Dessert Shop ROSE Bakery logo Dessert Shop ROSE Bakery

Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK (Vô hạn tiền) v1.1.119

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dessert Shop ROSE Bakery
Phiên bản 1.1.119
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 330MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberX Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (330MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tiệm bánh của bạn sẽ là nơi dừng chân của nhiều người yêu thích đồ ngọt, và bạn sẽ tự tay làm ra những món ăn ngon để phục vụ khách hàng của mình. Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK là không gian thích hợp để bạn thể hiện kỹ năng làm bánh của mình với những công thức nấu ăn độc đáo. Tất cả các thành phần có sẵn trong trang trại hoặc trong nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn không ngừng đổi mới chất lượng món ăn và tìm kiếm nhiều công thức nấu ăn mới để cửa hàng bánh của bạn luôn có nhiều khách hàng.

Dessert Shop ROSE Bakery

Giới thiệu về tựa game Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK

Nguyên liệu cho những chiếc bánh của cửa hàng bạn chủ yếu là những nguyên liệu mà bạn có thể tự trồng, khiến món ăn có hương vị độc đáo riêng. Mỗi ngày, bạn sẽ thu hoạch được những nguyên liệu cần thiết cho chiếc bánh và tiến hành kết hợp những nguyên liệu đó. Làm nên những món ăn ngon, bổ dưỡng với nhiều nguyên liệu đa dạng mà bạn trồng. Hoặc bạn cũng có thể tìm thêm nhiều nguyên liệu còn thiếu trong cửa hàng để món ăn trở nên đa dạng hơn.

Dessert Shop ROSE Bakery 2 Dessert Shop ROSE Bakery

Điểm nổi bật trong game Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK

Nâng cấp trang bị cho tiệm bánh

Tiệm bánh trong Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK đang phát triển, có nghĩa là bạn cần nhập thêm máy móc để nâng cao hiệu quả công việc. Trong tiệm bánh, bạn có thể mua thêm thiết bị để tập khối hoặc nhào với công suất cao nhất. Hoặc bạn có thể nâng cấp các máy móc có sẵn trong trang trại bằng số tiền hoặc vật phẩm bạn kiếm được từ các hoạt động làm bánh của chúng tôi.

Nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời

Bạn không thể trồng một tiệm bánh chỉ với những công thức nấu ăn cũ và cũ ngay từ đầu. Thay vào đó, người chơi nên nghĩ ra nhiều công thức làm bánh khác nhau khi kết hợp nhiều loại nguyên liệu vốn có. Bạn có thể tạo một số công thức làm bánh hoặc lấy từ trò chơi trong khi thực hiện các nhiệm vụ phụ của chúng tôi. Với hơn 700 công thức nấu ăn đầy những món ăn ngon và quả thực, số lượng công thức nấu ăn không dừng lại ở đó.

Thiết kế cửa hàng theo sở thích

Để tiệm bánh có thể phát triển và sở hữu những công thức làm bánh ngon thì diện mạo của cửa hàng cũng là yếu tố không cần thiết trong việc thu hút khách hàng. Sau khi tham gia vào các thử thách phụ, bạn có thể sử dụng những vật phẩm mà mình nhận được để trang trí cửa hàng. Biến tiệm bánh của bạn thành không gian rộng rãi và lộng lẫy nhất so với những tiệm bánh xuất hiện trong Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK.

Một số tính năng chính khác

  • Hơn 700 công thức nấu ăn đã được bạn tạo ra hoặc có được sau khi giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ của Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK.
  • Xây dựng cửa hàng và thiết kế nó thành một không gian rộng rãi và lộng lẫy nhất tại nơi này.
  • Thu hoạch nguyên liệu trong trang trại và kết hợp chúng để tạo ra các món ngon nổi bật.
  • Nâng cấp các máy móc có sẵn trong cửa hàng và trang trại, hoặc bạn có thể mua thêm trang bị nếu cần.
  • Thay đổi công thức làm bánh và yêu cầu của khách hàng và đáp ứng xu hướng một cách đáng kể.

Dessert Shop ROSE Bakery 3 Dessert Shop ROSE Bakery

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK

Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK cho Android, iOS

Tải Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Adventure Bay, House Flipper,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (330MB)
5/5 (1 đánh giá)