Dawn-of-Zombies-mod-logo

Dawn of Zombies mod MOD APK (Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo) v2.197

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dawn of Zombies mod
Phiên bản 2.197
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo
Kích thước 1.6 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Royal Ark
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (1.6 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo

Dawn of Zombies mod là trò chơi hành động nhập vai khi người chơi được sống trong bối cảnh của cuộc sống hậu tận thế. Đó quả là một cuộc sống vô cùng đáng sợ với những trải nghiệm đặc biệt. Tham gia game người chơi có được những cảm xúc mãnh liệt khao khát được sống và mong muốn chống lại những căn bệnh đáng sợ. Không những thế người chơi còn phải tìm cách ẩn náu để tránh khỏi sự tấn công của zombie. 

Giới thiệu về game hành động Dawn of Zombies mod

Dawn of Zombies mod là game hành động nhập vai khi người chơi bắt buộc phải tìm cách để đấu tranh và thích nghi với cuộc sống. Bên cạnh đó người chơi cũng phải hợp tác với những người khác để có thể giành được chiến thắng và trở thành người sống sót cuối cùng. Quá trình trong suốt trò chơi sẽ được thực hiện tại nhiều miền đất khác nhau và đem tới có người chơi những khám phá mới lạ.

Dawn-of-Zombies-mod-1

Game hành động Dawn of Zombies mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dawn of Zombies mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dawn of Zombies mod, người chơi có được vô số những nhiệm vụ và các nhân vật hoàn toàn khác nhau. Người chơi được thể hiện sáng tạo và những kỹ năng của mình trong các trận chiến. Bên cạnh đó không gian bối cảnh vô cùng chân thực ở khắp mọi nơi càng giúp cho người chơi có được cảm giác như thực tế. Trong game có tới hơn 150 loại vũ khí hoàn toàn khác nhau với các kiểu áo giáp, súng và các phương tiện di chuyển vô cùng linh hoạt. Thêm vào đó người chơi cũng được tham gia vào quá trình truy đuổi với rất nhiều mối nguy hiểm xung quanh cuộc sống và người buộc phải tìm cách để sinh tồn.

Dawn-of-Zombies-mod-2

Nhiệm vụ

Một trong những cách giúp cho người chơi có thể phục hồi được thể lực nhanh chóng đó chính là tiêu diệt dị nhân và thu thập được nguồn thức ăn cũng như năng lượng phù hợp. Bên cạnh đó người chơi cần phải tìm cách để di chuyển đi tới những vùng đất mới để tìm được nhiều cách giúp cho sức mạnh được nâng cao.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thực hiện kỹ năng tàng hình. Đây là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp cho người chơi nâng cao được khả năng chiến thắng. Khung cảnh ban ngày và ban đêm trái ngược nhau càng khiến cho người chơi có được sự kích thích tột cùng và làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Vùng đất mới

Người chơi sau khi tham gia vào các trận chiến và đạt được chiến thắng sẽ chiếm được kho báu vô cùng lớn. Sau đó bạn có thể dùng chính số tài sản kho báu vừa lấy được để thực hiện mục tiêu chinh phục những vùng đất tiếp theo. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ trực tuyến và tham gia cùng với nhiều người chơi tạo thành một nhóm lớn. Khi đó đội quân của bạn sẽ cùng tham gia chiến đấu và đạt được chiến thắng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Dawn-of-Zombies-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dawn of Zombies mod

  • Game Dawn of Zombies mod có chơi được trên PC không?

Game Dawn of Zombies mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dawn of Zombies mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dawn of Zombies mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Mech Arena: Robot Showdown, Johnny Trigger mod, Hungry Shark World

  • Tải game Dawn of Zombies mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dawn of Zombies mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Dawn of Zombies mod cho Android, IOS

Link tải game Dawn of Zombies mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game để sinh tồn trong thời kỳ hậu tận thế.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.6 GB)
5/5 (1 đánh giá)