Fall-io-logo

Fall.io APK v1.4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fall.io
Phiên bản 1.4.3
Tính năng MOD
Kích thước 101.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GENIFY STUDIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (101.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fall.io là game giải trí cực kỳ thú vị và được rất nhiều người chơi yêu thích trò chơi này. Đến với game người chơi nhập vai thành chú khủng long Dino và bắt đầu quá trình tham gia chiến đấu chạy đua. Ai là người nhanh chóng chạy về đích trước thì đó chính là người dành được chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Fall.io

Fall.io là game giải trí nhập vai giải trí rất được yêu thích trong quá trình tham gia chơi game. Bạn sẽ cùng cạnh tranh trên đường đua với những nhân vật khác trong game và sử dụng kỹ năng chuyên nghiệp của mình để có thể giành được chiến thắng trong thời gian nhanh nhất. Nào hãy cùng với chúng tôi nhanh chóng khám phá để có thể trở thành người chơi giỏi nhất và nhanh nhất trong quá trình chơi game này nhé.

Fall-io-1

Game giải trí Fall.io có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fall.io có những đặc điểm nổi bật thú vị so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fall.io, người chơi sẽ bắt đầu mỗi cuộc đua của mình với 50 người chơi hoàn toàn khác nhau và cùng được thử sức với 2 vòng đua. Tại vòng đua đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện để chạy về đích đầu tiên với tốc độ nhanh nhất. Còn tại vòng đua thứ hai, nhiệm vụ của người chơi chính là giúp cho chú khủng long trở thành người duy nhất đứng vững trên sàn đấu và không bị quật ngã. Khi đó bạn sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi.

Trên màn hình có hai nút bấm cơ bản để cho người chơi sử dụng trong quá trình thi đấu của mình. Sử dụng được nhuần nhuyễn và thành thạo hai nút bấm đó thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng trở thành người chiến thắng đầu tiên trong trò chơi sau đó thành Dino cuối cùng.

Fall-io-2

Thử thách

Tại trò chơi bạn sẽ bắt đầu với những thử thách đơn giản và dễ chịu nhất. Tuy nhiên càng vào những màn chơi tiếp theo thì những thử thách đó càng được nâng lên những cấp độ cao hơn. Những thử thách được thực hiện một cách vô cùng thú vị và hấp dẫn giúp cho người chơi ngày càng nhận được kỹ năng tốt nhất. Chúng giúp cho bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách cơ bản và dần tiến được chiến thắng nhanh nhất và hấp dẫn nhất.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 2D với chất lượng tốt nhất trong quá trình chơi game. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn nhất khi được nhập vai thành chú khủng long Dino đầy màu sắc và đáng yêu. Những chi tiết trong game được khắc họa một cách khá đơn giản nhưng được thể hiện một cách đầy màu sắc, nhờ đó người chơi tham gia game càng yêu thích trò chơi và muốn tham gia vào tất cả mọi thời điểm. 

Câu hỏi thường gặp khi chơi trò chơi Fall.io

  • Game Fall.io có chơi được trên PC không?

Game Fall.io có thể sử dụng được trên các thiết bị di động và máy tính cho người chơi.

  • Tải game Fall.io ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fall.io bạn sẽ truy cập miễn phí và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Forest Cat Village, Gem Stack, Jackal Squad mod

  • Tải game Fall.io có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fall.io được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên bảo đảm an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Fall.io cho Android, IOS

Link tải game Fall.io miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đính trong bài viết giúp người chơi được tham gia vào trò chơi chạy bền với hình ảnh chú khủng long một cách thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.8 MB)
5/5 (2 votes)