logo 38 Dragon Quest

Dragon Quest MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Quest
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 32MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (32MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dragon Quest MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Dragon Quest MOD APK từ Square Enix là một tựa game nhập vai được đông đảo người biết đến trên các website hàng đầu. Trò chơi là phần thứ 8 của bộ truyện nhưng sức hấp dẫn của nó chưa bao giờ giảm. Cùng Trùm game Mod tìm hiểu về trò chơi với những thông tin đầy đủ nhất trong bài viết này nhé.

Dragon Quest

Giới thiệu tựa game Dragon Quest MOD APK

Có những lúc quá trình thông thường của trò chơi sẽ tăng vị trí của nó lên rất nhiều nếu chúng ta có thể thấy rằng những thú vui đằng sau sự hình thành và phát triển của nó. Như trong tình huống của Dragon Quest MOD APK, trước khi đến tay tất cả mọi người ngày nay, trên màn hình di động và máy tính bảng, trò chơi đã trải qua một thời gian dài chiến đấu:

Đối tượng của sự đột phá trong Dragon Quest MOD APK là Akira Toriyama, người cũng là tác giả của bộ truyện tranh huyền thoại Dragon Ball. Nó cho thấy nội dung của hai tác phẩm này sẽ có liên quan đến nhau.

Trở thành anh hùng 

Nếu chúng ta nhìn vào trò chơi, chúng ta sẽ đọc những lời trong cuộc phiêu lưu của một vị vua bị nguyền rủa. Khẩu hiệu này phần nào tiết lộ một đối tượng khá chính trong trò chơi.

Dragon Quest MOD APK là câu chuyện về cuộc hành trình đáng sợ của một nhóm anh hùng mà ngay từ đầu đã nghĩ rằng nó không liên quan gì đến nhau:

  • Một chiến binh trẻ tuổi, một kỵ sĩ vô danh, nhưng là người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền gây ra cho vương quốc.
  • Ngôi nhà của hoàng đế Trode hiện đã bị thay đổi bởi một chú hề bị nguyền rủa thành nửa ếch, nửa người.
  • Công chúa Medea cũng bị nguyền rủa biến thành ngựa.

Tất cả điều này là đen tối bởi vì chú hề độc ác Dhoulmagus đã có được cây đũa phép đã bị phong ấn trong một ngàn năm trong cung điện của vương quốc Trodain. Kể từ khi thuần hóa hai nguyên thủ quốc gia, anh ta thậm chí còn sử dụng một câu thần chú để biến cả vương quốc thành một cái cây không hoạt động, và sau đó bỏ trốn.

Ba người còn lại ở trên. Cùng nhau, họ sẽ phải thực hiện một cuộc hành trình để đánh bại tên hề độc ác, tìm cách phá vỡ lời nguyền và mang lại sự bình thường vốn có trong vương quốc. Ngoài những nhân vật chính này, trên con đường đáng sợ, bộ ba cùng nhau kiếm được một vài người mới.

2 38 Dragon Quest

Lựa chọn nhân vật 

Tính vào vai trò trong Dragon Quest MOD APK, bạn không còn phải tiếp tục nói chuyện, rất giàu có và lâu dài. Mỗi người dùng sẽ chọn một đối tượng duy nhất để chơi. Mỗi đối tượng đóng một vai trò, có thể khác nhau. Có những cá nhân chuyên về cận chiến, có những cá nhân mạnh mẽ trong việc giúp đỡ phía sau, và có những cá nhân có thể thực hiện phép thuật.

Khi bước vào trận chiến, mọi người sẽ sắp xếp lực lượng chiến đấu, lần lượt chiến đấu và tìm cách loại bỏ kẻ thù để dần đạt đến mức độ tăng cường tốt hơn. Tuy nhiên, điều khiến trò chơi trở nên khác biệt thực sự là nền tảng giải trí Psyche up. Với khả năng này, mục tiêu của bạn có khả năng đồng ý không tiếp tục một lượt để rút lui để có thêm sức mạnh và thực hiện cuộc tấn công lựa chọn tàn khốc mạnh mẽ tiếp theo.

Âm thanh và Hình ảnh 

Hình ảnh Dragon Quest MOD APK được sử dụng trên PS2 với hình ảnh 3D kết hợp với kỹ thuật đổ bóng Cel tạo chiều sâu cho những nét vẽ nguệch ngoạc vẽ tay nhỏ, dẫn đến cảm giác như đang xem phim hoạt hình.

Khi chuyển sang di động, để giảm thiểu trò chơi và phù hợp với nền tảng giải pháp cảm ứng tiện lợi của điện thoại thông minh, nhà sản xuất đã từng có một vài cải tiến nhỏ từ điều khiển đến hình ảnh của trò chơi. .

Giải pháp trò chơi ưng ý hơn, chưa kể, bức tranh cũng kém sâu hơn một chút so với bản gốc. Tuy nhiên, trên những chiếc điện thoại di động mới, Dragon Quest MOD APK dường như vẫn là một trò chơi có chiều sâu và giữ lại gần như toàn bộ màu sắc độc đáo của hình ảnh riêng.

Theo chân nhóm anh hùng, chúng ta sẽ dần tìm hiểu thêm nhiều vùng đất mới trong vương quốc đẹp như mơ. Có vô số ngục tối, và sau đó là cảnh biển, thảo nguyên vô tận và những đỉnh núi đóng băng.

Âm thanh cũng đã làm hài lòng những người ngưỡng mộ. Nó vẫn là tiếng ngân nga màu xanh mát mẻ mà bạn đã nghe trong bản gốc, bởi vì tất cả chúng cũng có nguồn gốc từ nhà soạn nhạc tài năng Koichi Sugiyama.

3 37 Dragon Quest

FAQs – Những câu hỏi liên quan về game Dragon Quest MOD APK

Trong Dragon Quest MOD APK có bao nhiêu màn đấu? 

Có rất nhiều màn đấu trong trò này và sẽ được cập nhật liên tục. Nếu bạn muốn bước tiếp thì hãy vượt qua các vòng chơi một cách xuất sắc nhé. 

Dragon Quest MOD APK có chơi được trên máy tính không? 

Tất nhiên là chơi được. Trang web Trùm game Mod có phiên bản trên PC dành cho bạn ở phần tải về.

Nên tải xuống Dragon Quest MOD APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Dragon Quest MOD APK cho Android iOS

Tải Dragon Quest MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai có lối chơi độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Doofus Drop, Immortal Blade Mobile,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32MB)
5/5 (1 đánh giá)