Crypto-Tracker-Coin-Stats-mod-logo

Crypto Tracker – Coin Stats mod MOD APK (Mở Khóa Pro) v4.9.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crypto Tracker - Coin Stats mod
Phiên bản 4.9.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 41.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Coin Stats, Inc . - Crypto Portfolio Tracker App
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (41.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Pro

Crypto Tracker – Coin Stats mod là ứng dụng tập hợp những thông tin và các dữ liệu khác trên thị trường quốc tế liên quan đến thông tin của tiền điện tử. Ứng dụng mang tới cho người dùng những thông tin chuẩn xác và đầy đủ nhất của thị trường tiền tệ giúp cho người dùng có thể có được những quyết định chính xác khi tham gia vào thị trường này.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Crypto Tracker – Coin Stats mod

Crypto Tracker – Coin Stats mod giúp cho người dùng có khả năng theo dõi và trực tiếp xem tất cả các thông tin trên thị trường. Những điều nhỏ nhất của bất kỳ loại tiền tệ nào trong quá trình làm việc với NFTS cũng có thể giúp cho người chơi có được vụ thu hoạch lớn.

Với những người chơi sử dụng lần đầu thì họ có thể mở link toàn bộ tài khoản của mình. Để có thể làm được việc này thì người dùng sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao của chúng. Đặc biệt nhất đó chính là tính năng coin tracker của ứng dụng giúp theo dõi những biến động trên thị trường so với từng loại tiền trên thị trường hiện nay.

Người dùng có thể trực tiếp theo dõi bằng cách chạm vào ký hiệu loại tiền mà mình muốn đầu tư. Sau đó các quá trình có thể lưu giữ để cho giao dịch được thuận lợi cho từng loại tiền một cách rõ ràng.

Crypto-Tracker-Coin-Stats-mod-3

Ứng dụng tiện ích Crypto Tracker – Coin Stats modcó gì hấp dẫn?

Ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Liên kết

Người dùng có khả năng để sử dụng toàn bộ tài khoản liên quan tới tiền điện tử. Điều này được thực hiện nhờ việc theo dõi các số dư trong từng tài khoản tách biệt. Link này hầu hết khá an toàn và đã được mã hóa theo nhiều cấp độ nên người dùng có thể yên tâm về các liên kết trên cũng như tài sản của mình.

Kể từ khi có được liên kết, người dùng có được toàn bộ giao dịch của mình với thế giới. Họ cần phải vận dùng mọi khả năng để tìm được những coin có xu hướng phát triển thông qua khả năng tư duy linh hoạt.

Người dùng có thể sử dụng nhiều liên kết để mua bán và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau và mọi thứ đều được thực hiện một cách tiện lợi. Ứng dụng có tính năng lưu lại những thông tin đó theo đúng thời gian thực tế. Theo đó ứng dụng sẽ tự động suy tính bằng tất cả hành động của người sử dụng và gửi tới cho họ giá trị của mọi giao dịch điện tử.

Crypto-Tracker-Coin-Stats-mod-2

Theo dõi biến động

Người dùng thường xuyên theo dõi thị trường biến động và làm việc với tiền điện tử với tỷ lệ cao thì đây chính là một ưu điểm to lớn. Khi người dùng nắm bắt được thông tin nhanh thì họ có khả năng theo dõi đơn giản tất cả các chỉ số trên màn hình chính theo thời gian thực tế.

Người dùng cũng có thể thiết lập các thông báo trên widget để thực hiện thuận tiện hơn. Widget sẽ đi kèm với chức năng chỉnh sửa riêng tư nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm cho người dùng được tốt nhất và tiện lợi nhất.

Crypto-Tracker-Coin-Stats-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Crypto Tracker – Coin Stats mod

  • Crypto Tracker – Coin Stats mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Crypto Tracker – Coin Stats mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Venmo, Zelle, Ticketmaster

Cách tải ứng dụng tiện ích Crypto Tracker – Coin Stats mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Crypto Tracker – Coin Stats mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và hỗ trợ cho người dùng có thể theo dõi thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)