Dead Island logo Dead Island

Dead Island MOD APK (Mega Menu, Money, Max Lv) v0.0.046

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dead God Land: Zombie Games
Phiên bản 0.0.046
Tính năng MOD Mega Menu, Money, Max Lv
Kích thước 687MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DevVision Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (687MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dead Island MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mega Menu, Money, Max Lv

Dead Island MOD APK là một trò chơi sinh tồn căng thẳng, nhấn mạnh vào việc chế tạo, nhặt rác và chiến đấu liên tục để cải thiện chất lượng cuộc sống và tìm thấy hy vọng trốn thoát. Trò chơi có một lượng lớn nội dung trò chơi để giải trí và hàng trăm địa điểm sáng tạo để khiến bạn hào hứng khám phá và quản lý tài nguyên hiệu quả.

Dead Island

Giới thiệu về tựa game Dead Island MOD APK

Yếu tố sinh tồn hậu tận thế zombie sẽ được đưa lên một tầm cao mới trong trò chơi này bởi sự mở rộng liên tục về nội dung và lối chơi để mang đến sự giải trí. Điểm nổi bật là hệ thống chế tạo phức tạp và chuyên sâu, với vô số biến thể và thành phần để khiến người chơi hứng thú. Điều đó cũng đi kèm với sự mở rộng về trang bị và hệ thống chế tạo, với nhiều yếu tố mới xuất hiện thường xuyên nhằm mang lại trải nghiệm gameplay tốt nhất cho thể loại sinh tồn zombie. Trên hết, yếu tố đồ họa đóng một vai trò quan trọng khi thiết kế môi trường xung quanh, môi trường và tổng quan mang lại cảm giác rùng rợn và làm cho cuộc phiêu lưu của mọi người trở nên chân thực hơn. Nếu bạn quan tâm đến một thể loại sinh tồn zombie với vô số điều thú vị để khám phá hoặc thưởng thức, trò chơi hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn và mang đến những bất ngờ chào đón vô cùng.

Dead Island 2 Dead Island

Điểm độc đáo trong game Dead Island MOD APK

Lối chơi sinh tồn 

Điểm nổi bật trong Dead Island MOD APK chính là yếu tố phối cảnh từ trên xuống với sự cải tiến trong hệ thống điều khiển giúp trải nghiệm của bạn trở nên nhập vai và chân thực nhất. Nó cũng góp phần vào một cái nhìn tổng quan về thế giới và cho phép bạn thể hiện kỹ năng sinh tồn tốt nhất của mình trong việc săn bắn, nhắm mục tiêu và nhặt rác. Môi trường đa dạng cũng ảnh hưởng đến tiến trình chơi của bạn và mở ra những khả năng mới thể hiện sự vượt trội của phong cách từ trên xuống và hứa hẹn nhiều giải trí.

Cố gắng sống sót

Sự sống còn được nhấn mạnh khi cảm giác no, khát và giấc ngủ được thêm vào một cách cụ thể, và bạn phải cân bằng mọi thứ một cách hoàn hảo. Nó cũng liên quan đến việc tìm kiếm nguồn thức ăn, bảo tồn tài nguyên và duy trì sức khỏe của nhân vật để chuẩn bị cho những chuyến đi tồi tệ nhất. Theo thời gian, giá trị tài nguyên hay vật phẩm sẽ tăng dần lên, kèm theo đó là nhiều giá trị lớn để bạn tận dụng hiệu quả cho quá trình sinh tồn, đồng thời cảm nhận không khí và trải nghiệm sinh tồn.

Thu thập tài nguyên

Việc nhặt rác các vật phẩm rất quan trọng khi chế tạo là nền tảng để phát triển lâu dài, và bạn phải biết cách quản lý hàng tồn kho của mình hiệu quả nhất trong mỗi chuyến đi. Điều đó cũng liên quan đến việc thu thập tài nguyên xây dựng, chế tạo vật liệu, nhu yếu phẩm và những thứ khác để tồn tại cho đến ngày mai. Điều đó làm cho sự sống còn trở nên tinh tế hơn, và mọi hành động hoặc tương tác với thế giới sẽ ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai để bạn đối đầu hoặc vượt qua mọi hệ lụy của chúng.

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Các sự kiện trong Dead Island MOD APK sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên toàn thế giới, và nội dung của chúng phong phú nhưng ngẫu nhiên làm bạn ngạc nhiên hoặc đa dạng hóa các hoạt động giải trí. Nhiều sự kiện, chẳng hạn như airdrop, máy bay rơi, chạy của nhà giao dịch, v.v., là những cơ hội tuyệt vời để thu thập các nguồn tài nguyên có giá trị. Tuy nhiên, nhiều sự kiện rất nguy hiểm và là những thử thách khắt khe nhất đối với bạn. Thời gian xuất hiện sự kiện là ngẫu nhiên, nhưng chúng kéo dài hơn, vì vậy bạn sẽ chuẩn bị tốt và mang về vô số phần thưởng giá trị cho sự sống còn.

Dead Island 3 Dead Island

Mở rộng căn cứ

Căn cứ là nơi bạn tồn tại, quản lý tài nguyên và trở về sau mỗi hành trình mệt mỏi, nơi cần thiết phải chế tạo hoặc phát triển. Hệ thống xây dựng sẽ liên quan đến việc chế tạo, và bạn cần các công cụ hoặc vật phẩm phù hợp để phát triển chất lượng cuộc sống. Hệ thống chế tạo sẽ mở rộng dựa trên sự tiến bộ cá nhân, mức độ của các vật phẩm được phân loại và điều đó sẽ mở khóa các trạm chế tạo mới. Theo thời gian, bạn cần phải chăm sóc các yếu tố nhỏ để cộng lại và làm cho một điều lớn hơn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dead Island MOD APK

File Dead Island MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Dead Island MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Dead Island MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Dead Island MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Dead Island MOD APK cho Android, IOS

Tải Dead Island MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: City Ropehero: Fighting Games, Magic Rampage,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (687MB)
5/5 (1 đánh giá)