Forest-Cat-Village-logo

Forest Cat Village APK v1.0.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Forest Cat Village
Phiên bản 1.0.10
Tính năng MOD
Kích thước 634.4 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dalent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (634.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Forest Cat Village là game giải trí đặc biệt hấp dẫn và được rất nhiều người tham gia chơi game trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được những điều cực kỳ thú vị khi thực hiện nhiệm vụ của mình để đưa bảy chú mèo thông minh bắt đầu công cuộc xây dựng một ngôi làng mới hoàn toàn trong khu rừng.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Forest Cat Village

Forest Cat Village là game giải trí với lối chơi độc đáo và được rất nhiều người chơi yêu thích và tham gia trò chơi. Đến với game, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ và hỗ trợ những chú mèo của mình hoàn thành nhiệm vụ xây dựng ngôi làng của mình trên nhiều phương diện khác nhau.

Forest-Cat-Village-1

Game giải trí Forest Cat Village có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Forest Cat Village có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Forest Cat Village, người chơi sẽ bắt đầu công việc của mình khi tìm cách để khiến cho ngôi làng mới được xây dựng ngay bên trong khu rừng xinh đẹp. Trong trò chơi của bạn sẽ xuất hiện 7 chú mèo với những công việc và đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Chúng lần lượt có công việc của mình đó là ngư dân, đầu bếp, nhà giả kim, nông dân, thợ săn, thợ mỏ và cuối cùng là thợ rừng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi đó chính là sắp xếp cho những chú mèo đó thực hiện những nhiệm vụ khai thác khác  nhau phù hợp với khả năng của chúng để chúng có thể phát huy được tốt nhất khả năng của mình. Nhờ đó ngôi làng sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và phát triển về mọi mặt và cuối cùng biến thành ngôi làng mèo phát triển và yên bình.

Forest-Cat-Village-2-min

Thử thách

Tại trò chơi những thử thách không chỉ duy nhất việc người chơi cần phải sắp xếp đúng vị trí và công việc của từng nhân vật trong game. Bạn còn phải đối mặt với những thử thách khác nhau khi những kẻ xấu xa luôn tìm cách để phá hoại những công trình lao động của bạn. Chính vì thế người chơi cần phải cẩn trọng với những kẻ xấu đó và thậm chí là chiến đấu để chúng sợ hãi và không dám quay lại xâm chiếm lấy vùng đất mà bạn đang tìm cách xây dựng.

Phát triển

Sau khi xây dựng được cơ bản ngôi làng thì người chơi bắt đầu quá trình phát triển kinh tế cho ngôi làng mèo của mình để chúng có thể ngày càng phát triển. Bạn sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm có thể buôn bán được từ nông nghiệp hoặc việc khai thác khoáng sản. Số lượng tài sản bán được sẽ được quy đổi bằng tiền thưởng và chính tiền thưởng đó sẽ được sử dụng để trang trí và phát triển ngôi làng ngày thêm trù phú.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Forest Cat Village

  • Game Forest Cat Village có chơi được trên PC không?

Game Forest Cat Village có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Forest Cat Village ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Forest Cat Village miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Lonely Survivor, Galaxy Attack: Alien Shooter, Endless Nightmare 2: Hospital

  • Tải game Forest Cat Village có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Forest Cat Village được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Forest Cat Village cho Android, IOS

Link tải game Forest Cat Village miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi sẽ phát triển ngôi làng mèo ngày càng đông vui, phát triển.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (634.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)