Gas-Station-Junkyard-logo

Gas Station Junkyard APK v7.0.37

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gas Station Junkyard
Phiên bản 7.0.37
Tính năng MOD
Kích thước 202.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mighty Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (202.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gas Station Junkyard là trò chơi mô phỏng với lối chơi cực kỳ mới lạ dành cho người tham gia game. Đây là trò chơi với nội dung bơm xăng. Nghe khá đơn giản nhưng khi chơi, người chơi cần phải có những kỹ tỉ mỉ, thuần thục mới có thể đổ xăng một cách thành công.

Giới thiệu về game mô phỏng Gas Station Junkyard

Gas Station Junkyard là game giải trí kết hợp yếu tố mô phỏng đặc biệt. Tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu với việc mua mảnh đất bỏ hoang và là một bãi phế liệu. Sau đó nhiệm vụ của người chơi chính là cải tổ lại khu đất đó một cách cẩn thận và lắp đặt một trạm xăng tại đó để kinh doanh. Sau khi có trạm xăng thì bạn cũng chính là người bán xăng và bơm xăng cho những khách hàng của mình.

Gas-Station-Junkyard-1

Game mô phỏng Gas Station Junkyard có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gas Station Junkyard có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trạm bơm trung chuyển

Đến với game Gas Station Junkyard, người chơi sẽ tìm cách kinh doanh và xây dựng lối kinh doanh của mình sao cho thật phát triển. Với xuất phát điểm chỉ là một bãi phế liệu, người chơi cần biến chúng trở thành một trạm xăng thuận tiện cho tất cả người dân.

Xăng của bạn có thể sử dụng cho tất cả những loại xe khác nhau và dùng cho nhiều người dân trong khu vực. Bên cạnh đó, người chơi sẽ xây thêm khu vực tiện ích ngay cạnh trạm xăng để những người dân có thể vào mua đồ trong quá trình chờ đổ xăng. Khu vực tiện ích này giống như một siêu thị mini nhỏ có rất nhiều đồ vật ăn uống cho người dân tự do lựa chọn và mua hàng.

Cuối cùng, sau khi xây xong khu vực siêu thị mini, người chơi cũng có thể mở rộng thêm khu vực rửa xe. Đây cũng là một trong những khu vực cần sử dụng vì những chiếc xe của khách hàng khá bẩn và bạn cũng có thể nghĩ thêm nhiều cách khác để kiếm tiền và phục vụ kinh doanh.

Gas-Station-Junkyard-2

Duy trì

Game Gas Station Junkyard có thêm tính năng đó là phản hồi yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như khi người chơi có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng thì người chơi sẽ nhận được số tiền từ những khách hàng đó. Ví dụ, họ cần đổ đầy bình xăng và sau khi người chơi có thể đổ đầy bình xăng một cách nhanh chóng thì sẽ trả được tiền cho bạn.

Trường hợp ngược lại khi người chơi không thể nhanh chóng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng thì họ sẽ có những phản hồi tiêu cực về bạn. Khi đó việc kinh doanh của người chơi ngày càng đi xuống và không thể tiếp tục mở rộng kinh doanh và tăng nguồn thu nhập.

Đồ họa

Game Gas Station Junkyard người chơi được tham gia và sở hữu game 3D với chất lượng nhân vật khá chân thực và hấp dẫn. Tất cả các chi tiết trong game đều giống như ngoài đời thực như việc mở rộng những khu vực kinh doanh có tính liên kết với nhau hay việc phục vụ cho khách hàng được hài lòng và họ quay trở lại sau nhiều ngày sau đó.

Gas-Station-Junkyard-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gas Station Junkyard

  • Game Gas Station Junkyard có chơi được trên PC không?

Game Gas Station Junkyard có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gas Station Junkyard ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gas Station Junkyard miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cooking Market, Raft Survival: Ocean Nomad, Euro Mud Truck Cargo Driving

Cách tải game mô phỏng Gas Station Junkyard cho Android, IOS

Link tải game Gas Station Junkyard miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gas Station Junkyard được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy tìm cách mở rộng chuỗi kinh doanh của mình để tăng nguồn thu nhập nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (202.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)