Gods of Olympus logo Gods of Olympus

Gods of Olympus APK v4.10.31383

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gods of Olympus
Phiên bản 4.10.31383
Tính năng MOD
Kích thước 179MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Aegis Interactive, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (179MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gods Of Olympus là một trò chơi chiến thuật dành cho Android. Ứng dụng này có giới hạn độ tuổi, với độ tuổi tối thiểu là 15 tuổi được đề nghị sử dụng. Hơn 1.000.000 thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản chính thức hiện tại. Ứng dụng đã nhận được xếp hạng 8.5 trên 1.0 trên thang điểm năm điểm, với tổng số 416,048 phiếu bầu.

Gods of Olympus

Giới thiệu về tựa game Gods of Olympus APK

Gods Of Olympus là phiên bản tinh chỉnh của trò chơi gốc. Bạn có thể chơi với vô số đá quý, vàng và thuốc tiên trong trò chơi này. Đó là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí để chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các tòa nhà và căn cứ thị trấn khác nhau, cũng như tạo quân đội của riêng bạn để tấn công các gia tộc khác và bảo vệ căn cứ của bạn trong trận chiến. Bạn nhận được nhiều nhân vật và tài nguyên hơn khi cấp độ của bạn tăng lên. Những phẩm chất phấn khích này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi.

Chỉ huy các vị thần của Gods Of Olympus khi họ tấn công các thành phố kiên cố và hàng trăm quân chiến đấu trên khắp Hy Lạp cổ đại. Khi chúa hoành hành trên các thành phố của kẻ thù của bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát hành động. Xây dựng một vương quốc hùng mạnh phù hợp với các vị thần.

Gods of Olympus 2 Gods of Olympus

Điểm nổi bật trong game Gods of Olympus APK

Chỉ huy chiến trường hoàn chỉnh

Trong chiến đấu thời gian thực, hãy kiểm soát hoàn toàn các vị thần Hy Lạp huyền thoại. Làm chủ một hệ thống chiến đấu mang tính cách mạng đưa bạn vào quyền chỉ huy các vị thần khổng lồ khi họ xé toạc các công sự của đối thủ. Khi bạn giải phóng các lực lượng hủy diệt của Zeus, Athena, Ares, Aphrodite, Apollo, Artemis và Hades, hãy sử dụng chiến lược và sự man rợ. Chẳng bao lâu nữa, nhiều vị thần sẽ được thêm vào!

Hợp tác chơi thời gian thực

Trong trò chơi hợp tác trực tiếp, hãy lao vào trận chiến để hỗ trợ đồng đội của bạn và chiến đấu với họ! Hỗ trợ họ trong việc bảo vệ thành phố của họ khỏi các cuộc tấn công, hoặc tham gia cùng họ để tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Tận dụng khả năng của các vị thần

Zeus, cha đẻ của tất cả các vị thần Hy Lạp, là nhân vật ban đầu của Gods Of Olympus, và kỹ năng đầu tiên của anh ấy là Chain Lightning. Trước khi chuyển sang các mục tiêu tiếp theo, tài năng này gây ra rất nhiều sát thương cho bất kỳ tòa nhà hoặc đơn vị nào bao vây Zeus. Bởi vì không có nhiều thời gian hồi chiêu, bạn có thể sử dụng Chain Lightning bao nhiêu tùy thích để chống lại các tòa nhà và các nhóm kẻ thù nhỏ hơn.

Khi bạn đã thành thạo khả năng điều khiển các vị thần và nữ thần khác, hãy thoải mái sử dụng tài năng của họ bất cứ khi nào và thường xuyên như bạn muốn. Kiểm tra thông tin thời gian chết thú vị ở trên cùng bên trái của các bức ảnh đã chọn để xem tần suất bạn có thể “spam” các kỹ năng này.

Tăng cường sức mạnh cho các vị thần 

Bạn có thể yêu cầu các vị thần của mình quay trở lại Pantheon để giành quyền lực, ngoài việc thực hiện khả năng của họ thường xuyên. Bạn sẽ phải chi một số vàng để đạt được điều đó, nhưng bạn có thể sử dụng nó để cải thiện khả năng, sức mạnh hoặc sức khỏe của mình. Tận dụng tốt số vàng bạn thu được bằng cách thường xuyên quay lại Pantheon – dù sao thì bạn cũng không thể làm gì khác với nó.

Gods of Olympus 3 Gods of Olympus

Tiếp tục triển khai quân đội

Bởi vì bạn sẽ không thể sử dụng sức mạnh của các vị thần của mình trong giai đoạn phòng thủ của Gods Of Olympus, quân đội của bạn sẽ rất quan trọng. Bạn sẽ không thể truy cập chúng, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào quân đội của mình để chiến đấu cho bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết liệu họ có hoàn thành nhiệm vụ hay không?

Để có sản lượng quân đội tối đa, bạn sẽ muốn thiết lập một số lượng lớn các trường học và tháp phòng thủ. Bạn cũng có thể triệu tập các nhóm quân đến một tòa nhà cụ thể. Thực hiện những nhiệm vụ này được thực hiện tốt nhất ngay khi thời gian hạ nhiệt khả năng của bạn hết hạn. Nếu không xây dựng đủ quân, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở những màn chơi về sau.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Gods Of Olympus APK

Gods Of Olympus APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Gods Of Olympus APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Gods Of Olympus APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Gods Of Olympus APK cho Android, iOS

Tải Gods Of Olympus APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Toy Warfare, Monster Egg,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (179MB)
5/5 (1 đánh giá)