anh ung dung fl studio mobile Fl Studio Mobile

Fl Studio Mobile APK v3.6.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FL Studio Mobile
Phiên bản 3.6.17
Tính năng MOD Không
Kích thước 224M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Nhạc & Âm Thanh
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Image-Line
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (224M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

FL Studio Mobile APK đến từ nhà phát hành Image-Line, là một ứng dụng sáng tạo âm nhạc tuyệt vời nhất cùng lượt download thuộc top khủng trên toàn thế giới. Với phiên bản APK của Trùm Game Mod, bạn hoàn toàn có thể thoả sức sở hữu cả một Studio miễn phí mà không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào cả.

Chức năng của FL Studio Mobile

FL Studio Mobile là một trong nhiều ứng dụng mất phí phổ biến nhất trong danh mục Nhạc và Âm Thanh. Lý do nó có được điều đó là nhờ bộ công cụ mạnh mẽ, đồng ý cho bạn tạo nên các bài nhạc một cách cấp tốc với chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Tải xuống FL Studio Mobile phiên bản MOD của Trùm Game Mod và tiến hành phát triển quy mô đầu tư của bạn luôn nhé.

Fl Studio Mobile apk Fl Studio Mobile

Ứng dụng sáng tạo âm nhạc tốt nhất cho Android

Hãy mở đầu quy mô đầu tư nhạc đầu tiên của bạn với FL Studio Mobile. Nơi này, những bản EDM nhộn nhịp được làm ra dễ dàng với vô số công cụ giúp đỡ việc điều chỉnh tới từng chi tiết. Lúc đầu, hãy chọn lấy một bài hát đệm. Về sau, dùng FX Equalizer để thay đổi các thông số kỹ thuật liên quan tới tốc độ và độ lớn như Gain, Frequency, Bandwidth. Ứng dụng cũng đã tạo ra những bộ thông số kỹ thuật mẫu, tựa như các bộ màng lọc trong ứng dụng chụp ảnh. Bạn chỉ cần chọn lựa để dùng hiệu ứng, rồi tuỳ chỉnh lại cho hợp với yêu cầu. Trình phát mẫu DirectWave sẽ phát thông tin để bạn nghe thử, trước thời điểm bạn lựa chọn hoàn tất quy mô đầu tư.

Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ dùng một studio điều chỉnh nhạc nào trước đó thì cũng không cần lo đâu. FL Studio Mobile vốn nổi danh bởi có một giao diện khá dễ dàng và trực quan, nhà phát hành cũng đã cung cấp nhiều video hướng dẫn dần dần để bạn tạo nên một bài nhạc sôi nổi. Bộ FX Filter có chức năng gì? FX Leveller dùng thế nào và tạo nên các điểm neo như thế nào? Sớm thôi, chúng ra sẽ dùng chúng một cách thành thục.

Tải APK

Cho ra đời những bài nhạc hấp dẫn

Trong kho tàng nhạc EDM, bạn có thể thoả sức chọn lựa lối chơi mà bạn yêu thích. Electro House, Trap, Disco House hay đơn giản là Trance. FL Studio Mobile giúp đa phần những loại hình này và phô bày ra cho bạn các sự chọn lựa lúc bạn tạo một quy mô đầu tư mới.

Với mỗi loại hình không giống nhau, ứng dụng gợi ý những bài nhạc nền không giống nhau với một trình điều chỉnh và mix nhạc hợp lý. Đương nhiên, nếu bạn không ưng những bài mẫu đó, bạn hoàn toàn có khả năng biến đổi, kể cả là tạo nên cá bài thu âm để thế chỗ hoặc thêm vào bài nhạc nền đang phát.

Tải APK

Bộ nhạc cụ vô cùng phong phú

Để làm nên một sản phẩm đăc sắc, bạn bắt buộc phải có kho tàng nhạc cụ phong phú. FL Studio Mobile  bổ sung cho bạn phần lớn những loại nhạc cụ thường gặp như Piano, trống, bass, MIDI cùng các mô-đun và bộ mix nhac khác như MiniSynth & SuperSaw, Drum Sampler.

Lúc mới tải ứng dụng về, chuỗi hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo để hỏi bạn rằng, bạn có muốn cài các mô-đun không? Nếu bạn ưng thuận, tiến trình cài sẽ tự động xảy ra. Nếu không, bạn hoàn toàn có khả năng truy cập vào cửa hàng và cài thủ công bằng tay vài loại như mong đợi.

Ngoài ra, nếu bạn thích có những trải nghiệm thú vị hơn, hãy kết nối với Piano, MIDI hay bất cứ phương tiện nào khác. Ứng dụng này đã được thêm vào chức năng nhận các nuồn đầu vào đồng thời áp dụng bộ màng lọc để kết xuất được chất lượng tối ưu!

Tải APK

Chất lượng vô cùng tuyệt vời

Khi vừa làm xong một quy mô đầu tư, việc kết xuất nó sang thiết bị hay những nơi lưu giữ khác là một vấn đề khó giải quyết. ĐỐi với các ứng dụng tạo nhạc khác, giá trị luôn bị suy giảm một cách khá nhiều. Tuy nhiên với FL Studio Mobile thì mọi chuyện không xảy ra theo cách như vậy. Bạn có khả năng điều tra điều này một cách trực quan nhất lúc phát những sản phẩm của bạn lại một lần nữa trước khi đưa nó từ studio về tuyển tập. Nhờ điều đáng chú ý này, ứng dụng luôn được chọn lọc bởi những producer đang nỗ lực để đi lên con đường khá chuyên nghiệp.

Trích xuất thông tin, dữ liệu

Cạnh những phạm trù về chất lượng, ứng dụng này còn tương trợ thay đổi các tệp âm thnah sang những loại định dạng quen thuộc nhất là Flac, MP3 và WAV. Do đó, bạn sẽ chiếu quy mô đầu tư của bạn trên nhiều máy hơn, thay vì chỉ trên điện thoại di động.

Tải APK

FL Studio Mobile còn tương trợ việc báo cáo và dự trữ tệp trên nhiều môi thường hay gặp. Chỉ với một click, bạn hoàn toàn có khả năng gửi bản gốc của bạn tới bạn bè bằng Facebook, Messenger hay dự trữ chúng trên ShareMe, OneDrive và Google Drive. Tuy nhiên hãy nhớ đăng nhập và kết nối tài khoản của bạn trước thời điểm làm những động tác này nhé.

Tải phiên bản FL Studio Mobile APK của Trùm Game Mod có yên tâm không?

Tại sao lại không nhỉ? Nổi bật hơn là ứng dụng mất tiền nức tiếng như FL Studio Mobile? Nếu bạn đang đắn đo về chuyện tài khoản hoặc các vấn đề liên quan tới bảo mật thì đừng lo. Ở đây, chúng mình luôn nỗ lưc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đã được kiểm tra và phê duyệt trước thời điểm đưa nó đến tay các bạn.

Ngoài ra tệp APK của bọn mình hoàn toàn không mất phí, bạn vẫn dùng được các dịch vụ và chức năng nâng cao có trong ứng dụng mà không còn phải mất bất cứ khoản phí nào.

Tải APK

Download FL Studio Mobile APK cho Android

Âm nhạc là một phần trong đời sống của mọi người. Nếu thiếu đi nhạc, đời sống sẽ thật chán nản. Hãy dùng FL Studio Mobile để tạo cho bản thân những bài nhạc mang đậm phong cách của riêng bạn, để giải khuây, để tạo nên sự nhộn nhịp hay xa hơn là trở thành đơn vị sản xuất nhạc chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (224M)
5/5 (1 đánh giá)