4 Greenify MOD logo Greenify

Greenify MOD APK (Mở khóa Donate) v4.7.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Greenify
Phiên bản 4.7.8
Tính năng MOD Mở khóa Donate
Kích thước 4.2 M
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Oasis Feng
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (4.2 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Greenify

Greenify

Nắm vững cách tải Greenify MOD giúp bạn quản lý hoạt động, tiết kiệm pin dễ dàng và nhanh chóng trên thiết bị di động của mình. Đó chính là lý do khiến phần mềm hữu ích này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm về các bước download ứng dụng Greenify MOD APK qua những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bạn biết gì về Greenify MOD?

Greenify MOD là một công cụ hữu ích giúp người dùng quản lý hoạt động của các ứng dụng hữu dụng, tiết kiệm dung lượng pin cho điện thoại di động. Không chỉ vậy, với phần mềm này bạn có thể cải thiện tác vụ và độ mượt mà của thiết bị lên gấp nhiều lần một cách dễ dàng. 

Greenify MOD là công cụ hữu ích giúp người dùng quản lý hoạt động của các ứng dụng
Greenify MOD là công cụ hữu ích giúp người dùng quản lý hoạt động của các ứng dụng

Greenify MOD APK có tính bảo mật cao và được thiết kế để tự động đặt ngủ đông tất cả những ứng dụng sau khi người dùng thoát khỏi giao diện màn hình chính. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn cải thiện một số tác vụ và ứng dụng trên điện thoại của mình một cách dễ dàng thông qua những tính năng độc đáo được nhà phát hành tích hợp bên trong.

Với công cụ này, người sử dụng cũng sẽ dễ dàng trong quá trình kiểm tra tất cả các ứng dụng có trong smartphone. Bên cạnh đó, việc tối ưu hoá tuổi thọ của pin điện thoại, hỗ trợ thiết bị hoạt động mượt mà hơn rất nhiều.

List tính năng độc đáo trong ứng dụng Greenify MOD người dùng cần nằm lòng

Khi sử dụng Greenify MOD bạn sẽ cảm thấy việc tắt hoàn toàn các ứng dụng chạy nền, giúp tiết kiệm pin điện thoại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là do phần mềm này được “trang bị” rất nhiều tính năng hữu ích, có thể kể đến như:

List tính năng độc đáo trong ứng dụng Greenify MOD người dùng cần nằm lòng
List tính năng độc đáo trong ứng dụng Greenify MOD người dùng cần nằm lòng

Kiểm soát hoạt động dễ dàng

Phần mềm hỗ trợ người dùng đóng băng các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại di động để tránh tình trạng ngốn RAM cũng như giảm nhiệt cho thiết bị. Đồng thời, công cụ này còn giúp bạn nhận diện và đặt những ứng dụng hoạt động không hiệu quả và ngừng hoạt động khi không sử dụng.

Tối ưu hoạt động của thiết bị

Greenify MOD APK sẽ đưa smartphone của bạn  vào trạng thái ngủ đông khi không sử dụng nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho các hoạt động trong thiết bị. Qua đó, đảm bảo hoạt động của app không bị gián đoạn hay tiêu hao năng lượng, đồng thời cải thiện nhiều tính năng và tác vụ khác. 

Quản lý điện thoại

Với Greenify MOD, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tất cả thông tin và nguồn gốc cụ thể của từng ứng dụng có trong smartphone. Ngoài ra, thời gian hoạt động hay bát kỳ truy cập bất thường vào hệ thống dữ liệu trên thiết bị cũng sẽ được hệ thống gửi thông báo tới người dùng.  

Đặc biệt, phần mềm còn được tích hợp tính năng tự động kích hoạt chế độ ngủ đông mà không cần đến bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Qua đó, giúp cải thiện tình trạng ngốn RAM cũng như giảm nhiệt cho điện thoại di động.

Hướng dẫn tải ứng dụng Greenify MOD cho điện thoại di động iOS, Android 

Greenify MOD được đánh giá là phần mềm hữu ích hỗ trợ điện thoại di động giảm tối đa lượng tài nguyên hao phí khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Việc tải, cài đặt ứng dụng này trên smartphone giúp người dùng dễ dàng đưa các app chạy nền vào chế độ ngủ đông để tiết kiệm ram, tiết kiệm CPU hơn. Các bước thực hiện hết sức đơn giản, chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau đảm bảo bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

Hướng dẫn tải ứng dụng Greenify MOD cho điện thoại di động iOS, Android 
Hướng dẫn tải ứng dụng Greenify MOD cho điện thoại di động iOS, Android
  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng Greenify MOD APK cho điện thoại di động iOS, Anadroid tương ứng với hệ điều hành của từng thiết bị.
  • Bước 2: Tại cửa sổ trình duyệt mới, bạn hãy click chọn mục “Tải xuống”. Đồng thời, mở phần “Cài đặt” điện thoại nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị để đảm bảo việc download diễn ra mượt mà hơn.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng Greenify MOD trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Greenify MOD về điện thoại di động với các bước hướng dẫn vừa giới thiệu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý hãy lựa chọn phiên bản phần mềm mới nhất để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Lời kết

Với những tính năng hỗ trợ tuyệt vời đang có, Greenify MOD sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn tắt các ứng dụng ngầm để cải thiện tuổi thọ pin điện thoại. Hy vọng  những nội dung chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nắm vững từng bước tải, cài đặt phần mềm Greenify MOD APK cho iOS, Android. Nếu muốn khám phá, trải nghiệm các công cụ hữu ích khác trên mobile như: Dumpster, Sticker Maker mod, Truth Socialhãy nhanh tay truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4.2 M)
5/5 (1 đánh giá)