Drivers-Jobs-Online-Simulator-mod-logo

Drivers Jobs Online Simulator mod MOD APK (Tiền, mở khóa) v0.103

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Drivers Jobs Online Simulator mod
Phiên bản 0.103
Tính năng MOD Tiền, mở khóa
Kích thước 1.0 GB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dynamic Games Ltda
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Tiền, mở khóa

Với những người yêu thích lái xe thì hiện nay game Drivers Jobs Online Simulator mod đang có một sức hấp dẫn mới lạ. Không giống như những game đua xe mà người chơi có thể hóa thân thành những người lái xe giàu kinh nghiệm và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chở hàng hóa trong ngày của mình.

Giới thiệu về game giải trí Drivers Jobs Online Simulator mod

Drivers Jobs Online Simulator mod là game mà giúp cho người chơi nhập vai trở thành những người thợ giao hàng theo đơn. Tùy vào những nhiệm vụ cụ thể mà người chơi có các đơn hàng hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ sử dụng xe để có thể giao đi được những đơn này. Với mỗi đơn hàng thì người chơi được sử dụng những loại xe khác nhau như xe con, xe bus, xe tải có những đặc điểm nổi trội.

Drivers-Jobs-Online-Simulator-mod-2

 

Game giải trí Drivers Jobs Online Simulator mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Drivers Jobs Online Simulator mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chuyên nghiệp

Tại game Drivers Jobs Online Simulator mod, nhiệm vụ được thực hiện khi người chơi thực hiện di chuyển theo lộ trình có sẵn trong Trình mô phỏng công việc. Hệ thống sẽ cung cấp những đường dẫn cho các tuyến đường mà bạn sẽ phải đi qua để cho quá trình chuyển hàng của người chơi được thuận tiện hơn.

Ở góc phía bên phải màn hình sẽ có lộ trình di chuyển cho người chơi giúp cho con đường di chuyển của bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái an toàn. Thậm chí người chơi có thể chọn lựa tuyến đường phù hợp với mình bằng cách chọn đường đi ngắn nhất và thích hợp nhất. Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn loại xe mà bạn muốn sử dụng để chuyển đồ cho thích hợp.

Người chơi cũng có thể sử dụng những chiếc xe mà mình yêu thích nhất. Hệ thống có kho những mẫu xe chủ đạo với nhiều màu sắc và trang trí đơn giản. Người chơi hoàn toàn có thể thay thế vẻ ngoài của chiếc xe bằng nhiều biện pháp khác nhau để thu hút được sự chú ý của mọi người. Thậm chí, game còn cung cấp cả bộ sưu tập phụ kiện thiết bị dành cho xe được cung cấp trong cửa hàng.

Drivers-Jobs-Online-Simulator-mod-1

Ghi chép lịch sử

Drivers Jobs Online Simulator mod tạo cho người chơi những chuyến đi với trải nghiệm vô cùng vui vẻ. Trong game có các video tổng hợp và các cách xử lý của người chơi nếu như gặp phải khó khăn trong di chuyển. Chúng sẽ phù hợp để những người chơi có thể thưởng thức và xem khi đơn hàng của bạn đã được hoàn thành và người chơi được quyền kết thúc các công việc trong ngày.

Theo đó ứng dụng sẽ ghi lại bộ sưu tập cuộc hành trình cho người chơi để phục vụ cho những hoạt động khác trong game.

Bảng xếp hạng

Là một người tài xế chuyên nghiệp thì người chơi hoàn toàn có thể thực hiện chuyến đi của mình với tất cả kinh nghiệm và khả năng điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau. Những chiếc ô tô và xe tải có kích thước khác biệt được sử dụng trong suốt chuyến đi của người chơi.

Họ có thể nâng cấp hoặc thu thập những loại ô tô khác nhau và xếp tên của mình lên bảng xếp hạng và thể hiện được khả năng của bản thân.

Drivers-Jobs-Online-Simulator-mod-2

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Drivers Jobs Online Simulator mod

  • Drivers Jobs Online Simulator mod có chơi được trên PC không?

Game Drivers Jobs Online Simulator mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Drivers Jobs Online Simulator mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Drivers Jobs Online Simulator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Crowd Evolution mod, L.O.L. Surprise! Beauty Salon, Kungfu Ragdoll

Cách tải game giải trí Drivers Jobs Online Simulator mod cho Android, IOS

Link tải game Drivers Jobs Online Simulator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Drivers Jobs Online Simulator mod đã được tải lên bài viết và người chơi có thể tham gia game để có được những thử thách lái xe cho riêng bản thân mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.0 GB)
5/5 (1 đánh giá)