơi đó là giúp cho những chú mèo đánh được bóng vào trong lỗ. Càng nhiều quả bóng vào trong lỗ thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng từ hệ thống.

Crazy-Golf-Cat-1

Game giải trí Crazy Golf Cat có gì hấp dẫn?

Trò chơi Crazy Golf Cat có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Crazy Golf Cat, người chơi sẽ điều khiển chú mèo làm sao để tránh khỏi những chướng ngại vật trên đường đua. Bên cạnh đó người chơi sẽ hỗ trợ và tìm cách giúp cho những chú mèo đá bóng được vào trong lỗ. Càng nhiều quả bóng được vào trong lỗ thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng từ hệ thống.

Cấp độ

Game Crazy Golf Cat người chơi được tham gia game có nhiều cấp độ khác nhau. Các cấp độ trong game mèo được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó giúp cho người chơi có thể tham gia game theo nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ có những chướng ngại vật khác nhau và người chơi cần phải khéo léo để vượt qua. Nhờ đó người chơi có thể tham gia game và cùng thử sức với những người bạn của mình tham gia chơi game.

Crazy-Golf-Cat-2

Cách chơi

Game có cách chơi rất đơn giản khi người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay và vuốt màn hình một cách dễ dàng là có thể giúp cho những chú mèo đá bóng vào trong lỗ. Thậm chí với những người đã có phản xạ tốt trong game thì người chơi chỉ cần một ngón tay là đã có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ.

Quả bóng trong game sẽ xuất hiện đột ngột nên người chơi cần phải nhanh mắt chú ý và ngay lập tức cho quả bóng vào trong lỗ. Tin tôi đi chắc chắn người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng từ hệ thống nếu như người chơi cho được nhiều quả bóng vào lỗ.

Đồ họa

Game Crazy Golf Cat dùng đồ họa 3D dành cho người chơi với hình ảnh những chú mèo vô cùng đáng yêu. Trong game có rất nhiều chú mèo khác nhau giúp cho người chơi được lựa chọn chú mèo thích hợp nhất với mình và muốn tham gia thử thách cùng chú mèo đó.

Bên cạnh đó nhà sản xuất vô cùng đầu tư vào những hình ảnh trong game khi sử dụng những hình ảnh mèo dễ thương thu hút người chơi tham gia game.

Crazy-Golf-Cat-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Crazy Golf Cat

  • Game Crazy Golf Cat có chơi được trên PC không?

Game Crazy Golf Cat có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Crazy Golf Cat ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Crazy Golf Cat miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Hungry Shark Evolution, Dino Sword, Tile Puzzle – Connect animals

Cách tải game giải trí Crazy Golf Cat cho Android, IOS

Link tải game Crazy Golf Cat miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Crazy Golf Cat được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để cùng những chú mèo đá bóng vào trong rổ nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)