Draw-2-Rescue-logo

Draw 2 Rescue APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Draw 2 Rescue
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 8.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Nhà phát hành Muhammad Rauf
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (8.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Draw 2 Rescue là game cổ điển đã và đang được rất nhiều người chơi đặc biệt yêu thích cả về lối chơi lẫn hình ảnh đồ họa trong game. Tuy trò chơi đã xuất hiện khá lâu nhưng trò chơi vẫn nhận được những sự đánh giá cao của người chơi, chúng được kết hợp cả yếu tố giải trí kết hợp tư duy sáng tạo dành cho những người tham gia game.

Giới thiệu về game giải đố Draw 2 Rescue

Game Draw 2 Rescue là game câu đố được rất nhiều người yêu thích và được khá nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới tham gia. Nếu như bạn là người chơi yêu thích game này thì chúng tôi sẵn sàng và dành cho người chơi những sự quyết định tốt nhất.

Game có những phút giây căng não để người chơi có thể tạo nên được những nét vẽ cực kỳ đặc biệt. Bạn sẽ cần phải bảo vệ cho nhân vật của mình để thể hiện được sự sáng tạo và đảm bảo tính an toàn.

Draw-2-Rescue-1

Game giải đố Draw 2 Rescue có gì hấp dẫn?

Trò chơi Draw 2 Rescue có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia Draw 2 Rescue, người chơi được đến với một game câu đố có tiếng và có cách chơi thú vị để có thể thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Không những những game câu đố cổ điển trước kia, game giúp cho người chơi có những chỉ dẫn nhất định để dành cho những người chơi mới bắt đầu. Sau đó người chơi sẽ tham gia mở màn và tận hưởng niềm vui chơi game của mình.

Hãy bắt đầu game từ những ván game dễ cho tới khó và sáng tạo ra nhiều nét vẽ từ đơn giản cụ thể cho tới sáng tạo một cách ngẫu nhiên.

Đồ họa

Game đố cổ điển có chất lượng hình ảnh khá cao và được đầu tư kỹ lưỡng. Đồ họa thể hiện sự thân thiện và dễ thương dành cho người chơi game.

Người chơi không những được tham gia vào những câu đố mà còn có thể được hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc mà game mang lại. Lối chơi được đính với một đồ họa tuyệt vời luôn giúp cho người chơi cảm thấy thú vị và đáng chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Draw-2-Rescue-2

Sử dụng ưu điểm

Game Draw 2 Rescue được tải xuống điện thoại và cài đặt một cách nhanh chóng dành cho người chơi. Việc cài đặt hoàn toàn đơn giản và không hề cầu kỳ, mất nhiều thời gian của người dùng. Hơn nữa, game còn có tính năng chơi ngoại tuyến. Người chơi hoàn toàn có thể chơi game khi không có mạng internet mà vẫn tham gia được những trò chơi thách đố một cách vui vẻ và thoải mái.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Draw 2 Rescue

  • Draw 2 Rescue có chơi được trên PC không?

Game Draw 2 Rescue có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nhờ đó người chơi lựa chọn được cho mình cách thức chơi thích hợp để có thể cùng tham gia chơi game với người thân và bạn bè của mình.

  • Draw 2 Rescue chơi game có khó không?

Draw 2 Rescue dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Draw 2 Rescue ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Draw 2 Rescue miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Collect Em All! Clear the Dots, Sudoku – The Best Numbers Puzz, Jigsawscapes

Cách tải game giải đố Draw 2 Rescue cho Android, IOS

Link tải game Draw 2 Rescue miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Draw 2 Rescue được đăng tải trên bài viết giúp người chơi khám phá thêm trò chơi và luyện được trí não cùng sức sáng tạo của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)