Dungeon-Hunter-5-logo

Dungeon Hunter 5 MOD APK (Vô hạn tiền, đá quý) v4.8.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dungeon Hunter 5
Phiên bản 4.8.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Kích thước 36.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (36.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền, đá quý

Dungeon Hunter 5 là game hành động được rất nhiều người yêu thích và tạo được cơn sốt cho những người chơi game thời gian hiện nay. Tham gia game, bạn trở thành một thành viên trong đội ngũ săn tiền thưởng và giành chiến thắng trong những cuộc chiến đấu. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu và tham gia game hành động này ngay nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Dungeon Hunter 5 

Trong trò chơi Dungeon Hunter 5, người chơi sẽ sống trong bối cảnh của thời kỳ loạn lạc với những số phận đầy nghiệt ngã. Họ phải sống trong bóng tối và chống lại dịch bệnh, quái vật cùng những bọn cướp bóc để có thể tồn tại.

Tại đây, nhiệm vụ của người chơi đó chính là tận dụng nguồn sức mạnh của mình để kiếm tiền thưởng. Để làm được điều đó, người chơi sẽ phải đi đến hầm ngục, tiêu diệt bọn ác quỷ và chiến đấu bằng hết khả năng của mình. Bạn cũng có thể xây dựng đội nhóm cho mình, vận dụng chiêu thức cà địa hình quen thuộc để tóm gọn đối thủ.

Bên cạnh việc chiến đấu khôn ngoan, người chơi còn phải chú ý mua sắm và nâng cấp vũ khí, trang bị cho nhân vật của mình skill và sức mạnh tối đa để dễ dàng hạ gục đối thủ.

Dungeon-Hunter-5-1

Game Dungeon Hunter 5 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dungeon Hunter 5 có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bổ sung thêm chế độ Stronghold

Phần 5 có thêm đổi mới so với những phần khác đó là có thêm chế độ Stronghold. Tại đây người chơi có thể kéo thêm đồng đội để gia lập thành nhóm mới. Nhờ đó, tỉ lệ chiến thắng sẽ trở lên cao hơn, đánh quái vật cũng đạt được hiệu quả lớn hơn.

Trang bị và nâng cấp vũ khí siêu đỉnh

 Trò chơi có nguồn trang bị và vũ khí vô cùng lớn. Người chơi được thoải mái để lựa chọn loại vũ khí phù hợp nhất với bản thân mình để chiến đấu. Không chỉ có khả năng nâng cấp sau mỗi trận chiến mà bạn cũng có thể nhặt được những trang bị này trên chiến trường và cất đi để mình sử dụng vào những lúc cần thiết.

Cách chơi thay đổi, tập trung vào vũ khí

Tại những phần cũ thì phần lớn vũ khí sẽ là được mặc định và giống nhau ở những vòng đầu. Tuy nhiên với Dungeon Hunter 5 thì người chơi được tự do chọn loại vũ khí chiến đấu thích hợp ngay từ đầu. Điều này giúp cho người chơi hứng khởi khi tham gia và có thể thể hiện bản thân ngay từ những giây phút đầu tiên đánh quái vật.

Dungeon-Hunter-5-2

Tập trung đồ họa chân thực và tinh tế

Game được đầu tư rất kỹ lưỡng ở phần đồ họa và âm thanh giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất và chân thực nhất. Địa hình và bối cảnh chiến đấu thay đổi liên tục nên phần âm thanh cũng được đổi mới khiến cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán.

Trò chơi Dungeon Hunter 5 có tính năng Mod là gì?

Dungeon Hunter 5 có tính năng mod đó là vô hạn tiền, nhờ đó bạn có thể dễ dàng nâng cấp trang bị và vũ khí chiến đấu.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Dungeon Hunter 5

  • Dungeon Hunter 5 có chơi offline được không?

Game Dungeon Hunter 5 là game online nên bắt buộc phải sử dụng mạng internet để tham gia chiến đấu

  • Dungeon Hunter 5 có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Dungeon Hunter 5 được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn với tất cả các thiết bị di động.

  • Tải game Dungeon Hunter 5 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dungeon Hunter 5 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Age of Fantasy, Dragon Warrior Legend Champion, Steel And Flesh 2: New Lands

Dungeon-Hunter-5-3

Cách tải game Dungeon Hunter 5 cho Android, IOS

Link tải game Dungeon Hunter 5 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và được update phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và cùng đi săn tiền thưởng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.8 MB)
4/5 (5 votes)