Dynomite-logo

Dynomite APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dynomite
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 23.2 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 5play Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (23.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi game tại Việt Nam và nước ngoài đã quá quen thuộc với game bắn trứng khủng long Dynomite được phát triển bởi nhà sản xuất PopCap. Game nổi bật với lối chơi nhanh thú vị, hình ảnh trứng nhiều màu sắc và cực kỳ phù hợp khi người chơi tham gia game giải trí nhưng khi căng thẳng và mệt mỏi.

Giới thiệu về game giải trí Dynomite

Tham gia Dynomite, người chơi sẽ có nhiệm vụ đơn giản là bắn những quả trứng khủng long rụng xuống sao cho số lượng nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất. Người chơi sử dụng bệ phòng hoặc súng cao su để điều chỉnh bắn phá những chùm trứng phía trên đầu. Điểm duy nhất cần phải lưu ý đó là bắn vào những quả trứng đồng màu và trên 3 quả trở lên. Số lượng trứng đồng màu rơi xuống trong một lần bắn càng nhiều thì người chơi càng được nhiều tiền vàng và tiền thưởng.

Trong quá trình chơi sẽ có rất nhiều những tính năng mới cùng các vật phẩm đặc biệt cũng như x2,x3,x4 số tiền mà bạn được nhận. Hãy tranh thủ và tận dụng những cơ hội đó để gia tăng khả năng chiến thắng. Mỗi khi điện thoại của bạn rung lên là khi chuẩn bị có thêm chú chim đậu và thêm màu sắc khác cho trứng. Hãy tìm cách triệt hạ chú chim đó nếu không bạn sẽ có thêm màu trứng và trò chơi trở nên khó hơn ban đầu.

Dynomite-3

Game giải trí Dynomite có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Dynomite có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi game thú vị và đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau

Khi đến với Dynomite, người chơi được hóa thân thành những chú khủng long cầm chiếc súng cao su và đang ngắm bắn để hạ gục những quả trứng đồng màu với nhau càng nhanh càng tốt. Thông qua đó cũng giúp cho số điểm và số tiền vàng ngày một nhiều. Game có thêm tính năng ngắm bắn để căn cho chuẩn trước khi hành động. Tuy nhiên do trứng sẽ di chuyển khá nhanh nên người chơi cần phải nắm bắt thời gian nhanh chuẩn để không mất nhiều thời gian ngắm bắn và vẫn hạ gục được nhiều trứng xuống đất.

Dynomite-2

Sử dụng nhiều nhân vật ngộ nghĩnh trong game

Trong game Dynomite, người chơi được gặp và tiếp xúc với rất nhiều chú khủng long đáng yêu và rực rỡ màu sắc. Chúng có nhiều tác dụng và có nhiệm vụ khác nhau:

  • Khủng long xanh: Có nhiệm vụ bắn trứng và làm nổ những quả trứng đồng màu đang rơi xuống
  • Khủng long vàng: Là người tiếp thêm đạn cao su cho khủng long xanh
  • Khủng long 3 sừng xanh dương: Làm người bình luận viên
  • Khủng long cổ dài: Thu thập và thông báo các chiến lợi phẩm đã đạt được
  • Khủng long bay: Mang theo những quả bóng nhiều màu sắc.

Sử dụng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau để bắn trứng

Hiện nay game có tích hợp thêm khá nhiều chế độ để người chơi sử dụng và giúp tăng khả năng chiến thắng. Chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người chơi có thêm lợi thế khi tham gia game, tránh bị những quả trứng di chuyển với tốc độ nhanh sẽ đè bẹp.

Những tính năng và vật phẩm đó bao gồm: nhân đôi, nhân ba hoặc nhân bốn số điểm, trứng đẩy lùi, mũi tên giúp định hướng, bom nổ nổ được nhiều trứng có màu sắc khác nhau.

Dynomite-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Dynomite

  • Dynomite là game online phải không?

Đây là game giải trí offline, chỉ cần tải về là người chơi đã có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần có mạng internet.

  • Dynomite là game dành cho lứa tuổi nào?

Đây là game giải trí khá thú vị và dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia bởi yếu tố nhẹ nhàng và hài hước.

  • Tải game Dynomite ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dynomite miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị khác như: Lost Light, Thế Giới Hình Hộp – Exploration Lite Craft, GunPow – Bắn Gà Teen PK

Cách tải game giải trí Dynomite cho Android, IOS

Link tải game Dynomite miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và cùng bắn hạ trứng khủng long càng nhiều càng tốt nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)