Easy-Notes-mod-logo

Easy Notes mod MOD APK (Mở khóa VIP) v1.1.43.1016.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Easy Notes mod
Phiên bản 1.1.43.1016.01
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Kích thước 37.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành QR Scanner & QR Code Generator & Radio & Notes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (37.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa VIP

Easy Notes mod là ứng dụng được sử dụng để ghi chép và lưu giữ tất cả các thông tin mà người dùng muốn ghi chép lại. Đây là ứng dụng giúp ghi chép lại một cách nhanh chóng và được sử dụng miễn phí, mang tới cho người dùng nhiều tính năng khác nhau. Không còn sử dụng những cách ghi chép số tay truyền thống, ngày nay ứng dụng giúp cho người dùng lưu giữ không giới hạn và còn tạo lập được danh sách ghi chép tất cả các công việc bạn đang làm một cách khoa học.

Easy Notes mod hiện đang là một trong những ứng dụng thông minh giúp cho người dùng lưu trữ được mọi thông tin một cách hiệu quả.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Easy Notes mod

Easy Notes mod là một trong những ứng dụng ghi note vô cùng thuận tiện thay thế cho những hình thức thủ công ghi số như trước với tốc độ nhanh nhất. Ứng dụng được xem là một trong những công cụ hoàn hảo giúp cho người dùng ghi chép hằng ngày một cách nhanh chóng, đặc biệt là với những người có lịch trình bận rộn hoặc hay quên. Easy Notes mod có rất nhiều những chức năng khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chúng có cả danh sách được trình bày khoa học với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và xem lại.

Easy-Notes-mod-3

Ứng dụng tiện ích Easy Notes mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Easy Notes mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Ghi chép tiện lợi

Ứng dụng Easy Notes mod mang lại rất nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi chép lại tất cả các thông tin cần được ghi nhớ bất kể nó thuộc lĩnh vực nào trong cuộc sống. Ứng dụng có dung lượng lớn nên lưu trữ được rất nhiều thông tin quan trọng và không bị giới hạn số lần ghi chép. Tất cả các thông tin đều được lưu giữ lại một cách nhanh chóng và thuận tiện, sử dụng được mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau.

Ghi chép miễn phí

Ứng dụng Easy Notes mod dành cho những người thường xuyên xử lý và giải quyết nhiều công việc cùng một lúc. Để cho công việc không bị nhầm lẫn và vẫn được sắp xếp một cách trơn tru thì đôi khi người dùng phải tự mình ghi vào nhiều cuốn sổ khác nhau. Tuy nhiên để tránh khỏi sự cồng kềnh và quên này thì người dùng sẽ sử dụng ghi chép ngay trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. 

Với ứng dụng ghi chép này, người dùng không cần phải sử dụng tới những cuốn sổ sách thường ngày nữa mà vẫn ghi chép được nhanh chóng tất cả những chi tiết phục vụ cho cuộc sống và công việc. Việc tạo lập danh sách cũng trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tiện lợi. 

Easy-Notes-mod-2

Sắp xếp ghi chú

Ứng dụng Easy Notes mod với tất cả các ghi chú đều có thể được sắp xếp theo thư mục. Chúng được liệt kê theo thứ tự và có mốc thời gian cụ thể giúp cho người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí người dùng cũng có thể tìm theo màu sắc và cách note của mình để phân biệt các thư mục nhỏ với nhau.

Với những ghi chú quan trọng thì người dùng có thể ghim các ghi chú đó lên bên trên và ưu tiên để xử lý trước so với những ghi chú khác. Điều này giúp cho tất cả các công việc của bạn đều được xử lý và giải quyết đúng hạn. Easy Notes mod mang lại sự đa năng cho cách sử dụng và có thể giúp điều chỉnh sắp xếp một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Easy-Notes-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Easy Notes mod

  • Easy Notes mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Easy Notes mod dành cho tất cả những người dùng muốn ghi chú tất cả các thông tin quan trọng và sắp xếp chúng để tránh bị quên đi, ghi nhớ được công việc.

  • Easy Notes mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Easy Notes mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Easy Notes mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Easy Notes mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Daynote, Evernote, Sticker Maker mod 

Cách tải ứng dụng Easy Notes mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Easy Notes mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng ghi chép tất cả các thông tin một cách cụ thể và khoa học, phục vụ cho học tập và công việc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)