FIST OF THE NORTH STAR logo FIST OF THE NORTH STAR

FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Vô hạn tiền) v3.10.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FIST OF THE NORTH STAR
Phiên bản 3.10.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 1.7GB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA CORPORATION
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.7GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

FIST OF THE NORTH STAR MOD APK mang đến chiều hướng mới cho việc phát triển thông tin chiến đấu dựa trên nhiều năng lượng nắm tay và các chiêu thức độc quyền. Người chơi sẽ được trải nghiệm các sự việc đầu tiên trong cuộc đời của những chiến binh mạnh mẽ.

FIST OF THE NORTH STAR

 

Giới thiệu FIST OF THE NORTH STAR MOD APK

Những chi tiết mới siêu tàn nhẫn và nảy sinh sẽ khiến bạn đắm chìm trong cuộc hành trình đó. Các chức năng mới đã được thêm vào lần đầu tiên, và sự xuất hiện của máy bay chiến đấu là một cột mốc quan trọng trong kỷ nguyên đổi mới. Nhiều phiên bản sắp giới thiệu lần đầu tiên!

Tính năng nổi bật trong trò chơi FIST OF THE NORTH STAR MOD APK

Những cảm nhận bí ẩn 

Võ thuật toàn cầu luôn mang đến cảm giác bí ẩn cho tất cả những ai muốn đến gần, một nơi sẽ cho bạn những lời giải thích về cuộc sống kết hợp với võ thuật. Những bí mật cũ được khám phá lại, và câu chuyện về phong trào độc đáo này không dừng lại.

Hãy điều tra những gì được mong đợi ở bạn; Cho dù chuyến đi học tập này bạn có thể đủ để trở thành người giữ bản quyền kiến thức cuối cùng hay không, hãy chuyển sang các trận đấu đầu tiên.

FIST OF THE NORTH STAR 2 FIST OF THE NORTH STAR

Hình ảnh, âm thanh 

Người chơi sẽ thích thú với những bức ảnh động kinh thông qua một lớp màu đẹp tuyệt vời và những đột phá chắc chắn sẽ được hiển thị. Họ đã tạo ra một quần thể vật thể thực tế hơn, với những gì đã có, một nơi độc đáo đã được xây dựng.

Các trận đấu sẽ kém hấp dẫn hơn nếu không có sự trợ giúp của âm thanh. Thú vị hơn, nhiều khả năng bạn đang đắm chìm trong nó!

Sử dụng kế hoạch riêng 

Việc sử dụng công nghệ của từng đối tượng cũng rất tiện lợi trong FIST OF THE NORTH STAR MOD APK. Tất cả các hành động sẽ được thực hiện bằng cách vuốt ngón tay của bạn trên màn hình.

Di chuyển nhanh hơn với các phím ảo được hiển thị và chọn dừng hoặc không dừng lại cho tuyến đường tiếp theo. Bạn tạo ra các cú đánh liên tục bằng cách sử dụng các phương pháp và động tác võ thuật hoặc võ thuật, bởi vì trọng tâm của việc đào tạo kỹ năng hàng ngày.

Trang bị một kế hoạch không có lỗ hổng cho xu hướng tấn công mới. Có một đội máy bay hiện đại nhất, được tân trang lại để tăng cường vẻ ngoài và chuỗi động cơ ban đầu.

Xây dựng kế hoạch rõ ràng cho từng đợt tấn công để tạo ra những đòn đánh quyết liệt nhất để nhanh chóng kết liễu đối thủ. Nhờ điều kiện sẵn sàng, đôi khi người dùng sẽ khéo léo tránh sự truy đuổi của kẻ thù và rời khỏi thất bại ngay lập tức.

Nhiều đối tượng khác nhau 

Gần như tất cả các chủ đề dày dạn kinh nghiệm từ nắm đấm cũ của cốt truyện sao bắc đẩu đều xuất hiện trong trò chơi chiến đấu này. Chúng được dàn dựng thành một tuyển tập và bạn có thể dễ dàng phát hiện ra chúng.

Để có bản quyền, họ phải có những vụ kiện rõ ràng, nhưng điều này tương đối dễ dàng. Chọn cho mình một đối tượng quan tâm để sử dụng và thực hành toàn bộ các khả năng liên quan. Có được một đội hình chiến binh trong mơ của bạn, với sự sắp xếp lý tưởng tùy thuộc vào khả năng của từng đối tượng.

FIST OF THE NORTH STAR 3 FIST OF THE NORTH STAR

FAQs – Một số câu hỏi về game FIST OF THE NORTH STAR MOD APK

FIST OF THE NORTH STAR MOD APK có đáng tin không?

FIST OF THE NORTH STAR MOD APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

FIST OF THE NORTH STAR MOD APK có chơi được trên máy tính không? 

Tất nhiên là chơi được. Trang web Trùm game Mod có phiên bản trên PC dành cho bạn ở phần tải về.

Nên tải xuống FIST OF THE NORTH STAR MOD APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game FIST OF THE NORTH STAR MOD APK cho Android iOS

Tải FIST OF THE NORTH STAR MOD APK trên Trùm game Mod và và trải nghiệm tựa game hành động với nhiều thử thách thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod, G.O.H – The God of Highschool mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.7GB)
5/5 (1 đánh giá)