Filmigo-Video-Maker-mod-LOGO

Filmigo Video Maker mod MOD APK (Mở Khóa VIP) v5.6.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Filmigo Video Maker mod
Phiên bản 5.6.7
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 56.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VIDEOSHOW Video Editor & Maker & AI Chat Generator
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (56.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa VIP

Filmigo Video Maker mod là ứng dụng dành cho những người dùng muốn tự mình tạo ra những video có ý nghĩa lưu lại những giá trị và khoảnh khắc tuyệt vời của mình. Sử dụng ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được những điều mà mình yêu thích cũng như được học thêm về cách tạo ra những video chất lượng được nhiều người yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về ứng dụng chỉnh video hấp dẫn và cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod

Filmigo Video Maker mod là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã ra mắt người dùng trong thời gian khá dài và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của tất cả những người sử dụng. Sử dụng ứng dụng người dùng hoàn toàn có thể tự mình tạo nên được những video hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa nhất trong cuộc sống. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thay đổi để chất lượng và hình ảnh trong video được đặc sắc và có được lượt tương tác nhiều hơn.

Filmigo-Video-Maker-MOD-1

Ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Filmigo Video Maker mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Đa dạng chủ đề

Đến với ứng dụng Filmigo Video Maker mod, người dùng được tiếp cận và sử dụng để thực hành với app có khả năng chỉnh sửa và tạo được rất nhiều các video vô cùng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng trên tất cả các nền tảng của thiết bị di động mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tạo ra được nhiều chủ đề với cách phối sao cho phù hợp. Nhờ điều đó người dùng có thể sử dụng ứng dụng để thiết kế video cho công việc của mình, giới thiệu sản phẩm cũng như các video quay lại và lưu giữ kỉ niệm trong cuộc sống.

Trình lọc

Tham gia ứng dụng, người dùng tự mình thay đổi tất cả những nội dung trong video theo ý muốn của mình như cắt ghép thêm hình ảnh hoặc chèn video khác, điều chỉnh màu sắc của video để khiến chúng mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại, thêm các bộ lọc giúp chất lượng video được đẩy lên tốt hơn hoặc ghép thêm những biểu tượng và dán nhãn để thêm không khí cho video của bạn.

Ngoài việc thay đổi phần hình ảnh và kích thước của video thì người dùng còn có thể thực hiện được việc bổ sung và thay đổi thêm nhạc nền cho video của bạn. Còn gì thú vị và tuyệt vời hơn khi người dùng có thể tạo ra được những hiệu ứng âm thanh hấp dẫn và tạo được lượng tương tác nhiều tới người xem của mình.

Filmigo-Video-Maker-MOD-2

Chia sẻ

Tất cả những video được người dùng tạo ra từ ứng dụng sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tải xuống điện thoại của mình. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ nhanh chóng gửi được những video này và cùng chia sẻ lên mạng xã hội. Nhờ đó những người bạn của bạn sẽ nhanh chóng được xem tất cả những hình ảnh tuyệt vời cùng với video đặc sắc này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Filmigo Video Maker mod

  • Ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Filmigo Video Maker mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích Filmigo Video Maker mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Filmigo Video Maker mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Pretty Makeup, Becoco mod, KineMaster Pro

  1. Tải ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Filmigo Video Maker mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn với tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng chỉnh sửa video Filmigo Video Maker mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng để chỉnh sửa video theo như mong muốn của mình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)