Dictators-No-Peace-MOD-LOGO

Dictators: No Peace mod MOD APK (Vô hạn tiền) v13.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dictators: No Peace mod
Phiên bản 13.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 39.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RPN Indie Developer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (39.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Dictators: No Peace mod là tựa game thuộc game mô phỏng mang đậm tính lịch sử và mô phỏng lại hình ảnh một đất nước với chế độ độc tài vô cùng ấn tượng. Game mang tới cho người chơi cảm giác được trải nghiệm và trở thành một người lãnh tụ độc tài với nhà nước của riêng mình.

Giới thiệu về game mô phỏng Dictators: No Peace mod

Dictators: No Peace mod mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vụ. Game mang đậm tính chất chiến lược quân sự và cần người chơi phải trở thành người lãnh đạo với những quyết sách chính xác và nhanh chóng.

Bối cảnh trong game là những năm 1900-1950 khi thế giới được chia thành rất nhiều những quốc gia khác nhau. Sau đó người chơi sẽ lựa chọn đất nước mà mình yêu thích nhất và chọn nơi đó để phát triển căn cứ chiến lược của mình. Từ một đất nước ban đầu, người chơi sẽ tìm cách xâm chiếm và mở rộng sang lãnh thổ những nước bên cạnh. 

Không những thế người chơi còn cần phải đề phòng và tự vệ trước những ý định xâm lược của những quốc gia khác. Để có thể trở thành người chiến thắng trong game thì người chơi cần phải có đường lối tư duy chiến lược cùng khả năng chỉ huy quân đội tốt để có thể bách chiến bách thắng.

Dictators-No-Peace-MOD-1

Game mô phỏng Dictators: No Peace mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dictators: No Peace mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi mang đầy tính chất chiến lược

Dictators: No Peace mod có lối chơi sử dụng chiến lược quân sự với những nhiệm vụ vô cùng độc đáo. Là người đứng đầu cả đất nước nên người chơi cần phải vận dụng cả sức mạnh quân sự và sức mạnh kinh tế song song cùng nhau. Chỉ có như vậy thì người chơi mới có thể nhanh chóng xây dựng và củng cố được sức mạnh cũng như nhanh chóng xâm chiếm được lãnh thổ của quốc gia khác.

Ngoài ra người chơi có thể sử dụng thêm một cách khác đó chính là liên minh với những quốc gia khác để cùng nhau phát triển. Khi sử dụng chiến lược như ngoại gia, nông nghiệp, kinh tế,…giúp cho đất nước được phát triển một cách nhanh chóng.

Dictators-No-Peace-MOD-2

Khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên và vàng có sẵn trong hệ thống

Khi bắt đầu trò chơi thì người chơi sẽ được cung cấp một số vàng nhất định. Tuy nhiên để duy trì sự ổn định của một quốc gia thì số lượng vàng như vậy là quá ít và người chơi cần phải làm thêm một số những ngành nghề khác để phát triển và có thêm kinh phí. Khi có thêm nguồn kinh phí nhất định thì người chơi sẽ bổ sung thêm vào quân đội của mình và đi đánh chiếm các nước khác.

Trở thành người thống trị duy nhất và tài ba nhất trong game

Trong game, vàng chính là đơn vị tiền tệ được lưu thông và chúng cũng chính là nguồn quyết định người thống trị thế giới này là ai.

Chính bởi lý do đó nên người chơi cần phải tìm cách phát triển kinh tế và thông qua đó mở rộng lãnh thổ, xâm chiếm những đất nước khác để thu lại tài nguyên thiên nhiên của họ. Càng có nguồn tài nguyên phong phú với nền kinh tế, quân sự vững mạnh thì người chơi sẽ trở nên bất khả xâm phạm và trở thành người đứng đầu thế giới.

Dictators-No-Peace-MOD-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Dictators: No Peace mod

  • Dictators: No Peace mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Dictators: No Peace mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Dictators: No Peace mod cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Dictators: No Peace mod dành cho người chơi có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia game.

  • Dictators: No Peace mod ở đâu miễn phí?

Để tải Dictators: No Peace mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: MapleStory M – Fantasy MMORPG, GeoFS – Flight Simulator , Gacha Star 

Cách tải game mô phỏng Dictators: No Peace mod cho Android, IOS

Link tải Dictators: No Peace mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết để người chơi tham gia và chiến đấu trở thành bậc lãnh tụ vĩ đại, người đứng đầu thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39.7 MB)
5/5 (8 votes)