Decisions logo Decisions

Decisions MOD APK (Vô hạn tiền) v8.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Decisions
Phiên bản 8.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 130MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games2win.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (130MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Decisions MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Decisions MOD APK là trò chơi nhập vai viết lại rất nhiều câu chuyện, bằng cách đưa ra lựa chọn của riêng bạn. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một cuộc sống khác chưa?

Decisions

Giới thiệu tựa game Decisions MOD APK

Các trò chơi bạn đã chơi cho phép bạn chiến đấu, phiêu lưu, làm việc hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng rất hiếm để bạn tự quyết định toàn bộ cuộc sống của mình. Nhiều lần, cho dù bạn có cố gắng thế nào, kết quả đã được viết trước, không thay đổi.

Chơi một trò chơi tiểu thuyết tương tác thì khác. Bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn và sống một cuộc sống khác một mình, không bị vướng mắc và phán xét. Hôm nay tôi muốn giới thiệu một trò chơi tiểu thuyết tương tác cổ điển, với rất nhiều tùy chọn câu chuyện thú vị Decisions MOD APK.

Tính năng nổi bật trong game Decisions MOD APK

Tự do nhập vai và lựa chọn

Decisions MOD APK sẽ cho bạn nhập vai nhân vật chính, theo dõi câu chuyện, chọn hướng đi và kết thúc của mọi thứ. Thế giới bạn bước vào sẽ có rất nhiều điều để khám phá. Đó là một cuộc phiêu lưu của một người đã trải qua một cuộc sống đầy bão tố trước đây. Đó là một tình huống hài hước của một cặp vợ chồng bất công. Đó là một cuộc bầu cử bất đắc dĩ từ sự “va chạm” tình cờ của hai người hoàn toàn khác nhau… Bạn sẽ bị cuốn hút vào từng thế giới hấp dẫn, kịch tính, ngay từ giây phút đầu tiên bạn nhấp vào tải trò chơi.

Mỗi câu chuyện trong Decisions bao gồm một số chương, giống hệt như một cuốn tiểu thuyết hiện đại thực sự. Bạn sẽ được chọn chương mình thích nhưng không nhất thiết phải xem qua tất cả câu chuyện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng nhân vật, lựa chọn trang phục và tạo hình nhân vật cho riêng mình.

Decisions 2 Decisions

Cảm nhận hương vị cuộc sống

Decisions MOD APK khác với nhiều trò chơi tiểu thuyết tương tác mà tôi chơi trong đó. Ở đây, chúng ta không bị biến thành chỉ một người. Nhưng bạn sẽ được lựa chọn nhiều câu chuyện, mỗi câu chuyện là một con người khác nhau, một cuộc sống khác nhau. Trải nghiệm mọi thứ diễn ra trong cuộc sống này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống thực của bạn. Học cách đưa ra quyết định của riêng bạn và chịu trách nhiệm về số phận phía trước.

Chơi trò chơi này, không chỉ được nhập vai mà còn được hóa thân, sống như nhân vật của riêng bạn. Trên thực tế, bạn là người đã viết nên câu chuyện. Đưa ra quyết định của riêng bạn, viết lại kết thúc của riêng bạn, đó chính xác là những gì một tác giả làm.

Trò chơi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ 

Decisions MOD APK hiện có sẵn hơn 25 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Trung, Thái, tiếng Ukraina, tiếng Rumani, tiếng Ba Lan, tiếng Kazakhstan và tiếng Mã Lai. Đảm bảo khả năng tiếp cận tốt với tất cả người chơi. Và bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, hãy đến với Quyết định để có câu chuyện của riêng mình ngay lập tức.

Decisions 3 Decisions

FAQs – Một số câu hỏi về Decisions MOD APK

Cấu hình của Decisions MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.4

Decisions MOD APK có lừa đảo không?

Decisions MOD APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải Decisions MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Tải game Decisions MOD APK cho Android, IOS

Tải Decisions MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi nhập vai viết lại rất nhiều câu chuyện ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: KleptoCats, Talking Tom Gold Run,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (130MB)
5/5 (1 đánh giá)